fbpx
News

คอหนังผีปักปฏิทินรอได้เลย! Netflix เตรียมปล่อยภาพยนตร์ และซีรีส์สยองขวัญ ต้อนรับเดือนแห่งฮาโลวีน

นับวันถอยหลังอีกไม่กี่สัปดาห์ ก็จะถึงเดือนตุลาคม เดือนแห่งเทศกาลฮาโลวีนแล้ว ทำให้ทาง Netflix ได้ประกาศเตรียมปล่อยหนัง และซีรีส์สยองขวัญใหม่ๆ ให้แฟนๆ สายโหด สายหลอน ได้รับชมกันอย่างจุใจแบบจัดหนักจัดเต็ม ซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้าง และแต่ละเรื่องเกี่ยวข้องกับอะไร แล้วจะน่าดูขนาดไหน เข้ามาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันได้เลยค่ะ

The Haunting of Bly Manor

เตรียมหลอนกันอย่างต่อเนื่องซีรีส์กับ The Haunting of Bly Manor ภาคต่อจาก The Haunting of Hill House ซึ่งภาคใหม่นี้เป็นเรื่องราวของพี่เลี้ยงสาว ที่ถูกจ้างให้มาเลี้ยงเด็ก ณ คฤหาสน์ Bly แห่งนี้ และหลังจากนั้นก็เกิดเรื่องราวประหลาดขึ้นมากมาย ถึงแม้จะเป็นบ้านหลังใหม่ แต่ความหลอนนั้นบอกเลยว่าไม่แพ้ภาคเก่าเลยล่ะค่ะ

พร้อมดูใน Netflix : 9 ตุลาคม 2593

 

Unsolved Mysteries

เรื่องที่สองนี้ ทาง Netflix เค้าบอกว่าได้ถ่ายทำไป 12 ตอน และจะปล่อยมาให้ชมกันก่อน 6 ตอนแรกเท่านั้น ซึ่งตัวซีรีส์จะเกี่ยวกับคดีประหลาดมากมายที่เกิดขึ้นจริงในอเมริกา โดยแต่ละคดียังไม่สามารถปิดได้สนิท เพราะล้วนแต่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่ยังไม่สามารถหาคำตอบทางวิทยาศาสตร์ได้ ไม่ว่าจะเป็นคดีฆาตกรรม, การหายตัวอย่างไร้ร่องรอย หรือแม้แต่ปรากฏการเหนือธรรมชาติด้วย

พร้อมดูใน Netflix : 19 ตุลาคม 2593

 

Cadaver

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโลกหลังจากระเบิดนิวเคลียร์สร้างความเสียหายไว้มากมาย ครอบครัวผู้หิวโหยถูกหลอกล่อให้เข้าร่วมการแสดงที่โรมแรมแห่งหนึ่งเพื่อแลกกับอาหาร แต่กลับพบว่า ยิ่งนานวันเข้า สมาชิกในโรงแรมก็เริ่มหายตัวไปทีละคนแบบไม่สามารถหาคำตอบได้

พร้อมดูใน Netflix : ก่อน 31 ตุลาคม 2563

 

The Day of the Lord

ในภาพยนตร์เรื่องนี้จะมุ่งไปที่นักบวชชาวอเมริกันที่แยกตัวอยู่โดดเดี่ยวในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ซึ่งนักบวชคนนี้ผ่านเรื่องราวที่เป็นวิกฤติมามากมาย แต่แล้วอยู่มาวันนึง เพื่อนของนักบวชคนนี้ก็มาขอความช่วยเหลือ ให้ช่วยทำพิธีไล่วิญญาณที่สิงลูกสาวให้ แต่วิธีไล่ผีที่เกิดขึ้นนั้นกลับกลายเป็นวิธีรุนแรงจนน่าขนลุก

พร้อมดูใน Netflix : 30 ตุลาคม 2563

 

His House

ปิดท้ายด้วยเรื่องราวของคู่สามีภรรยา ที่ลี้ภัยมาจากสงครามซูดานใต้ และมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสหราชอาณาจักร แต่กลับต้องพบกับความไม่ปกติของเหล่าเพื่อนบ้าน กับความหลอนสุดๆ ที่เกิดขึ้นในบ้านหลังใหม่ที่พวกเขาอาศัยอยู่ แถมยังมีข้อกฎหมายบางอย่างที่ทำให้พวกเขาไม่สามารถย้ายบ้านได้อีกด้วย

พร้อมดูใน Netflix : 30 ตุลาคม 2563

 

และนี่ก็คือหนังและซีรีส์แนวสยองขวัญที่จะเข้าในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งนอกเหนือจาก 5 เรื่องดังกล่าวแล้ว Netflix ก็ยังมีหนัง และซีรีส์สยองขวัญอีกมากมายที่เข้ามาใหม่ในสัปดาห์นี้อีก ไม่ว่าจะเป็น American Horror Story หรือจะหนังผีเรื่องเด็ดๆ อย่าง Annabelle: Creation, Haunted, Unfriended Dark Web ฯลฯ ไว้เอาใจสายหลอน สายเลือดสาด สายตุ้งแช่ ดูกันให้ขนลุกขนพองกันไปข้างเลยค่ะ

 

ที่มา : ladbible 

Leave a Reply

To Top