เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เราได้เห็นภาพเรนเดอร์แบบ 360° ของมือถือรุ่นอัพเกรด OnePlus 7T กันมารอบนึงแล้ว แต่ก็ยังยืนยันไม่ได้ว่า OnePlus 7T จะออกมามีรูปร่างตามนั้นจริงๆ.. และล่าสุด CEO ของ OnePlus ก็ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ของจริงของมือถือดังกล่าวออกมาเอง ซึ่งมันก็แทบจะเหมือนกับภาพหลุดก่อนหน้านี้เป๊ะเลยล่ะ

CEO แบรนด์ OnePlus อย่างนาย Pete Lau ได้ออกมาโพสท์ภาพของ OnePlus 7T บนเว็บไซท์ Weibo โดยภาพนี้เป็นภาพเรนเดอร์อย่างเป็นทางการที่โชว์ให้เห็นถึงตัวเครื่องด้านหลังเป็นสีฟ้า Haze Blue และจะมาพร้อมกับกล้อง 3 ตัว (เพิ่มกล้องเข้ามา 1 ตัวจากรุ่นที่แล้ว) เรียงเป็นแนวนอนอยู่บนแท่นกลมที่นูนขึ้นมาจากตัวเครื่องเล็กน้อย ถัดลงไปนิดหน่อยก็จะมีโลโก้ของ OnePlus แปะอยู่

ซึ่งก็เกือบจะเหมือนกับภาพเรนเดอร์ 360° ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ จะต่างกันนิดเดียวตรงที่ภาพเรนเดอร์ล่าสุดไม่มีลายอยู่บนแท่นกลมแล้ว แต่จะมีตัวหนังสือว่า Triple Lens พร้อมตัวเลขบอกระยะโฟกัสของเลนส์แต่ละตัวแทน

ภาพเรนเดอร์ก่อนหน้า

ภาพเรนเดอร์ล่าสุด

ส่วนตัวเครื่องด้านหน้ายังไม่มีภาพเรนเดอร์ออกมา จะมีก็แค่ภาพสเก็ตช์ของตัวเครื่องทั้งหน้าและหลัง โดยจะเห็นว่าหน้าจอของ OnePlus 7T ยังคงมี Notch หยดน้ำเหมือนกับรุ่น OnePlus 7 ตามเดิม (แต่เหมือนจะมีขนาดเล็กกว่า)

สำหรับสเปคของ OnePlus 7T ตามข่าวลือที่ออกมาก็จะมีทั้งการอัพเกรดชิปเป็น Snapdragon 855+, แบตเตอรี่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยจาก 3700 mAh เป็น 3800 mAh (รุ่น Pro เพิ่มจาก 4000 mAh เป็น 4085 mAh) และหน้าจอจะมีรีเฟรชเรทที่ 90Hz

มือถือซีรีส์ OnePlus 7T จะเปิดตัวที่อินเดีย, อเมริกา ในวันที่ 26 กันยายน 2019 และจะเปิดตัวที่อังกฤษในวันที่ 10 ตุลาคม 2019 โดยจะเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่น คือ OnePlus 7T, OnePlus 7T Pro และ OnePlus 7T McLaren

 

ที่มา : Gizchina,