เปิดจองมากันมาสักพักแล้วสำหรับ OPPO F7 มือถือกล้องหน้า AI Beauty 2.0 ที่เซลฟี่กันไปด้วยความละเอียด 25 ล้านพิกเซล และพรุ่งนี้ 25 เมษายน ก็จะเป็นวันวางจำหน่ายวันแรกแล้ว ในงานเปิดตัววันนี้ก็ได้ ญาญ่า อุรัสยา มาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ พร้อมเปิดราคา OPPO F7 128GB รุ่นพิเศษที่จะวางขายในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ด้วย

รูปลักษณ์ภายนอกและสเปคของ OPPO F7 และ OPPO F7 128GB นั้นเหมือนกันทุกอย่าง มีต่างกันแค่หน่วยความจำและ RAM โดยรุ่นปกติมี RAM 4GB หน่วยความจำ 64GB และแน่นอนว่าอีกรุ่นก็ต้องมีความจุ 128GB มาพร้อมกับ RAM ที่เพิ่มเป็น 6GB โดยในรุ่นท็อปจะมีวางขายเพียง 2 สีเท่านั้น คือสีแดง Solar Red และ ดำ Diamond Black

ในงานก็มีพื้นที่ Experiece Zone ให้ไปลองสัมผัสเครื่องจริงกันได้ ซึ่งทางเราได้เครื่องมา พรีวิว OPPO F7 สีแดง ไปเรียบร้อยแล้ว ก็เลยไม่ได้ไปหยุดเล่นอะไรมากมาย เพียงแต่มาตามหาสีดำ Black Diamond เท่านั้น เพราะอยากเห็นว่าตัวจริงจะสวยแค่ไหน

แต่โดนน้องๆ มาขัดซะก่อน เลยถามไปว่าเครื่องที่น้องถืออยู่นั้นสีอะไร ปรากฏว่าน้องถือสีเงิน Moonlight Silver อยู่ งั้นเส้นทางของเราคงจบกันแค่ตรงนี้ ผ่านไปตามหาเครื่องสีดำต่อ

น้องอีกคนก็เข้ามาพรีเซนต์ แต่ก็ยัังคงเป็นสีเงินอยู่ดี งั้นภาพนี้ก็ขอเอาความเงาและสะท้อนของมันมาให้ดูละกันครับ เพราะสีนี้มีจุดเด่นตรงที่มันเป็นสีเงินอมฟ้าๆ หน่อย แต่ตัวกระจกนั้นสะท้อนได้หลายสี

เดินมาสุดทางแล้วก็ได้เจอกับสีดำ Diamond Black ซะที ลวดลายกระจกด้านหลังนั้นตัดเป็นรูปเพชร ทำให้การสะท้อนแสงนั้นออกมาสวยและแปลกตากว่าอีก 2 สี (ซึ่งจริงๆ OPPO เคยใช้กับรุ่น Mirror มาก่อนหน้านี้แล้ว)

ใครที่สนใจ OPPO F7 อยากจะรู้ว่ามันมีลูกเล่นอะไรบ้าง ลองคลิกไปดู ความสามารถของกล้องหน้าใหม่ AI Beauty 2.0 และ HDR Sensor ได้ ส่วนจะเลือกรุ่นไหนดี 64GB หรือ 128GB อันนี้ลองไปถาม ญาญ่า ดูแล้วกันนะครับ ^ ^