ใครที่ชอบการฟังเพลงหลากหลายมีความละเอียดสูง ๆ เสียงใส ๆ เบสจัดหนัก แถมมีตัวเลือกเพลงให้ฟังได้เป็นล้าน ๆ ต้องไม่พลาดบริการสตรีมมิ่งอย่าง Spotify ซึ่งมีทั้งแพ็คเกจใช้ฟรีแต่มีโฆษณาและเลือกเพลงไม่ได้ กับแพ็คเกจ Premium ที่ไม่โฆษณาคั่น ซึ่งจะค่าบริการรายเดือนที่ 129 บาท (แพ็คเกจฟังคนเดียว) แต่ในช่วงนี้ Spotify เค้าใจดีค่ะ! เอาใจคนชอบฟังเพลงและชอบของฟรี ด้วยการเปิดให้ใช้แพ็คเกจ Premium ได้ฟรี ๆ ถึง 3 เดือน สำหรับผู้ใช้ใหม่ค่ะ

Spotify Premium ฟรี 3 เดือน

Spotify เปิดให้ใช้แพ็คเกจ Premium ฟรีเป็นเวลา 3 เดือน สำหรับผู้ใช้ใหม่ที่ยังไม่เคยสมัครแพ็คเกจ Premium มาก่อนค่ะ โดยสามารถสมัครเพื่อรับสิทธิ์ใช้ฟรี 3 เดือนได้จนถึงวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 นี้เท่านั้นนะคะ

 

โปรโมชั่นสำหรับผู้ใช้ที่ยกเลิก Premium ไปแล้ว

ส่วนผู้ใช้แพ็คเกจ Premium ที่ยกเลิกไปแล้ว ก็ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพราะทาง Spotify เค้าก็จัดโปรพิเศษให้เหมือนกัน สำหรับผู้ใช้เดิมที่ต้องการกลับมาสมัคร Premium อีกครั้ง จากแพ็คเกจ Individual ปกติราคาเดือนละ 129 บาท ก็จะเหลือราคาแค่ 129 บาท / 3 เดือน (แต่หลังจากนั้นจะกลับมาเป็นราคาเดิมที่ 129 บาท / เดือน และเฉพาะผู้ที่ยกเลิก Premium ก่อนวันที่ 15 ก.ค. 2565 เท่านั้น)

*ข้อเสนอหมดเขต 11/9/22 เป็นไปตามที่กำนดนะคะ อย่าลืมอ่านรายละเอียดกันด้วยล่ะ

 

สมัคร Spotify Premium แล้วมีอะไรดี?

  •  ดาวน์โหลดเพลงไว้ฟังออฟไลน์ได้ทุกที่
  • ไม่มีโฆษณาคั่น
  • เลือกเล่นได้ทุกเพลงไม่มีข้อจำกัด
  • กดข้ามเพลงได้ ไม่จำกัด

ที่สำคัญหากว่าใครที่ทดสอบใช้งานแล้ว ยังไม่โดน หรืออยากกลับไปฟังฟรีเหมือนเดิม ก็อย่าลืมกดยกเลิกเมื่อใช้ครบ 3 เดือนด้วยนะ…แต่ถ้าใครเป็นผู้ใช้ใหม่แล้วรู้สึกหลงรักบริการ Spotify Premium แพ็คเกจนี้อยากใช้ไปยาว ๆ ก็สามารถใช้ได้ต่อเลยค่ะ

 

ที่มา : Spotify