เหลือเวลาอีกประมาณ 2 สัปดาห์ ก่อนงาน Galaxy Unpacked ครั้งถัดไปจะเริ่ม ภาพและข้อมูลต่าง ๆ ของ Galaxy Z Fold6 ยังคงทยอยหลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากทิปสเตอร์ @MysteryLupin พึ่งปล่อยภาพเคส Galaxy Z Fold6 ออกมาเมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ ผ่านมาไม่ทันครบ 24 ชั่วโมง ทางเว็บไซต์ PassionateGeekz ก็ปล่อยภาพเรนเดอร์ตามมาอีกชุด เผยให้เห็นรายละเอียดที่ชัดเจน (เกือบ) ทุกส่วนบนตัวเครื่อง Galaxy Z Fold6 เป็นครั้งแรก

ภาพชุดนี้มี Galaxy Z Fold6 ในสีน้ำเงิน (Navy Blue), สีเงิน (Silver Shadow) และสีชมพูอ่อน (Light Pink) ตรงกับข่าวลือก่อนหน้าทุกประการ ในขณะที่สีขาว (White) และสีดำ (Craft Black) ที่เป็นสีพิเศษที่ขายเฉพาะช่องทางออนไลน์ผ่าน Samsung Online ทาง PassionateGeekz ยังไม่มีภาพให้ดู

ความเปลี่ยนแปลงจากภายนอกที่สังเกตได้ทันทีตั้งแต่แรกเห็น คือ Galaxy Z Fold6 ถูกปรับดีไซน์ให้มีความเหลี่ยมมากขึ้น ทั้งในส่วนของหน้าจอด้านนอก – ด้านใน และภาพรวมของทั้งเครื่อง นอกจากนี้สัดส่วนตัวเครื่องก็ได้ถูกขยายออกด้านข้างให้กว้างกว่าเดิมอย่างชัดเจน รวมถึงมีความหนาของสันและเฟรมที่บางลงอีกระดับ

Galaxy Z Fold6 รองรับการใช้งงานร่วมกับปากกา S Pen แต่อาจต้องเก็บปากกาบนเคส Slim S Pen Case แทน เพราะดูเหมือนว่าตัวเครื่องจะยังไม่มีช่องเก็บปากกาในตัว

ที่มา : PassionateGeekz