เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับมือถือเรือธง Galaxy S9+ สีแดง Burgundy Red สุดร้อนแรง  ที่คราวนี้ไม่ได้มาแค่สีใหม่เท่านั้น แต่ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจสาวๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นของแถมสุดเก๋ หรือแม้แต่เครื่องสำอางก็มีมาให้ด้วยนะ

สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ Samsung จัดขึ้นมาเพื่อเอาใจสาวๆ ในคราวนี้ก็คือ เมื่อซื้อ Samsung Galaxy S9+ (64GB) สี Burgundy Red ราคา 31,900 บาท ภายในงาน Samsung X Vogue Present Burgundy Red Lounge in Partnership with Absolute Siam (ชื่อยาวสุดๆ) ณ ลานเอเทรียม ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ รับฟรี! หมวกแก๊ปผ้ากำมะหยี่จาก MILIN มูลค่า 2,250 บาท หรือจะเลือกเป็นกระเป๋าคลัทช์พิมพ์ลายจาก ISSUE มูลค่า 2,190 บาท หรือ (อีกที) ข็มขัดตกแต่งเลื่อม ICONIC มูลค่า 1,650 บาท (จำกัด 300 ชิ้น หมดแล้วหมดเลย) ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2561

ยัง…ยังไม่หมด นอกจากจะรับหมวก, กระเป๋า หรือเข็มขัดไปแล้ว ยังจะได้รับลิปสติคเฉด Burgundy จากแบรนด์ M.A.C. ที่มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี แต่ถ้าไม่อยากได้ก็ขอรับเป็นส่วนลดจากร้าน SEPHORA มูลค่า 1,000 บาท ผ่านแอป Galaxy Gift ก็ยังได้ โดยมีระยะเวลารับสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 2 ก.ค. – 31 ส.ค. 2561 นี้เท่านั้น พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องได้อีก 5,000 บาท สำหรับซื้อสินค้าใน Samsung Online Shop อีกด้วย 

สำหรับใครที่สนใจอยากเห็นตัวจริงของ S9+ Burgundy Red ว่าจะสวยงามร้อนแรงแผดเผาขนาดไหน ก็ไปลองจับลองเล่นได้เลยภายในงาน Samsung X Vogue Present Burgundy Red Lounge in Partnership with Absolute Siam ซึ่งจัดเป็นเวิร์คช็อปแบบเปลี่ยน Theme ทุกอาทิตย์ ให้มาลองถ่ายรูปสวยๆ ด้วย Galaxy S9+ หรือจะมาทำกิจกรรมวาดภาพ ดีไซน์กระเป๋า เพ้นท์เล็บ ทำสีลิปสติค หรือจะออกแบบเครื่องประดับด้วยตัวเองก็ได้.. ใครสนใจก็รีบๆ หน่อย เพราะงานจะมีถึงวันที่ 15 กรกฎาคมนี้เท่านั้น