สายสุขภาพ และชอบของคุ้มๆ ห้ามพลาด! เพราะวันนี้ (12 ธันวาคม 2563) สมาร์ทวอทช์ราคาน่าคบหาทั้ง Mi Watch และ Mi Watch Lite ได้ฤกษ์วางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแบบ Exclusive ผ่าน JD.co.th โดย Mi Watch มีราคาอยู่ที่ 3,490 บาท ส่วน Mi Watch Lite ราคาจิ๊บๆ แค่ 1,490 บาท เท่านั้น

Mi Watch

สมาร์ทวอทช์หน้าจอ AMOLED HD ขนาด 1.39 นิ้ว ครอบด้วยกระจกนิรภัย Gorilla Glass 3 เพิ่มความทนทานต่อการขีดข่วน

มากับฟีเจอร์เอาใจสายสุขภาพแบบจัดเต็มสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นโหมดสำหรับการออกกำลังที่มีให้เลือกถึง 117 โหมด แถมยังเข้าได้ง่ายๆ ผ่านปุ่ม Sport ให้กดเลือกโหมดออกกำลังที่ต้องการได้เลย

มาพร้อม GPS ในตัว, เซ็นเซอร์วัดชีพจร, ฟีเจอร์ตรวจจับคุณภาพการนอน, ฟีเจอร์ตรวจวัดปริมาณออกซิเจนในเลือด, กันน้ำมาตรฐาน 5ATM และแน่นอนว่าเชื่อมต่อกับมือถือเพื่อรับการแจ้งเตือนผ่านหน้าปัดได้เลย

แบตเตอรี่ที่ใช้ได้อึดๆ สูงสุดถึง 16 วัน (เดือนนึงชาร์จ 2 ครั้งพอ) แต่มากับน้ำหนักตัวเบาๆ แค่ 32 กรัมเท่านั้น

Mi Watch Lite

ส่วนใครที่ชอบของคุ้มๆ ก็ต้องหันมาทาง Mi Watch Lite น้องเล็กที่มากับฟีเจอร์จัดเต็มอีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอสีแบบสัมผัส (TFT) ขนาด 1.4 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD ที่เปลี่ยนหน้าปัดได้ไม่ซ้ำกว่า 120 แบบ

โหมดออกกำลังกาย 11 โหมด ทั้งการออกกำลังประเภทในร่ม หรือกลางแจ้ง, มี GPS ในตัว, เซ็นเซอร์วัดชีพจรตลอด 24 ชม. ที่สามารถแจ้งเตือนได้หากหัวใจเต้นสูงผิดปกติ พร้อมฟีเจอร์ตรวจจับคุณภาพการนอน และโหมดตรวจจับความเครียด ที่จะคอยแนะนำให้ทำการหายใจแบบถูกวิธีเพื่อผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังใส่ว่ายน้ำได้สบายๆ เพราะได้รับมาตรฐานกันน้ำ 5ATM อีกต่างหาก

แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุดถึง 9 วัน สำหรับการใช้งานทั่วไป และหากเปิด GPS เอาไว้ตลอดก็จะเหลือเวลาใช้งานอยู่ที่ราวๆ 10 ชั่วโมง

ราคา

ทั้ง Mi Watch และ Mi Watch Lite เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ผ่านทาง JD.co.th โดย Mi Watch มีราคาอยู่ที่ 3,490 บาท และ Mi Watch Lite ราคา 1,490 บาท แต่ถ้าหากซื้อภายในวันที่ 12 – 18 ธันวาคม 2563 จะเหลือเพียง 1,390 บาท เท่านั้น