ต้องเรียกว่าดับฝันกันเลยทีเดียวสำหรับแฟน ของ  OPPO ที่กำลังรอมือถือกล้องหน้าป๊อบอัพในรุ่น  OPPO R19 กันอยู่เพราะวันนี้ Shen Yiren, Vice Pressident ของค่ายออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า OPPO R19 จะยังไม่เปิดตัวภายในปีนี้อย่างแน่นอน

OPPO R19

จากที่มีข่าวหลุดกันรัวๆ จนคิดว่าค่อนข้างจะชัวร์แน่แล้วว่าปีนี้เราคงจะได้เห็น OPPO R19 กันอย่างแน่นอนเป็นอันว่าต้องร้องเพลงรอเก้อกันแล้วล่ะค่ะ หลังจากที่ผู้บริหารของ OPPO ออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองบน แอคเค้าท์บน Weibo ว่า ปี้นี้ยังจะไม่มีการเปิดตัว R19 แต่จะมีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 ซึ่งปรากฏผลทดสอบบน Geekbench ใน code name ที่เรียกว่า “POSEIDON”  ซึ่งจากข่าวที่ผ่านมาก็มีหนึ่งชื่อปรากฏอย่าง OPPO Find Z

Shen Yiren ยังตอบคำถามแฟนๆ บน Weibo และมีข้อมูลของ OPPO F11 Pro ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ และมุ่งมั่นกับการเป็นผู้นำของเทคโนโลยีในท้องตลาด นอกจากนี้เขายังตอบคำถามเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนฝาพับอีกด้วยว่าทางค่ายไม่ได้ให้ความสำคัญอะไรมากนัก ซึ่งจากประสบการณ์ตรงที่เขาทำงานร่วมกับวิศกรผู้ออกแบบเครื่องฝาพับต้นแบบ ทำให้รู้ว่ามือถือฝาพับนั้นไม่ได้ตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาอะไรในการใช้งาน ซึ่งก็ขัดกับข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ว่า OPPO ก็กำลังจะออกมือถือฝากพับเช่นกัน

 

ที่มา gizmochinagizchina