ใครที่เป็นแฟนหนัง Marvel ตัวจริงก็อาจจะต้องกรี๊ดกับ OPPO F11 Pro รุ่นพิเศษ เพราะทาง OPPO ได้ไปจับมือกับ Marvel Studio ในการผลิตมือถือ F11 Pro Avengers Limited Edition ออกมา เตรียมวางขายเร็วๆ นี้

OPPO F11 Pro Avengers Limited Edition เป็นการต้อนรับการมาของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี Avengers : Endgame ที่หลายๆ คนรอคอยนั่นเอง โดย OPPO F11 Pro รุ่นนี้จะผลิตออกมาแบบจำกัดจำนวนเท่านั้น

OPPO F11 Pro Avengers : Endgame Edition นี้ แตกต่างกับรุ่นปกติตรงที่ฝาหลังจะมีสีฟ้าเงาๆ แบบไล่เฉดเมื่อมีแสงตกกระทบในมุมต่างๆ มีลวดลายบางๆ เป็นตาข่าย 6
เหลี่ยม (แบบรังผึ้ง) ทั่วฝาหลัง และมีสัญลักษณ์ของทีม Avengers สีแดงอมม่วงแปะพาดที่มุมล่าง และคาดว่าในตัวเครื่องน่าจะมีธีมติดมาด้วย

สำหรับสเปคของมือถือรุ่นนี้ดูแล้วก็ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ยังคงมีหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว, กล้องเซลฟี่แบบป๊อปอัพ, กล้องหลัง 48MP, CPU Helio P70, หน่วยความจำ 6GB / 128GB และแบตเตอรี่ 4000 mAh พร้อมระบบชาร์จไว VOOC 3.0 เหมือนเดิม

แต่จากข้อมูลในตอนนี้ OPPO F11 Pro Avengers : Endgame จะเป็นรุ่นพิเศษแบบ Exclusive วางจำหน่ายเฉพาะประเทศมาเลเซียเท่านั้น โดยมีราคาอยู่ที่ราวๆ 11,100 บาท ซึ่งก็ถือว่าไม่ได้แพง ไปกว่ารุ่นปกติเท่าไหร่เลย (ในบ้านเรารุ่นปกติอยู่ที่ 10,990 บาท) ก็ยังไม่แน่ใจว่าบ้านเราจะมีโอกาสได้สัมผัสหรือเป็นเจ้าของมือถือรุ่นนี้กันไหม