Games

แนะนำ 5 เกม Android ใหม่ สุดมันจ่ายทีเดียวจบ ไม่มีโฆษณา ไม่ต้องต่อเน็ต (กันยายน 2560)

เดือนกันยายนนี้เราก็มีเกมใหม่ๆมาแนะนำให้อีกเช่นเคย แต่พิเศษหน่อยตรงที่ คราวนี้เรามีเกมสุดมันเล่นเพลินแบบเสียเงินซื้อ แต่ว่าเป็นการซื้อแล้วจบ ไม่ต้องดูโฆษณา ไม่ต้องซื้อด่านเพิ่ม ไม่ต้องซื้อไอเท็มอะไรเพิ่มก็เล่นจนจบได้ แต่แน่นอนว่าถ้าใครเล่นไม่ผ่านก็มีตัวเลือกเสียเงินนิดๆหน่อยๆเพื่อให้เล่นง่ายขึ้นเช่นกัน ว่าแล้วเราก็ลองมาดูกันดีกว่า ว่ามีเกมอะไรบ้าง

เริ่มกันที่เกมแรกกับเกมแนวเรโทรดักแก่อย่าง Arkanoid เลื่อนแผ่นกระดานเด้งลูกบอลไปกระแทกอิฐให้หมดฉาก และเกมยานยิงแมลงต่างดาวสุดมัน (ในสมัยนั้น) อย่าง Space Invaders ที่คราวนี้จับมามัดรวมกันกลายเป็น Arkanoid VS Space Invaders

ในเกมเราจะเล่นเป็นแผ่นกระดานใน Arkanoid แต่คราวนี้ไม่มีลูกบอลให้เด้งไปกระแทกอิฐแล้วนะ แต่เราต้องกำจัดเหล่าแมลงต่างดาวใน Space Invaders แทน โดยเราจะต้องคอยวิ่งไปรับกระสุนที่ถูกยิงออกมาจากเอเลี่ยนและเด้งกระสุนกลับไปหาพวกมันจนกว่าจะตายหมดทุกตัว และนอกจากเหล่าเอเลี่ยนกิ๊กก๊อกพวกนี้แล้ว ก็ยังมีบอสใหญ่อีกด้วยนะ และที่สำคัญเกมนี้ไม่มี IAP ด้วย ต้องใช้ฝีมือล้วนๆเท่านั้น

Arkanoid VS Space Invaders ราคา 150 บาท

 

สำหรับแฟนเกมแนวแก้ปริศนาระทึกขวัญก็ต้องเกมนี้เลย All That Remains : Part 1 โดยเราจะรับบทเป็นชายที่อยู่ๆก็ตื่นขึ้นมาในบังเกอร์ลึกลับ (ตามฟอร์มเกมแนวนี้) และมีวิทยุสื่อสารอยู่ในมือ 1 เครื่อง เพื่อติดต่อกับน้องสาวที่ไม่รู้ว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน แต่เราจะต้องหาทางออกไปจากบังเกอร์ลึกลับนี้ให้ได้ เพื่อช่วยชีวิตน้องสาวก่อนที่จะสายเกินไป เนื่องจากโลกภายนอกในตอนนี้กำลังเผชิญกับสถานการณ์โรคระบาดที่เปลี่ยนให้คนเป็นซอมบี้กระหายเลือดอยู่

เกมนี้เป็นเกมแนวไขปริศนาหาทางออกจากห้อง ที่เราจะต้องหาเบาะแส รหัส หรืออุปกรณ์ต่างๆ เพื่อใช้ประกอบการหาทางออกไปจากบังเกอร์นี้ เพื่อช่วยชีวิตน้องสาวให้ได้ ซึ่ง All That Remains : Part 1 นี้มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและน่าติดตามมากเกมนึงเลยทีเดียว เกมนี้ได้คะแนนจาก Google Play ไปถึง 4.8 ดาวเชียวนะ

All That Remains: Part 1 ราคา 43 บาท

 

