ในช่วงอีกไม่กี่สัปดาห์ที่จะถึงนี้ OPPO มีคิวเปิดตัว Find X5 Lite, Find X5 และ Find X5 Pro (หรือเรียกรวมๆ ว่า Find X5 Series) พร้อมกับ OPPO Pad แท็บเล็ตรุ่นแรกของบริษัทฯ และหูฟัง TWS ชื่อ Enco X2 โดยยังไม่ทันไรดี ล่าสุดตอนนี้มีภาพโปรโมทของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวหลุดออกมาแล้ว

โดยสำหรับโปสเตอร์โปรโมทที่หลุดออกมา นอกจากจะเปิดเผยดีไซน์การออกแบบของ Find X5 Pro แล้ว ยังมีภาพโปรดักส์ของ Enco X2 ว่าที่หูฟังไร้สายตัวใหม่ล่าสุด และ OPPO Pad แท็บเล็ตรุ่นแรกของบริษัทฯ อีกด้วย

ไฮไลท์หลักๆ ของภาพนี้ จะอยู่ที่ OPPO Pad โดยแท็บเล็ตรุ่นนี้จะมาพร้อมกับลำโพงอย่างน้อยๆ 2 ตัว, กล้องหลัง 1 ตัว และไฟแฟลช LED ที่ปัจจุบันมีแท็บเล็ตไม่กี่รุ่นที่ใส่มาให้

สำหรับสเปคในส่วนอื่นๆ อ้างอิงจากข่าวลือก่อนหน้า จะได้ความว่า OPPO Pad จะมาพร้อมกับหน้าจอ IPS LCD ขนาด 11 นิ้ว ความละเอียด 2560 x 1600 พิกเซล และรองรับรีเฟรชเรท 120Hz กล้องหน้า 8MP กล้องหลัง 12MP แต่อาจจะไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ โดยในส่วนนี้ OPPO จะใส่ฟีเจอร์ Face Unlock สแกนใบหน้าปลดล็อคมาให้แทน

หลุดสเปค OPPO Pad ใช้จอ LCD 120Hz + Snapdragon 870 + แบต 8080 mAh คาดเริ่มต้นหมื่นนิด ๆ

ชิปเซ็ตจะเลือกใช้เป็น Snapdragon 870, RAM แบบ LPDDR4X ขนาด 6GB และหน่วยความจำ 256GB รันระบบปฏิบัติการ Android 12 รองรับฟีเจอร์ Desktop Mode และแบ่งหน้าจอเป็นหน้าต่างแยกสำหรับการมัสติทาสก์ ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ 8080 mAh คาดว่ารองรับชาร์จไว 33W และสามารถใช้งานคู่กับปากกาสไตลัสได้

โดย OPPO มีคิวเปิดตัว Find X5 Lite, Find X5 และ Find X5 Pro ในงาน Mobile World Congress หรือ MWC 2022 ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ส่วน OPPO Pad และหูฟัง Enco X2 อาจเดินทางมาสมทบทีหลังในงานเปิดตัว Find X5 Series ที่จีนอีกที ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลหรือรายละเอียดระบุออกมาแน่ชัดว่าวันไหน

 

SOURCE : GIZMOCHINA