สายรัดข้อมืออัจฉริยะ OPPO Band เปิดตัวแบบ Global ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ด้วยจุดเด่นคือหน้าจอ AMOLED คมชัด สีสันสดใส, ฟีเจอร์ออกกำลังมากมาย แถมยังมีฟีเจอร์วัดออกซิเจนในเลือด (SpO2) อีกด้วยนะ ซึ่งใครที่กำลังเล็ง ๆ สายรัดข้อมือรุ่นนี้อยู่ก็เตรียมเสียเงินกันได้เลย เพราะตอนนี้ OPPO Band เข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว เคาะราคาออกมาที่ 1,199 บาท เท่านั้นเอง

OPPO Band มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED สี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 1.1 นิ้ว มีให้เลือก 2 สี คือสีดำ และสี Lavender ซึ่งต้องใช้ควบคู่ไปกับแอปพลิเคชั่น HeyTap Health เพื่อการทำงานที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น แถมยังมีโหมดออกกำลังกายถึง 12 แบบ และยังมีฟีเจอร์การวัดชีพจรต่าง ๆ ที่ครบครัน

OPPO Band ยังมากับฟีเจอร์ วัดออกซิเจนในเลือด SpO2 และฟีเจอร์ Sleep Tracking ที่จะคอยติดตามพฤติกรรมในการนอนของผู้ใช้งานได้ แถมยังรองรับ Bluetooth 5.0 LE สามารถรับสาย วางสายมือถือ หรืออ่านการแจ้งเตือนจากตัวนาฬิกาได้อีกด้วย

จะใส่ตากฝน ใส่อาบน้ำ หรือจะใส่ว่ายน้ำก็ไม่มีปัญหา เพราะ OPPO Band มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำ 5ATM ลงน้ำได้ที่ความลึกถึง 50 เมตร และพ่วงมาด้วยแบตเตอรี่ขนาด 100mAh ที่เคลมว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 12 วัน ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง

OPPO Band เริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วตามร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่าย โดยมีราคาอยู่ที่ 1,199 บาทเท่านั้น และหลังจากนี้ทาง OPPO ยังจะจัดโปรโมชั่นซื้อมือถือแล้วแถม OPPO Band อีกด้วย ต้องรอติดตามกันนะครับ