เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ Samsung Galaxy J8 ที่มาพร้อมพรีเซนเตอร์สุดน่ารักอย่างสาวๆ BNK48 เอาใจเหล่าโอตะอย่างเต็มที่กับ Boxset ที่มีเคสแถมลายน้องๆมาให้ถึง 3 ชิ้น รวมถึงโฟโต้การ์ด ซึ่งในแต่ละกล่องจะให้มาไม่ซื้อแบบกัน ถ้าเปิดมาแล้วไม่ตรงกับคนที่โอชิเอาไว้ก็สามารถเอาไปแลกกับคนอื่น หรือซื้อกล่องใหม่กันได้ นอกจากนี้ยังมีแอปสำหรับเปลี่ยนลาย Wallpaper ได้ด้วย รายละเอียดเต็มๆตามนี้นะ

มี Hands-on ลองจับเครื่องแล้วนะ กดเข้าไปดูกันได้เลย

ประกาศราคาและวันวางจำหน่าย Galaxy J8 + Boxset

ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 9,490 บาทและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการคือวันที่ 3 สิงหาคมพร้อมกันทั้งประเทศ วันนี้นอกจากมีการประกาศราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ยังมีการประกาศเกี่ยวกับตัว Boxset Limited Edition ที่มีเพียง 20,000 เซ็ตด้วย ในเช็ตจะมาพร้อมกับ เคส 3 แบบ(สุ่ม) รูปเดี่ยว 1 รูป รูปรวม 1 รูป และจะมีบางกล่องที่จะมีรูปพร้อมลายเซ็น(ว้าววว) นอกจากนั้นตัวเครื่องจะมี Application BNK มาให้พร้อมแล้ว มากับวอลเปเปอร์ 9 แบบ และริงโทน 4 แบบ ให้โอตะทุกๆท่าน Pre-Order กับทาง JD Central (www.JD.co.th) ในราคา 12,900 บาทอีกด้วย

สำหรับใครที่สำหรับใครที่สนใจว่าสเปคและฟีเจอร์ของไอดอลสมาร์ทโฟนตัวนี้เป็นยังไงย้อนกลับไปดูได้ที่ >> Link

และเราได้ทำการทดสอบลองจับเครื่องกันแล้ว ซึ่งรุ่นนี้มันก็ไม่ได้มีดีแค่ BNK48 แต่ใช้งานจริงก็โอเคอีกด้วยนะ ลองไปอ่านกันได้ >> Link

ภาพบรรยากาศในงาน