fbpx
PR News

Sennheiser เปิดตัว GSP 670 หูฟังเกมมิ่งไร้สายตัวแรก เชื่อมต่อแบบ Low-Latency ระบบเสียง Hi-Fi แบตใช้ได้นาน 20 ชั่วโมง

Sennheiser ประเทศไทยเปิดตัว GSP 670 หูฟังเกมมิ่งไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดระดับท็อป ที่ให้เสียงระดับ Hi-Fi  พร้อมกับการเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ต้องไม่มีสายเกะกะให้รำคาญ ที่สำคัญเลยคือมาพร้อมกับการเชื่อมต่อสัญญาณแบบ Low-Latency ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Sennheiser ที่สามารถรับส่งสัญญาณได้มีความเสถียรจนแทบไม่มีความล่าช้า แบตเตอรี่ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 20 ชั่วโมง

นอกเหนือจากนี้ หูฟังเกมมิ่ง GSP 670 ยังมาพร้อมกับฟองน้ำที่ใช้วัสดุคล้ายหนังเพื่อระบายความร้อนป้องกันแผ่นรองหูฟังติดกับผิวหนัง และสามารถปรับขยายหูฟังให้เข้ากับขนาดศรีษะและรูปหน้าทุกลักษณะได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่เมื่อยล้า

ส่วนการเชื่อมต่อก็สามารถใช้งานได้ทั้งคอมพิวเตอร์พีซี, เพลย์สเตชั่น 4 และ สมาร์ทโฟน ได้พร้อมกันหลาย Device โดยผู้ใช้งานสามารถรับสายได้เพียงแค่กดปุ่มและสลับกลับไปเชื่อมต่อกับเกมที่เล่นอยู่ได้อย่างไร้รอยต่อเมื่อจบการสนทนาอีกด้วย

SENNHEISER GAMING SUITE ช่วยปรับแต่งเสียงได้ตามความชอบของผู้ใช้งานแต่ละคนผ่านคอมพิวเตอร์พีซี

ผู้ใช้จะเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเซนไฮเซอร์: การออกแบบหูฟังแบบ closed acoustic ให้เสียงเบสที่นุ่มลึกและอบอุ่นโดยไม่ส่งผลกระทบต่อเสียงในย่านความถี่ระดับกลางและระดับสูง ทำให้ผู้ใช้สามารถสนุกสนานไปกับเสียงไฮ-ไฟเสมือนจริงอย่างเต็มที่

และเพื่อเสียงที่มีความเฉพาะตัวยิ่งขึ้น เซนไฮเซอร์นำเสนอ Gaming Suite สำหรับวินโดวส์ เครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงโหมดเสียงเซอราวด์ที่มีความหลากหลาย พร้อมเครื่องมือปรับแต่งเสียง (equalizer) ไมโครโฟนรูปแบบต่างๆ และการปรับแต่งล่วงหน้าให้พร้อมใช้งานแบบทั่วไปและการใช้งานรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานปรับเปลี่ยนเสียงได้ตามต้องการ

ควบคุมเสียงเกมและเสียงสนทนาอย่างอิสระ

หูฟังเกมมิ่ง GSP 670 มาพร้อมไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนที่มีคุณภาพระดับเดียวกับการใช้รายงานข่าวหรือถ่ายทอดสด ซึ่งลดเสียงรบกวนรอบข้างให้น้อยที่สุดและสามารถปิดไมโครโฟนได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ยกก้านไมโครโฟนขึ้น หูฟังเกมมิ่งรุ่นนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้งานควบคุมเสียงสนทนาและเสียงเกมอย่างอิสระเพื่อให้การสื่อสารดำเนินต่อไปไม่ติดขัด เพียงแค่หมุนปุ่มปรับระดับเสียงทั้งสองตัวในการปรับสมดุลระดับระหว่างการเล่นเกมและการสนทนาด้วยเสียง

แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนานและชาร์จเร็วผ่าน USB

แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานสูงสุด 20 ชั่วโมงเมื่อใช้งานผ่านบลูทูธ และสูงสุด 16 ชั่วโมงเมื่อเชื่อมต่อสัญญาณแบบ low-latency ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับเกมได้นานไม่มีสะดุด การจัดการแบตเตอรี่อัจฉริยะสามารถตรวจจับเมื่อหูฟังถูกใช้งานและเปิด-ปิดอัตโนมัติเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานที่สุด หูฟังรุ่น GSP 670 รองรับการชาร์จแบบเร็วผ่าน USB หลังจากการชาร์จหูฟังเพียง 7 นาที หูฟังจะสามารถใช้งานได้นานถึง 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ หูฟังสามารถใช้งานได้ในขณะที่ชาร์จไฟอยู่ และทำงานได้เป็นอย่างดีผ่านสาย USB โดยไม่จำเป็นต้องต่อสาย USB dongle เข้ากับระบบ

ราคาและวันจัดจำหน่าย

หูฟังเกมมิ่งรุ่น GSP 670 จาก Sennheiser สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์ของ Sennheiser ใน ราคา 13,990 บาท และจะพร้อมจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 นี้

6 Comments

 1. pagapong13 Post on July 4, 2019 at 10:33 am

  #1009586

  หูฟังเกมมิ่ง  แพงกว่าเครื่องPS4!!!!!!
  .
  หูฟังแพงๆ พอเข้าใจ แต่หูเกมมิ่งแพงกว่าเครื่องเกมส์นี่ แอบอึ้งนิดๆ

 2. devilshop Post on July 4, 2019 at 11:11 am

  #1009588

  สำหรับ brand Sennheiser ราคานี้ถือว่าไม่แพงเลยนะนั้น แบรนด์นี้สุดยอดความแพง 🙂 🙂

  • pagapong13 Post on July 4, 2019 at 2:08 pm

   #1009591

   ถ้าพวกหูฟังสำหรับ Audio นี่จะไม่แปลกใจเลย เพราะการทำและปรับจูนมันยากกว่าพวกหูฟังเกมมิ่งนะครับ อย่างพวก Shure 846 ตัว Top ราคา 36,900 บาท หรือพวก custom อย่าง  JH Audio ตัว Top ราคา 80,900 บาท
   .
   แต่สำหรับผม หูเกมมิ่ง ราคามันไม่น่าจะโดดไปขนาดนั้น

 3. SaintLucifer Post on July 4, 2019 at 2:54 pm

  #1009592

  หูฟังเกมมิ่งก็มีหลายเกรดครับ ความชอบไม่เหมือนกัน 

  แต่ของมันดีจริงๆยี่ห้อนี้

  ///มองไอ้ตัวเกือบหมื่นในห้อง ไม่ได้ใช้งาน

 4. olo Post on July 4, 2019 at 8:51 pm

  #1009606

  อยากซื้อมาเพื่อใช้เชื่อมต่อบลูทูธกับโทรศัพท์ ฟังเพลง ดูหนัง คุยโทรศัพท์ ทั่วไป
  คนอื่นจะมองว่าบ้า ม่ะ

 5. naruto52 Post on July 4, 2019 at 11:14 pm

  #1009612

  ใช้ SHURE SRH440 ต่อไป…ตัดงาน ฟังเพลง เล่นเกม

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save