fbpx
News

มาแล้ว หูฟังเกมมิ่ง INZONE H9, H7 และ H3 จาก Sony รองรับ 360 Spatial Sound เริ่มต้น 3,990 บาท

ในช่วงที่ตลาดเกมกำลังมาแรงอย่างต่อเนื่อง Sony ไทยก็ได้นำเอาหูฟังเกมมิ่งเกียร์ 3 รุ่น ภายใต้แบรนด์ “INZONE” อินโซนเข้ามาวางจำหน่ายแบบครบเซ็ต INZONE H9, INZONE H7 และ INZONE H3 มีทั้งแบบสาย, ไร้สายพร้อมระบบตัดเสียงและก้านไมค์เพื่อการวางแผนกับเพื่อนๆ แบบต่อเนื่อง

โดยทุกรุ่นมีความพิเศษที่มาพร้อมกับนวัตกรรม  360 Spatial Sound เหมาะกับการเล่นเกมอย่างมากเลยค่ะ ความพิเศษคือในขณะที่เรากำลังเล่นเกมเราสามารถรับคลื่นเสียงรอบทิศได้อย่างคมชัด สามารถรู้ได้ทันทีว่าคู่ต่อสู้อยู่ตำแหน่งไหน การวางแผนในการเล่นเกมจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ตัวหูฟังยังได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมตามหลักสรีรศาสตร์ให้สวมใส่สบายต่อผู้ใช้งานได้อย่างยาวนานหลายชั่วโมง ส่วนไมโครโฟนมีความตอบสนองฉับไวต่อการรับเสียงอีกด้วย  เรื่องของแบตนี่อึดไม่แพ้กันและยังรองรับการชาร์จเร็วด้วยเพื่อการเล่นเกมอย่างต่อเนื่อง

 

จุดเด่นของ INZONE หูฟังเกมมิ่งจาก Sony

ระบบเสียงรอบทิศทาง

เทคโนโลยี 360 Spatial Sound ทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ INZONE Hub ด้วย สามารถแปลงสัญญาณเสียงสเตอริโอ 2 แชนแนล ให้เป็นเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศ 7.1ch ให้เราได้ยินเสียงฝีเท้า และการเคลื่อนที่เหมาะไปเล่นกับเกมยิงปืนสุด ๆ เลยค่ะ การวางกลยุทธ์ทั้งบุกและรับคงเป็นเรื่องง่าย แถมปรับทิศทางเสียงให้เหมาะกับรูปหูเราได้ด้วยเพื่อความสมจริงอีกขั้น

ปรับจูนเสียงมาเป็นพิเศษ

หูฟัง INZONE ถูกพัฒนาจากผู้เชียวชาญทำให้รับคลื่นความถี่ของเสียงทั้งสูงและต่ำได้ดียิ่งขึ้น นอกจากจะใช้เล่นเกมแล้ว ยังสามารถใช้ฟังเพลงได้ เพราะมากับพลังเสียงที่หนักแน่นตามสไตล์ Sony

เล่นเกมได้ยาวนานหลายชั่วโมง

หูฟัง INZONE ทั้ง 3 รุ่น ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้เราสวมใส่สบายไม่ปวดหู ปวดหัว ด้วยบุรองสายคาดศีรษะที่กว้างและนุ่มช่วยกระจายน้ำหนักของศีรษะขณะเล่นเกมได้ และเอียร์แพดที่หูลดแรงกดทับตอนใช้งาน 

การตัดเสียงรบกวน และโหมดเสียงรอบข้าง

INZONE H9 มีเทคโนโลยี Dual Noise Sensor มาพร้อมไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน เพื่อให้เราเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ต้องกลัวว่าจะมีเสียงรบกวนให้รำคาญใจ และยังสามารถได้ยินเสียงรอบข้างอย่างไม่ขัดหู อย่างเสียงมือถือ เสียงกริ่งหน้าบ้าน หรือ เสียงคู่สนทนาตอนเล่น เป็นต้น

 

หูฟัง INZONE กับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ

ชุดหูฟัง  INZONE H9 และ INZONE H7 สามารถเชื่อมต่อและปรับการตั้งค่าใน PlayStation®5 Control Center  ได้ด้วย โดยรองรับระบบเสียง Tempest 3D AudioTech ของ PlayStation®5 

ส่วนการใช้งานร่วมกับ PC นั้นก็จะมี ซอฟต์แวร์ INZONE Hub เพื่อการปรับเสียงในการเล่นเกมได้หลากหลายแบบ เพื่อเพิ่มความสมจริงให้มากขึ้น

 

หูฟัง INZONE H9 , H7 และ H3 แตกต่างกันยังไงINZONE H9 

หูฟังไร้สายพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน ANC  รองรับ 360 Spatial Sound รอบทิศทางสามารถปรับแต่งเสียงให้เหมาะกับผู้ใช้งานได้อย่างละเอียด ออกแบบมารองรับกับศีรษะ ให้มีการกระจายน้ำหนักเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างสบายในการใช้งาน พร้อมแบตเตอรี่ 32 ชั่วโมง และรองรับ Quick Charge ที่เล่นเกมได้นานต่อเนื่องถึง 1 ชั่วโมง เมื่อชาต์จไฟเพียงแค่ 10 นาที

ราคา 9,990 บาท

 

 

INZONE H7

หูฟังไร้สำหรับเกมเมอร์ รองรับ 360 Spatial Sound รอบทิศทาง สามารถปรับแต่งเสียงได้ และออกแบบมารองรับกับศีรษะ ให้มีการกระจายน้ำหนักเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างสบายในการใช้งาน พร้อมแบตเตอรี่ 40 ชั่วโมง และรองรับ Quick Charge ที่เล่นเกมได้นานต่อเนื่องถึง 1 ชั่วโมง เมื่อชาร์จไฟเพียงแค่ 10 นาที  

ราคา 7,990 บาท

 

INZONE H3

หูฟังสำหรับเล่นเกมแบบมีสาย ที่มาพร้อม 360 Spatial Sound สำหรับการเล่นเกมสามารถปรับแต่งเสียงได้เหมือนรุ่นไร้สาย และการออกแบบเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

ราคา 3,990 บาท

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save