ยุคนี้สมัยนี้เหล่าเกมเมอร์ก็ไม่ใช่ว่าจะมีแค่ผู้ชายเท่านั้นแล้ว เพราะเหล่าเกมเมอร์ที่เป็นผู้หญิงก็มีเยอะขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนกัน พวกอุปกรณ์เกมมิ่งต่าง ๆ จะมามีแต่สีโทนดำ ๆ เน้นความเท่ความโหดอย่างเดียวไม่ได้แล้ว…ค่ายอุปกรณ์เกมมิ่งอย่าง Razer ก็เลยไปจับมือกับ Sanrio เพื่อเปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งคอลเลคชั่นใหม่ ลายตัวการ์ตูนสุดคิวท์อย่าง Hello Kitty and Friends ด้วยโทนสีชมพูหวานแหววจนใจละลายกันไปเลยจ้า

สำหรับอุปกรณ์เกมมิ่งคอลเลคชั่น Razer x Hello Kitty and Friends นี้ มีมาให้เลือกกันแบบชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นหูฟังไร้สาย, เก้าอี้เล่นเกม, เบาะรองนั่ง, เซ็ตเมาส์ + แผ่นรอง เรียกว่าจัดชุดนี้มาแล้วโต๊ะเกมจะกลายเป็นสีชมพูสดใสเป็นประกายระยิบระยับกันทั้งห้องไปเลย

Razer Kraken BT Kitty

ถึงแม้ว่าชื่อจะยังดูโหดอยู่…แต่พอได้คำว่า Kitty มาต่อท้าย พร้อมดีไซน์สีขาว-ชมพู มีหูแมว, โบว์ และลวดลายคิตตี้เติมเข้าไปอีก ทำให้หูฟังบลูทูธแบบ Full Size รุ่นนี้ดูหวานแหววจนจำคราบความโหดเดิม ๆ ไม่ได้เลย แต่ยังคงความเป็นเกมมิ่งเอาไว้ด้วยไฟ Razer Chroma RGB ให้ปรับแต่งกันได้ และยังเล่นเกมแบบกระหึ่มได้อารมณ์สุด ๆ ด้วยไดรเวอร์ขนาด 40 มม.

Razer Kraken BT Kitty มีราคาวางจำหน่ายในอเมริกาอยู่ที่ 119.99 ดอลลาร์ หรือราว ๆ 4,000 บาท (ไม่รวมภาษี)

 

Razer DeathAdder Essential + Goliathus Mouse Mat Bundle – Hello Kitty and Friends Edition

ต่อด้วยเซ็ตเมาส์ + แผ่นรองเมาส์ Razer DeathAdder Essential + Goliathus Mouse Mat Bundle – Hello Kitty and Friends Edition (คราวหลังขอชื่อยาวกว่านี้อีก…) ที่ยกโขยงเอาทั้งคิตตี้และผองเพื่อนมาให้กำลังใจกันบนแผ่นรองเมาส์ ทั้งเคโระ, แบดแบดมารุ, มายเมโลดี้, ปอมปอมปูริน ฯลฯ

ส่วนเมาส์ก็ออกแบบมาให้เข้ามือเหมาะกับการใช้งานเป็นเวลานาน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้มากกว่าเดิม แถมยังไม่เสียชาติเกิดอุปกรณ์เกมมิ่งด้วยไฟสีเขียวตรงโลโก้ Razer ด้วยนะ

Razer DeathAdder Essential + Goliathus Mouse Mat Bundle – Hello Kitty and Friends Edition มีราคาทั้งเซ็ตอยู่ที่ 64.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 2,150 บาท (ไม่รวมภาษี)

 

Razer Iskur X – Hello Kitty and Friends Edition

เก้าอี้เล่นเกมสีมชมพูฟรุ้งฟริ้งพร้อมลายคิตตี้เดินข้ามสะพานสายรุ้ง น่ารักน่าชังจนสาว ๆ (หรือหนุ่ม ๆ ด้วยก็ไม่ว่ากัน) นั่งแล้วไม่อยากลุกไปไหนเลย โดยเก้าอี้รุ่นนี้นอกจากจะมีดีไซน์น่ารักกุ๊งกิ๊งกิงก่องแก้วแบบนี้แล้ว ยังได้รับการออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของมนุษย์เป็นอย่างดี จะนั่งเล่นเกมนาน ๆ ก็ไมปวดเมื่อยเหมือนเก้าอี้ทั่วไป แถมยังหุ้มด้วยหนังเทียมแบบ Multi-layered ที่มีความทนทานอีกด้วย

Razer Iskur X – Hello Kitty and Friends Edition มีราคาวางจำหน่ายในอเมริกาอยู่ที่ 499 ดอลลาร์ หรือราว ๆ 16,450 บาท (ไม่รวมภาษี)

 

Razer Lumbar Cushion – Hello Kitty and Friends Edition

จะให้มันเข้าชุดสุด ๆ ไปเลย ก็ต้องหาเบาะรองหลัง Razer Lumbar Cushion – Hello Kitty and Friends Edition มาใช้ด้วยเลย โดยเบาะรองหนังรุ่นนี้มาในสีชมพูแปร๊ดพร้อมลายคิตตี้แอบอยู่หลังสะพานสายรุ้ง ตัวเบาะทำจาก Memory Foam แถมยังหุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่ให้ความรู้สึกเนียนนุ่มสบายตัว

Razer Lumbar Cushion – Hello Kitty and Friends Edition มีราคาวางจำหน่ายในอเมริกาอยู่ที่ 59.99 ดอลลาร์ หรือราว ๆ 2,000 บาท (ไม่รวมภาษี)

อุปกรณ์เกมมิ่ง Razer x Hello Kitty and Friends ทั้งหมดนี้กำลังจเริ่มวางจำหน่ายในเว็บไซต์ razer.com เร็ว ๆ นี้ ส่วนในบ้านเราจะมีเข้ามาด้วยรึเปล่า…เหล่าเกมเมอร์ที่เป็นสาวกคิตตี้และผองเพื่อนต้องมารอลุ้นกันอีกทีนะจ๊ะ

 

ที่มา : razer