ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพหลุดของ Galaxy S23 Series ออกมาพอสมควรแล้ว แต่ภาพเหล่านั้นยังเป็นเพียงภาพเรนเดอร์จากแหล่งข่าวเท่านั้น บางคนเลยอาจจะคิดว่าเดี๋ยวของจริงออกมาอาจจะเปลี่ยนหน้าตาไปอีกรึเปล่า…ซึ่งล่าสุดก็ได้มีภาพโปสเตอร์อย่างเป็นทางการของทั้ง Galaxy S23+ และ S23 Ultra หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว ว่าดีไซน์จริง ๆ ของมือถือซีรีส์นี้จะออกมาเป็นแบบนี้แหละ

ภาพโปสเตอร์ของ Galaxy S23 Series ที่เห็นกันคราวนี้ทางแหล่งข่าวเคลมว่าเป็นภาพโปสเตอร์อย่างเป็นทางการของ Galaxy S23+ และตัวท็อป S23 Ultra แต่ยังไม่มีรุ่นธรรมดา S23 ออกมาด้วย (จริง ๆ ก็ดีไซน์เดียวกันกับ S23+ แค่จอเล็กกว่า)

สำหรับ Galaxy S23+ คราวนี้คาดว่าตัวเครื่องสีชมพูจะเป็นสีแบบ Signature ของซีรีส์นี้ (S22 / 22+ เป็นสีม่วง) ส่วนดีไซน์ตัวเครื่องก็ตามที่เคยมีภาพหลุดออกมาก่อนหน้านี้เลย โดยกล้องหลังจะไม่มีโมดูลเหมือนรุ่นก่อน แต่จะเป็นเลนส์กล้องเพียว ๆ ที่นูนออกมาจากตัวเครื่องเล็กน้อย

ต่อด้วย Galaxy S23 Ultra ที่ดีไซน์แทบไม่เปลี่ยนไปจาก S22 Ultra เลย แถมสีแบบ Signature ก็เป็นสีเขียวแบบเดิมกับที่เคยมีมาแล้วในรุ่นก่อนนั่นเอง ส่วนสีอื่น ๆ ในแต่ละรุ่นต้องรอดูกันต่อไปว่าจะมีเฉดไหนที่แตกต่างไปจากเดิมบ้าง

คาดว่าภายในอาทิตย์นี้หรือหลังปีใหม่ น่าจะมีสเปค + ฟีเจอร์ชุดใหญ่รอหลุดออกมาอีกเพียบ เพราะใกล้เวลาเปิดตัว (1 กุมภาพันธ์ 2023) ของมือถือซีรีส์นี้แล้วนั่นเองครับ

 

ที่มา : 91Mobiles