ตลาดโลกยังไม่ทันจะได้เปิดตัว OPPO Reno9 Series ดี ข้อมูลของมือถือ OPPO Reno10 Series ก็หลุดออกมาเสียแล้ว ซึ่งข้อมูลหลุดระลอกแรกนี้เป็นสเปคจอแสดงผล และสเปคกล้องถ่ายภาพ และสำหรับใครที่คิดว่าจะได้อัปเกรดกล้อง Ultra-wide แบบใครเขารึเปล่า ต้องบอกเลยว่ารวม ๆ แล้วยังคงคล้ายเดิม

OPPO Reno9 Series

Digital Chat Station แหล่งข่าวเจ้าเดิมจากจีนได้ออกมาเปิดเผยว่า OPPO Reno10 รุ่นมาตรฐานคาดว่าจะมาพร้อมกับจอแสดงผล OLED ขนาด 6.7 นิ้ว บนความละเอียด Full HD+ ส่วนกล้องถ่ายภาพหลังจะมาพร้อมกับเลนส์ Portrait ซูม 2 เท่า ส่วนกล้องหน้าจะมีความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

OPPO Reno 10 Pro Plus Design Leak

ภาพร่างดีไซน์ของ OPPO Reno 10 Pro+

ในฟากของตัวท็อปในซีรีส์อย่าง OPPO Reno10 Pro+ คาดว่าจะมาพร้อมกับจอแสดงผลความละเอียดสูง 1.5K  (1220 x 2712 พิกเซล) ส่วนกล้องหลังจะใช้เซนเซอร์ Sony IMX890 ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ซึ่งคาดว่าจะใช้ในรุ่นเรือธงอย่าง OPPO Find X6 ด้วย ส่วนกล้อง Ultra-wide ในรอบนี้ยังคงให้มาที่ 8 ล้านพิกเซลเหมือนเดิม แต่ที่พิเศษสุด ๆ คือกล้องตัวที่ 3 จะเปลี่ยนจากกล้อง Depth เป็นกล้อง Periscope แทน ด้านแบตเตอรี่จะให้มาที่ความจุ 4,600 mAh แบบ dual cell

ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลวันเปิดตัวหลุดออกมาให้ทราบ แต่สำหรับตลาดโลกนั้นคาดว่าทางแบรนด์จะข้ามซีรีส์ Reno9 และเปิดตัว Reno10 Series ทีเดียว ส่วนจะจริงเท็จอย่างไร ต้องรอติดตามกันให้ดี

 

ที่มา: GizmoChina, Digital Chat Station (Weibo)