ต่อกันที่เกมแอ็คชั่นสีสันสวยสดอย่าง Mr. Future Ninja โดยเราจะรับบทเป็น…Mr. Future Ninja (ตามชื่อเกมนั่นแหละ) ที่จะต้องออกไปลุยกับเหล่าร้ายในตึกระฟ้า หลบหลีกกับดักต่างๆ ลุยขึ้นไปจนกว่าจะเจอกับห้องปฏิบัติการลับของเหล่าร้ายที่ได้จับเพื่อนนินจาของเราไปทำการทดลอง จากนั้นเราก็ช่วยเพื่อนออกมาเพื่อออกไปช่วยคนอื่นๆต่อไป ซึ่งนินจาเพื่อนของเราแต่ละคนที่ช่วยออกมานั้น ก็จะมีความสามารถต่างกันออกไป ให้เลือกใช้ตามสถานการณ์

กราฟฟิคของเกมนี้เป็นภาพ 3 มิติแบบบล็อค 4 เหลี่ยม มีสีสันแบบไฟนีออนหลากสีในฉากมืดๆ ให้ความรู้สึกแบบโลกอนาคตสไตล์เรโทรดีเหมือนกัน

Mr Future Ninja ราคา 100 บาท

 

ต่อด้วยเกมผจญภัยระดับมาสเตอร์พีซ Brothers : A Tale of Two Sons เกมกราฟฟิค 3 มิติ สุดงามเพราะใช้ Unreal Engine มาพร้อมเรื่องราวสุดเข้มข้นเรียกน้ำตาของ 2 พี่น้องที่ต้องออกผจญภัยตามหาน้ำวิเศษจากต้นไม้แห่งชีวิต เพื่อช่วยชีวิตพ่อที่กำลังป่วยอยู่

เกมนี้เป็นเกมแนวผจญภัยไขปริศนาโดยเราจะต้องเล่นเป็นทั้งคนพี่และคนน้อง โดยการสัมผัสหน้าจอฝั่งซ้ายจะใช้บังคับตัวละครพี่ชาย ส่วนฝั่งขวาจะใช้บังคับคนน้อง อย่างในบางสถานการณ์เราต้องปีนขึ้นที่สูงก็จะต้องบังคับให้คนพี่ไปยืนก่อน เพื่อใช้แรงส่งให้น้องชายโดดขึ้นไปได้

Brothers : A Tale of Two Sons กวาดรางวัลมาเพียบแล้วทั้งบน Stream, PS3, Xbox 360, PS4, Xbox One และสำหรับ Android ก็ได้คะแนนไปถึง 4.1 เต็ม 5

Brothers: A Tale of Two Sons ราคา 100 บาท

 

สุดท้ายกับเกมแอคชั่นสุดโหด Super Samurai Rampage โดยเรารับบทเป็นซามูไรพร้อมดาบคู่ใจ ไล่สับ ไล่เชือดศัตรูที่อยู่ในฉากให้ได้เยอะที่สุด ซึ่งศัตรูในเกมก็มีมากมายหลายแบบทั้งศัตรูกิ๊กก๊อกออกมาให้เชือดเล่น หรือจะเป็นนักเวทย์บินได้ ซึ่งเราต้องพุ่งขึ้นไปเชือดบนอากาศ

เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายโดยใช้แค่นิ้วลากไปในทิศทางที่เราต้องการพุ่งไป เพื่อเชือดศัตรูต่างๆ และมีเกจพลังสำหรับใช้ท่าไม้ตายได้อีกด้วย **ตัวเกมมีความรุนแรงจากเลือดและชิ้นส่วนกระจัดกระจายอยู่บ้าง ไม่เหมาะสำหรับเด็กเล่นนะ**

Super Samurai Rampage ราคา 71 บาท

1 Comment

  1. truss1

    truss1 Post on September 11, 2017 at 1:03 am

    #980195

    ขอบคุณที่แนะนำครับ

Leave a Reply

To Top