ช่วงนี้ค่ายมือถือต่างๆ พากันทยอยออกโปรออกมาเพื่อดึงลูกค้ากันสุดๆ ไหนจะค่ายน้องใหม่ที่พยายามออกมาจะสร้างความแตกต่างและคุ้มค่า แต่อยู่ได้ไม่นานก็ต้องเปลี่ยนแผนพับโปรเก็บกันไป แน่นอนว่าหลายๆ คนพอโดนตัดโปรไปแล้วก็กลับมาซบ my by CAT ค่ายแรกๆ ที่ทำโปรเน็ตไม่อั้นในราคาไม่แพงออกมา

และตอนนี้ก็ยังเปิดให้ใช้งานไม่ได้ปิดโปรหนีแต่อย่างใด และตอนนี้ทาง my by CAT ก็เตรียมปล่อยโปรใหม่ที่จะได้ทั้งโทรทั้งเน็ตในราคาที่ไม่แรงออกมาตอบสนองลูกค้ากันแล้ว โปรใหม่รายเดือน my Smart Pack แพ็คเกจสำหรับลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ของ CAT ที่เหนียวแน่นใช้กันแบบรายเดือน เพิ่มทั้งโทรฟรี เพิ่มทั้งเน็ตให้เกือบ 2 เท่าเมื่อเทียบกับโปรเก่า ใครที่ใช้งานอยู่แล้วแนะนำเปลี่ยนด่วนๆ แถมไม่ว่าจะแพ็คราคาไหนๆ เน็ตหมดแล้วก็ยังใช้ต่อได้ที่ความเร็ว 384kbps

รายละเอียดโปร my Smart Pack  

ส่วนใครที่หลงไปลองค่ายอื่นที่คิดว่าคุ้มกว่า แรงกว่า แต่สุดท้ายผิดหวัง เค้าตัดโปรทิ้งไป my by CAT ก็พร้อมซับน้ำตาชาวเติมเงินที่เปิดเบอร์ใหม่กับ CAT ด้วยโปร my Welcome โดยแค่เติมเงิน 100 บาทในแต่ละเดือนก็จะได้เน็ตไปเล่นสบายๆ 1GB ทุกเดือน เป็นระยะเวลานานถึง 12 เดือน 12GB กันเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะใช้โปรไหนๆ ก็แถมให้ไปเลย

รายละเอียดโปร my Welcome (เฉพาะเปิดเบอร์ใหม่ในระบบเติมเงิน)

แล้วเน็ตแบบไม่อั้นในราคาประหยัดที่เป็นจุดแข็งของ my by CAT หละ มีการปรับโปรด้วยไหม? แน่นอนว่ามีให้ด้วยเช่นกันครับ โดยมีการออกโปรใหม่ my Unlimited ทั้งระบบเติมเงินและรายเดือนในราคา 139 บาท รับเน็ต 2 ความเร็ว กลางวันคนเยอะเอาไป 384kbps (แบ่งๆ กันใช้) ส่วนกลางคืนคนน้อย เพิ่มความเร็วให้เป็น 512kbps และแน่นอนว่าเป็นค่ายเดียวที่โปรเติมเงินคิดให้รอบละ 31 วัน 

รายละเอียดโปร my Unlimited

เรียกว่า CAT ตอนนี้ปรับโปรใหม่เพิ่มความคุ้ม my Smart Pack ให้ค่าโทรและเน็ตดุเดือดกว่าสามค่ายหลักเทียบกันได้ตั้งแต่โปรแรก 299 บาทก็ให้นาทีและเน็ตคุ้มกว่าแล้ว ส่วนของเติมเงินก็ไม่แพ้ก้น เพราะตอนนี้เปิดเบอร์ใหม่ ก็เหมือนได้โปร my Welcome + my Unlimited ไปใช้คู่กันอีกต่างหาก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมแบบครบๆ ของทั้ง 3 โปรก็ลองไปดูเพิ่มเติมได้ที่ www.mybycat.com