สมาชิก Spotify หลาย ๆ คนคงจะเหงาใช่มั้ยคะที่ก่อนหน้านี้ต้องฟังคนเดียว บ้างก็อยากหาคนมาแบ่งเบาค่าใช้จ่ายด้วยแต่ก้ไม่อยากไปจับกลุ่มกับใครให้วุ่นวาย หรือกำลังอยากฟังเพลงกับหวานใจแค่ 2 คนพอ…ล่าสุดทาง Spotify ได้ออกแพ็คเกจใหม่ Premium Duo สุดคุ้ม สำหรับคนมีคู่ โดยมีค่าบริการรายเดือนสำหรับ 2 แอคเคาท์ที่ 169 บาท หารแล้วตกคนละประมาณ 84.5 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง

Premium Duo เป็นแพ็คเกจสำหรับผู้ใช้งาน 2 คน ที่อยู่บ้านเดียวกัน (ตามเงื่อนไขการสมัครบอกว่าต้องอาศัยอยู่บ้านเดียวกันนะคะ) ซึ่งจากปกติหากสมัครใช้งานคนเดียวแบบพรีเมี่ยม ต้องจ่ายในราคาเต็ม คือ 129 บาทต่อเดือน แต่ว่าแพ็คเกจนี้มีราคาแค่ 169 บาท และสามารถใช้งานได้ 2 แอคเคาท์ หารกันกับเพื่อนเบา ๆ ก็ตกคนละ 84.5 บาทเท่านั้น

สำหรับคนที่เคยสมัคร Premium แบบเดี่ยว ๆ ไว้แล้ว จะเปลี่ยนมาใช้ Premium Duo ก็ไม่มีปัญหานะคะ เพราะเพลง หรือ Playlist ที่เคยบันทึกไว้ก็ยังอยู่เหมือนเดิม แถมยังแชร์ให้กับคู่ขาคู่ซี้ของเราได้ด้วย

SPOTIFY Premium Duo มีอะไรดี?

  • ดาวน์โหลดเพลง ฟังได้ทุกที่
  • ฟังเพลงแบบไม่มีโฆษณาคั่น
  • เล่นได้ทุกแทร็ก แม้กระทั่งบนมือถือ
  • ข้ามได้ไม่จำกัด แค่กด ถัดไป

สำหรับใครที่กำลังจะสมัคร Spotify หรือเปลี่ยนแพ็คเกจใหม่ ก็ถือว่า Premium Duo เป็นแพ็คเกจที่น่าสนใจ แค่นี้เราก็มีแพ็คคู่ไว้เอนจอยกับคู่ซี้ คู่หู หรือคนรู้ใจกันแล้วก็ชวนมาสมัครกันได้ ใน ราคาแค่ 169 บาท ต่อเดือนเท่านั้น และสำหรับผู้ใช้หน้าใหม่ถ้าหากสมัครตอนนี้ ก็จะได้ฟังฟรี 1 เดือนแรกด้วยนะคะ  (สมาชิก Premium เก่าจะไม่สามารถรับข้อเสนอฟรี 1 เดือนได้)

หรือใครที่อยากทดลองใช้ Spotify ดูบ้าง ตอนนี้เค้าก็มีโปรโมชั่นพิเศษฟังฟรี 3 เดือนสำหรับสมาชิกใหม่ที่ยังไม่เคยสมัครแบบ Premium มาก่อนด้วยนะคะ…ไปลองใช้งานกันก่อนได้เลยค่ะ

Spotify ใจป้ำ! เปิดแพ็คเกจ Premium ให้ลองใช้ฟรี 3 เดือน ส่วนคนที่อยากกลับมาใช้ใหม่มีโปรพิเศษ 3 เดือน / 129 บาท

 

ที่มา Spotify