หลังจากประกาศว่าจะให้จอง Galaxy J8 BNK48 ผ่าน Jd.co.th ไปเมื่อตอนเปิดตัว เราก็กดรีเฟรชหน้าเว็บรัวๆทุกวันเลยจ้าา เพราะเค้าไม่ได้บอกว่าจะเปิดเมื่อไหร่ แต่ในที่สุด!! วันนี้เค้าก็ขึ้นแบนเนอร์กำหนดการให้จองได้แล้วนะจ๊ะะ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมนี้เวลาบ่ายสองโมงจนถึงวันที่ 8 สิงหาคมนี้ น้องเฌอของพี่ ~~~

แอบมองเว็บอยู่นะจ๊ะ เข้าไปมองทุกวัน จนวันนี้ถึงได้เจอแบนเนอร์นี้เข้าเมื่อเย็นๆ(อาจจะขึ้นก่อนแต่เราไปเจอตอนเย็น) ประกาศจอง Galaxy J8 x BNK48 Limited Edition Box Set ในวันที่ 1 – 8 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลาบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป เอาเป็นว่าเที่ยงคืนนี้ไม่ต้องรอรีเฟรชนะ ราคาก็ไม่ได้แรงมาก 12,990 อย่างที่เคยรู้กัน

งั้นเราจะมาชวนเปิดกล่องแบบรูปภาพกราฟฟิกจากเว็บให้ดูกันก่อนว่า BNK48 Box Set มีอะไรให้เชยชมกันบ้าง หน้าตากล่องเป็นแบบนี้เลยค่ะ สีม่วง สีคอนเซปวงน้องๆ

โดยทุกกล่องจะได้ของข้างในด้วยกัน 3 อย่าง อย่างแรกคือ การ์ด มีทั้งแบบธรรมดา และ แบบ SSR ที่มีลายเซนต์ของน้องๆ  BNK48 รุ่นที่ 1 และจะมีทั้งแบบเดี่ยว และ แบบกลุ่ม ต้องไปลุ้นกันเอาเอง

อย่างที่สองและสาม คือ สลีฟที่ใส่ตัวเครื่อง และ เคสรูปน้องๆ ทุกกล่องจะมีเคสรูปรวมกลุ่ม 1 อัน และ เคสเดี่ยวแบบสุ่มเมมเบอร์อีก 2 อัน รวมเป็น 3 อัน หน้าตาแบบนี้ จะเอารูปน้องเฌออ ๆๆๆ T__T

นอกจากนี้ยังมีให้ลุ้นกันอีกคือวอลเปเปอร์ในเครื่อง ที่มากับแอปฯ BNK48 โดยจะได้รูปเมมเบอร์เดี่ยว 8 รูป และ รูปรวม 1 รูป รวมเป็น 9 วอล ที่ตอนนี้ยังไม่มีตัวอย่างใดใดให้ดูทั้งสิ้น ต้องรอซื้อมาเปิดเครื่อง พร้อมด้วย Voice Calling 4 เสียง และยังไม่เท่านั้น รุ่นพิเศษเสียงตอนเปิด – ปิดเครื่องก็ต้องพิเศษตามชื่อรุ่น เป็นเสียงและ Logo ของ BNK48 เลยค่าาา อ้อ เหมือนจะมีธีมน้องๆให้ด้วยนะ

เขียนข่าวบ่อยๆ จนอยากจะกดมาเก็บไว้เองซักกล่อง เราจะต้องไปช่วงชิงเป็น 1 ใน 20,000 ให้ได้! ไว้ถ้า Droidsans กดได้จะมาอวด เอ้ยย มาแกะกล่องให้ดูกันน้าา ใครสนใจรอคลิ๊กได้ที่ จอง Galaxy J8 x BNK48 ได้เลยย ย้ำอีกครั้งวันที่ 1 สิงหาคม เวลาบ่ายสองโมงจ้าาา

พรีวิว Galaxy J8

ขอขายของก่อนจบ นอกจากน้องๆ BNK48 จะล่อตาล่อใจให้ซื้อแล้ว ลองเข้าไปอ่านพรีวิวของ Galaxy J8 กันได้ที่นี่เลยค่าาา