fbpx
Events

สรุปงาน Droidsans Meeting ปีที่ 10, บริจาคเงินเรียบร้อย, ตามหา IG : droidsans ที่หายไป

หลังจากจบงานมีตติ้งปีที่ 10 ครบรอบ 10 ปีของดรอยด์แซนส์ไปเมื่อวันที่ 11 เดือน 11 ที่ผ่านมา ในงานมีกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเล่นเกม ตอบคำถาม รวมถึงการร่วมประมูลเพื่อนำรายได้ไปบริจาค มีทั้งโทรศัพท์มือถือ และ แกตเจ็ตต่างๆ จากแบรนด์ใจดีที่ร่วมส่งของมาทำบุญร่วมกัน ซึ่งตอนนี้ทางเราก็ดำเนินการนำเงินทั้งหมดบริจาคไปเรียบร้อยแล้วค่ะ

ยอดเงินจากเพื่อนๆสมาชิกที่ร่วมกันประมูลในครั้งนี้ อยู่ที่ประมาณ 210,000 บาท ซึ่งทางทีมงานร่วมด้วยช่วยเติมให้กลายเป็น 250,000 บาท กันไปเลย ซึ่งเก่ง @Kengkawiz กับทีมงานได้เป็นตัวแทนนำไปบริจาคให้ทางศิริราชมูลนิธิ ที่โรงพยาบาล จากตอนแรกที่เราบอกว่าจะบริจาคเข้าโครงการก้าวนี้เพื่อศิริราชกับพี่ตูน แต่ได้เปลี่ยนเป็นไปบริจาคให้โรงพยาบาลโดยตรงแทนนะคะ

ซึ่งถ้าใครพลาดโอกาสร่วมทำบุญกับเราก็สามารถไปบริจาคกันได้เอง และสามารถไปตัวเปล่าไม่ต้องพกเงินสดไปก็ได้นะ เพราะทางมูลนิธีมีวิธีการรับบริจาคหลายทางค่ะ ไม่ใช่แค่เงินสดอย่างเดียวเท่านั้น เมื่อเราไปถึงก็สามารถเลือกได้เลยว่าจะบริจาคผ่านช่องทางไหน เงินสด ผ่านไปรษณีย์ เช็ค หรือ ช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ โอนเข้าธนาคาร  ตัดบัตร ตัดจากบัญชีทุกเดือนก็มีค่ะ หากใครสนใจจะบริจาคกับทางศิริราชมูลนิธิ อ่านข้อมูลเรื่องการบริจาคเพิ่มเติมได้จากลิงค์เลยค่ะ

ไหนๆก็พูดถึงมีตติ้งกันแล้วนอกจากการประมูล ก็นำภาพกิจกรรมในวันงานที่จัดขึ้นที่ชั้น 1 ของออฟฟิชเรา เผื่อคนที่ไม่ได้มากันซักนิด

เริ่มจากลงทะเบียน รับเสื้อ และ กระเป๋า รวมถึงเสื้อเป็นรุ่นที่เว้นที่ไว้ให้เขียนข้างหลังได้ด้วย อยากให้ใครเขียนก็ได้เลย แบบนี้ ~~

นอกจากนั้นยังมีเกม VR ให้เล่นระหว่างดูไลฟ์ด้วย วาดรูปให้เพื่อนๆทายว่าเป็นรูปอะไร

ในงานก็มีอาหารเสิร์ฟให้เพื่อนๆรองท้องระหว่างงานด้วยน้าาา ถึงห้องจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็อยากให้มาเจอกันแบบอบอุ่นๆเนอะะ

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในงานมีตติ้งครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการร่วมงาน ลงทะเบียน หรือ ร่วมประมูลเพื่อบริจาค อาจจะมีข้อผิดพลาดไปบ้าง แต่ทีมงานก็ตั้งใจทำให้ออกมาดีที่สุดอย่างเต็มทีน้าาา เจอกันใหม่ปีหน้าค่าา แต่ก่อนจบบล็อคนี้ เรามีเรื่องจะแจ้งงง

หากใครรู้จักผู้ที่ใช้ Instagram ชื่อว่า Droidsans ทางเราก็อยากจะขอช่องทางติดต่อกับเขาที T__T เพราะเหมือนเค้าก็ไม่ได้อัพเดทไอจีมาตั้งแต่ปี 2013 แล้ว  และ เราก็เฝ้ามองเค้ามาทุกปีรอให้อัพเดท ฮ่าๆ ตอนนี้เราก็เลยอยากใช้ชื่อนี้เพื่อมาเปิดเป็นแอคเค้าท์เราเนอะ เพื่อที่ชาวเว็บจะได้หากันได้ง่ายๆ ยังไงถ้าใครมีวิธีฝากบอกทีนะคร้าบบบบ

 

3 Comments

 1. NORULEP

  NORULEP Post on December 28, 2018 at 10:06 pm

  #1003175

  อนุโมทนาสาธุกับทุกๆท่านครับ -/\-

 2. Avatar

  Suriya 640 Post on December 29, 2018 at 5:50 am

  #1003180

  สุดยอดครับ

 3. rockleeman

  rockleeman Post on December 29, 2018 at 2:20 pm

  #1003192

  รอเสื้ออยู่นะครับ สั่งไปสองตัวยังม่ายได้เบย

Leave a Reply

To Top