ตอนนี้หลายๆ บริษัท เริ่มออกมาตรการ Work from Home ให้เหล่าพนักงานทำงานอยู่บ้าน รวมถึงห้างร้านต่างๆ ก็ปิดบริการชั่วคราวกันไปหมดแล้ว ทำให้หลายๆ คนเกิดอาการเซ็งจิต ไม่มีอะไรทำในวันหยุด ที่ต้องนั่งแกร่วอยู่แต่ในบ้าน จะออกไปไหนก็กลัวติดโรค COVID-19 อีก…ล่าสุดเว็บไซท์ Pornhub ก็เลยออกมาประกาศเปิดแพ็คเกจ Premium ให้สมัครกันได้ฟรีๆ แบบทั่วโลก

*เนื้อหาใน blog นี้อาจมีการอ้างถึงเวบไซต์ 18+ หากอายุไม่ถึงยังไงก็ขอให้กดไปอ่านบทความอื่นๆ จาก droidsans  หรือกดปิดนะครับ

จากตอนแรกที่ Pornhub เวบไซต์ 18+ ได้เปิดแพ็คเกจพรีเมี่ยมให้สมัครกันได้ฟรีๆ ในประเทศแถบยุโรป อย่างฝรั่งเศส, สเปน และอิตาลี เนื่องจากโดนผลกระทบของไวรัส COVID-19 อย่างจัง และมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก จนทางการต้องสั่งให้ประชาชนเก็บตัวอยู่ในบ้าน

ล่าสุดทาง Pornhub ก็ได้ออกมาประกาศเพิ่มเติมว่าได้เปิดแพ็คเกจ Premium ให้สมัครกันได้ฟรีๆ จนถึงวันที่ 23 เมษายน 2563 โดยคราวนี้สามารถสมัครได้จากทุกประเทศทั่วโลก!

ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการดึงคนให้เก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน เพื่อป้องกันการติด และแพร่เชื้อโรคนะครับ.. อย่างน้อยก็มีอะไรแก้เบื่อตอนอยู่ในบ้านไปอีกเป็นเดือนล่ะ

..คลิกเบาๆ นะครับ ล้างมือก่อนด้วย >> https://www.pornhub.com/stayhome