fbpx
News

อัปเดตราคาไทย Netflix 2023 ลดราคาแพ็ค Basic เหลือเพียง 169 บาท พร้อมอัปเกรดความชัดเป็น HD 720p

หลังจาก Netflix ได้ประกาศเตรียมทำสงครามกำจัดสมาชิกแพ็ค 4K แบบหาร ทำให้ผู้ใช้หลายคนทั่วโลกส่วนใหญ่ รวมถึงในไทยไม่ค่อยพอใจกันสักเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าจะมีการออกแพ็คดูในมือถือราคาถูก แต่ก็อาจจะยังไม่ดึงดูดคนในบ้านเราเพราะนอกจากความคมชัดจะต่ำแล้ว ค่าแพ็คก็ยังแอบแพง แถมยังจำกัดให้ดูได้แค่ในมือถือด้วย วันนี้ Netfilx Thailand จึงงัดไม้เด็ดประกาศลดราคาแพ็ค Basic ซะเลย

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป Netflix ประเทศไทยได้หั่นราคาแพ็คเกจพื้นฐาน (Basic Plan) จากเดิม 279 บาท เหลือเพียง 169 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการปรับความคมชัดจากเดิมที่เป็น SD 480p ให้สามารถรับชมคอนเทนต์ที่ความละเอียดสูงสุด HD 720p ได้ด้วย โดยผู้ที่สมัครแพ็คเกจนี้จะสามารถรับชมได้ทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ททีวี แต่จะจำกัดให้ดูได้เพียงแค่ 1 จอเท่านั้น

ราคาแพ็คเกจ Netflix อัปเดตปี 2023

มือถือพื้นฐานมาตรฐานพรีเมียม
✓ รับชมในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตได้ครั้งละ 1 เครื่อง✓ รับชมในอุปกรณ์ที่รองรับได้ครั้งละ 1 เครื่อง✓ รับชมในอุปกรณ์ที่รองรับได้พร้อมกัน 2 เครื่อง✓ รับชมในอุปกรณ์ที่รองรับได้พร้อมกัน 4 เครื่อง

✓ เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ รายการทีวี และเกมมือถือได้ไม่จำกัด

✓ เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ รายการทีวี และเกมมือถือได้ไม่จำกัด

✓ เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ รายการทีวี และเกมมือถือได้ไม่จำกัด

✓ เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ รายการทีวี และเกมมือถือได้ไม่จำกัด

✓ รับชมซีรีส์และภาพยนตร์โดยไม่มีโฆษณา✓ รับชมซีรีส์และภาพยนตร์โดยไม่มีโฆษณา✓ รับชมซีรีส์และภาพยนตร์โดยไม่มีโฆษณา✓ รับชมซีรีส์และภาพยนตร์โดยไม่มีโฆษณา
✓ ดาวน์โหลดลงในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตได้ครั้งละ 1 เครื่อง✓ ดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ที่รองรับได้ครั้งละ 1 เครื่อง✓ ดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ที่รองรับได้พร้อมกัน 2 เครื่อง✓ ดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ที่รองรับได้พร้อมกัน 6 เครื่อง
SD 480p✓ รับชมได้ในแบบ HD✓ รับชมได้ในแบบ Full HD✓ รับชมได้ในแบบ Ultra HD
✓ ระบบเสียงตามตำแหน่ง (spatial audio) ของ Netflix
99 บาท / เดือน169 บาท / เดือน349 บาท / เดือน419 บาท / เดือน

 

ทั้งนี้แผนสมาชิกอื่น ๆ ยังคงเหมือนเดิมทุกรายการ ไม่มีการปรับลดราคาแต่อย่างใด ซึ่งไม่รู้ว่าอนาคตจะมีการปรับลดลงมาอีกหรือไม่ แต่อิงจากความเห็นส่วนใหญ่แล้วคิดว่าแพ็คเกจ Basic แบบลดราคาอาจจะยังเกาไม่ถูกจุด ยังไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ เพราะในคอมเมนต์โพสต้นทางส่วนใหญ่จะเรียกร้องแพ็คเกจ 4K แบบดูคนเดียวมากกว่า

 

ที่มา Netflix Thailand (Facebook), Netflix

1 Comment

  1. nutartworks Post on February 22, 2023 at 8:53 am

    #1034037

    เค้ารู้แหละว่าผู้บริโภคต้องการอะไร แต่ทำเป็นเนียนไม่รู้ อย่างน้อยขอตวงกำไรให้นานอีกหน่อย

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save