ย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา TIDAL จัดโปรโมชั่นโหด ลดราคาแพ็กเกจ Premium และ HiFi เหลือแค่ 9 บาท และ 18 บาท ตามลำดับ ใช้งานได้นาน 4 เดือน ซึ่งแน่นอนว่า… ได้รับความสนใจอย่างถล่มทลาย สำหรับใครที่พลาดไปก็ไม่ต้องเสียใจ คราวนี้คือโอกาสที่สอง กับโปรโมชั่นฉลองวันหยุดยาว จ่ายแค่ 40 บาท ใช้งานได้สูงสุด 6 คน นาน 4 เดือน สมัครได้ถึงมกราคมปีหน้า

สำหรับโปรโมชั่นฉลองวันหยุดยาวในคราวนี้ มีราคา 40 บาท เท่ากันทั้ง Premium และ HiFi แบบรายบุคคลกับรายครอบครัว ดังนั้น หากจะสมัครให้คุ้มที่ก็ต้องเป็นแพ็กเกจ HiFi แบบรายครอบครัว ซึ่งจะได้รับคุณภาพเสียงระดับมาสเตอร์ ใช้งานได้สูงสุดถึง 5 บัญชีในคราวเดียว เฉลี่ยแล้วตกคนละ 2 บาท/เดือน เท่านั้นเอง

สิทธิประโยชน์ TIDAL HiFi

 • ใช้งานได้สูงสุด 6 บัญชี
 • คุณภาพเสียงระดับ HiFi (44.1 kHz / 16 bit) หรือ Masters (96 kHz / 24 bit)
 • มีเพลงในคลังกว่า 70 ล้านเพลง
 • กดข้ามเพลงได้ไม่จำกัด ไม่มีโฆษณาคั่น
 • รองรับ 360 Reality Audio และ Dolby Atmos Music

ค่าบริการ TIDAL ราคาพิเศษ

 • TIDAL Premium (ระยะเวลา 4 เดือน)
  – รายบุคคล : เดิม 516 บาท ลดเหลือ 40 บาท
  – รายครอบครัว : เดิม 776 บาท ลดเหลือ 40 บาท 
 • TIDAL HiFi (ระยะเวลา 4 เดือน)
  – รายบุคคล : เดิม 1,032 บาท ลดเหลือ 40 บาท
  – รายครอบครัว เดิม 1,548 บาท ลดเหลือ 40 บาท

เงื่อนไขและข้อกำหนดที่ควรทราบ

แพ็กเกจ Premium และ HiFi ราคาพิเศษ จำกัดเฉพาะผู้ที่ไม่เคยสมัครใช้บริการ TIDAL มาก่อนเท่านั้น และเมื่อสิ้นสุดระยะเวลา 4 เดือน TIDAL จะต่ออายุสมาชิกโดยอัตโนมัติตามแพ็กเกจที่เลือก (สามารถตั้งค่าปิดการต่ออายุสมาชิกอัตโนมัติได้)

TIDAL ใช้งานข้ามแพลตฟอร์มได้หลากหลาย สมัครทีเดียวสามารถใช้งานได้ทั้ง Android, iOS, Windows, macOS, เว็บเบราว์เซอร์, สมาร์ททีวี และรถยนต์ที่รองรับ แต่เวลาใช้งานจะฟังได้แค่จากทีละอุปกรณ์เดียวเท่านั้นนะครับ ซึ่งก็แฟร์ดี

ข้อเสนอ TIDAL 4 เดือน 40 บาท เปิดให้สมัครกันได้ถึงแค่วันที่ 8 มกราคม 2021 นี้ ทางเว็บไซต์ TIDAL โดยตรง และสำหรับคราวก่อนที่หลายคนเจอปัญหา เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์แล้วไม่ได้ราคาหรือระยะเวลาตรงกับโปรโมชั่น…ก็แนะนำให้ใช้เว็บเบราว์เซอร์ Chrome ในการสมัครดูนะครับ

 

สมัครสมาชิก : TIDAL (Holiday Offer)