เหลือเวลาอีกเพียงแค่สัปดาห์กว่า ๆ ก่อนจะถึงงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Samsung อย่าง Galaxy UNPACKED 2020 โดยเมื่อวานนี้ (28 กรกฎาคม) Samsung ได้ปล่อยเทรลเลอร์ (trailer) อย่างเป็นทางการของงานนี้ออกมาเป็นครั้งแรก เผยให้เห็นถึงถึงผลิตภัณฑ์ 5 อย่างที่จะนำมาเปิดตัวในงาน ได้แก่ Galaxy Note20, Galaxy Fold 2, Galaxy Tab S7, Galaxy Watch 3 และ Glaxy Buds Live

ในเทรลเลอร์ที่ Samsung ปล่อยออกมานี้ ทำให้เราได้ทราบถึงผลิตภัณฑ์ 5 อย่างที่เตรียมจะเปิดตัวตามที่กล่าวไว้ด้านบน นอกจากนี้ยังทำให้เราได้ทราบอีกว่า ธีมของงาน Galaxy UNPACKED ในปีนี้จะเป็นสี Mystic Bronze ทำให้มีลุ้นว่า ผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 อย่าง อาจมีสีนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกด้วย

ข่าวลือเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของ Samsung นั้น ทยอยหลุดออกมาตามช่องทางต่าง ๆ มากมายตลอดช่วงเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา หากสนใจตัวไหนสามารถย้อนกลับไปดูได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

ทั้งนี้ ย้ำกันอีกทีว่า Galaxy UNPACKED 2020 จะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ ในวันที่ 5 สิงหาคมที่จะถึงนี้ นอกจากผลิตภัณฑ์หลัก 5 อย่างนี้แล้ว จะมีอุปกรณ์อะไรเจ๋ง ๆ เด็ด ๆ ที่เปิดตัวในงานอีกบ้าง ไม่นานก็จะได้รู้กันแล้วครับ

Play video

ที่มา : Samsung