fbpx
News

MARVEL Future Revolution เกมรูปแบบ Open-World RPG ระดับ AAA เปิดให้เล่นฟรีแล้วทั้ง Android และ iOS

สาวก Marvel เคลียร์พื้นที่มือถือแล้วไปดาวน์โหลดเกม MARVEL Future Revolution มาลงเครื่องกันได้เลย รับรองว่ามันส์ถูกใจแฟนเกมประเภท 3D Open-Worl RPG กันแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกระดับ AAA หรือเสียงพากษ์ตัวละครระดับมืออาชีพ ส่วนรูปแบบการเล่นก็ถูกใจสายบู๊สุด ๆ เพราะเราจะได้สวมบทฮีโร่ที่ชื่นชอบออกไปลุยกับเหล่าร้ายด้วยท่าพิเศษตามความสามารถของฮีโร่แต่ละตัวได้แบบสะใจสุด ๆ

MARVEL Future Revolution เป็นเกม 3D Open-Worl RPG (ถ้าไม่รู้ว่าเป็นแบบไหนก็ให้นึกถึงเกม Genshin Impact) ที่เราจะได้บังคับตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่หลากหลายจากค่าย Marvel ไม่ว่าจะเป็น X-Men, The Avengers, Gaurdians of the Galaxy ฯลฯ ซึ่งแต่ละตัวก็มีท่าไม้ตายเท่ ๆ ได้ใช้ถล่มเหล่าร้ายกันแบบอลังการงานสร้างสุด ๆ โดยกราฟิกของเกมนี้เรียกว่าอยู่ในระดับ AAA ของมือถือได้เลย เพราะใช้ Unreal Engine ในการสร้างเลยนะ

นอกจากนี้ตัวเกมยังมี Cut Scene เล่าเรื่องราวต่าง ๆ ที่ดูแล้วเป็นโปรดัคชั่นที่ลงทุนมาก ไม่ใช่มีแค่การเล่าเรื่องผ่านตัวอักษรเท่านั้น แต่ใช้เสียงพากษ์ในระดับมืออาชีพ ช่วยเพิ่มอารมณ์ร่วมให้เกมเหมือนกับการดูอนิเมชั่นอยู่ยังไงยังงั้นเลย

และด้วยความที่มันเป็นเกมแบบ Open-World หมายความว่าเราสามารถออกไปท่องโลกในเกมได้แบบไม่จำกัด เพื่อหาไอเท็มหรือเก็บประสบการณ์ให้ฮีโร่ของเราเก่งขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงไปเล่นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ แบบ Multiplayer เพื่อช่วยกันล้ม Boss ตัวยักษ์ ๆ ได้อีกต่างหาก

MARVEL Future Revolution เป็นเกมที่มีกราฟิกสวยสดงดงาม และมีแผนที่กว้าง เพราะฉะนั้นมือถือสเปคต่ำเกินไปอาจมีปัญหาในการเล่นได้ ซึ่งทางค่ายเกมแนะนำว่าสเปคอย่างต่ำสุดควรมี RAM 3GB ขึ้นไป และแนะนำว่ามือถือระดับ Galaxy S10 ขึ้นไปถึงจะเล่นได้แบบลื่น ๆ ครับ ส่วนขนาดเกมตอนดาวน์โหลดมาติดตั้งอยู่ที่ราว ๆ 1.6GB และพอเข้าเกมแล้วจะต้องดาวน์โหลด Patch เพิ่มเติมอีกราว ๆ 3.5GB เลยทีเดียว

ใครอยากสวมบทฮีโร่มาร์เวลตัวไหนก็ไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ฟรี ๆ แล้วทั้งระบบ Andoid และ iOS ซึ่งแน่นอนว่าถึงมันจะเล่นฟรี แต่ก็มีเหล่า IAP ให้ใช้เงินจริงซื้อ เพื่ออัปเกรดตัวละครหรือซื้อเครื่องแต่งการเท่ ๆ ด้วย (เพราะฉะนั้นอย่าลืมควบคุมตัวเองกันด้วยนะครับ 555)

MARVEL Future Revolution
MARVEL Future Revolution
Developer: Netmarble
Price: Free

1 Comment

  1. Cottontail Post on August 26, 2021 at 7:49 pm

    #1029563

    อ้าว open world หรอเนี่ย เห็นผ่านๆ ตอนแรกนึกว่า RPG ธรรมดาแบบ RAID ไรแบบนั้น แบบนี้ต้องโหลดแว้วว

Leave a Reply

To Top