fbpx
News

Samsung เปิดตัวสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ Galaxy Fit 2 และแท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charging Trio

เมื่อวานนี้ Samsung ได้จัดงาน Life Unstoppable ในรูปแบบกราฟิกเสมือนจริงเพื่อตอบรับกับสถานการณ์ในปัจจุบันที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด COVID-19 โดยภายในงานก็ได้มีอุปกรณ์เจ๋ง ๆ ที่ทางบริษัทสัญชาติเกาหลีขนมาเปิดตัวมากมาย นอกจากอุปกรณ์เด่น ๆ อย่าง Galaxy A42 และ Galaxy Tab A7 ที่ได้รายงานไปก่อนหน้านี้แล้ว ยังมี Galaxy Fit 2 สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ และ Wireless Charging Trio แท่นชาร์จไร้สายรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นอีกสองอุปกรณ์ที่น่าสนใจเช่นกัน

Galaxy Fit 2

จากการสำรวจของ Samsung พบว่า ในปีนี้ผู้คนต่างหันมาออกกำลังกายกันที่บ้านมากขึ้น เพราะต้องกักตัวอยู่ในบ้าน ซึ่ง Galaxy Fit 2 เป็นอุปกรณ์ประเภท fitness tracking ที่จะเข้ามาช่วยให้เราสามารถออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยฟีเจอร์ติดตามผลสุดฉลาด ทำให้ Galaxy Fit 2 สามารถตรวจจับและติดตามกิจกรรมที่แตกต่างกันได้ถึงห้าประเภทโดยอัตโนมัติ เช่น การเผาผลาญแคลอรี ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ และวัดระยะทาง เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบและวิเคราะห์พฤติกรรมการนอนหลับในแต่ละวันได้อีกด้วย

Galaxy Fit 2 ได้รับการออกแบบเพื่อให้สามารถระบายเหงื่อได้ดี ไม่อับชื้น มีน้ำหนักเบา มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.1 นิ้ว ที่ปรับเปลี่ยนหน้าปัดได้กว่า 70 รูปแบบ เพื่อให้เข้ากับสไตล์ของแต่ละคน ควบคุมด้วยระบบสัมผัส อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนาน 15 วัน หรืออาจสูงสุดได้ถึง 21 วัน โดยที่ไม่ต้องชาร์จเลย (ขึ้นอยู่กับการใช้งาน) Galaxy Fit 2 มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือสีแดงและสีดำ

Wireless Charging Trio

อุปกรณ์อีกชิ้นหนึ่งก็คือ แท่นชาร์จไร้สายรุ่นใหม่ Wireless Charging Trio ที่สามารถรองรับการชาร์จอุปกรณ์ได้สูงสุดถึง 3 ชิ้นพร้อมกันในคราวเดียว เพื่อตอบสนองต่อโลกในปัจจุบันที่ใครหลายคนต่างก็มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กันหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน หูฟังไร้สาย หรือสมาร์ทวอทช์ เป็นต้น


Wireless Charging Trio มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีดำและสีขาว

Samsung ไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับทั้ง Galaxy Fit 2 และ Wireless Charging Trio นอกเหนือจากที่กล่าวมา อย่างไรก็ตาม ทางด้าน SamMobile ได้ให้ข้อมูลเอาไว้ว่า Wireless Charging Trio จะวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้ ด้วยราคา 99 ยูโร หรือตีเป็นเงินไทยราว 3,700 บาทครับ

 

ที่มา : Samsung | SamMobile

Leave a Reply

To Top