วันนี้มีค่ายมือถือน้องใหม่ที่เปิดให้บริการแบบ MVNO ของบ้านเราเกิดขึ้นมาอีกค่าย นั่นก็คือ ซิมเพนกวิน ที่เปิดให้บริการโดยบริษัท เดอะ ไวท์สเปซ ครับ โดยงานนี้ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นเร้าใจ เปิด FUP 1 Mbps เป็นโบนัสให้กับผู้ใช้บริการ 10,000 คนแรกของแต่ละจังหวัดกันไป ในราคาเดือนละ 300 บาท (ยังไม่รวม VAT)

โดยซิมเพนกวินนั้นเป็นการ MVNO ผ่านเครือข่ายของ CAT หรือ My by CAT นั่นเอง รูปแบบการให้บริการนั้นเป็นระบบเติมเงิน โดยหากไม่สมัครโปรโมชั่นอะไรเลย ก็จะมีค่าบริการแบบจ่ายตามจริง ค่าโทรเริ่มต้นวินาทีละ 1 สตางค์ทุกเครือข่าย และค่าเน็ตเล่นยังไงไม่เกินวันละ 20 บาท

ส่วนโปรโมชั่นที่เปิดให้สมัครนั้นจะเน้นไปที่การเล่นเน็ต โดยมีค่าบริการสัปดาห์ละ 100 บาท เล่นเน็ตได้ไม่จำกัดที่ความเร็ว 512 Kbps ส่วนรายเดือนนั้นจะอยู่ที่ 300 บาท เล่นเน็ตได้ไม่จำกัดที่ความเร็ว 512 Kbps เช่นกัน

แต่ความพิเศษของซิมเพนกวินก็คือในช่วงเปิดตัวเค้ามีโปรโมชั่นคูณ 2 ให้ทุกๆ 10,000 คนแรกของแต่ละจังหวัด ได้รับสปิดกันแบบ 2 เท่า เล่นเน็ตไม่อั้นที่ความเร็ว 1 Mbps จากปกติ 512 Kbps เรียกได้ว่าใครที่สนใจก็ต้องรีบไปหาซื้อกันด่วนๆ ละครับ รายละเอียดเพิ่มเติมลองไปอ่านที่เวบของซิมเพนกวินได้เลย

 

source : penguinsim