ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันมีข่าวว่า Motorola กำลังพัฒนามือถือเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อว่า Edge+ ถัดมาอีกไม่กี่วันก็มีข่าวออกมาอีกว่า Motorola อาจจะเปิดตัวมือถือใหม่อีก 1 รุ่นในเร็วๆ นี้ โดยล่าสุดก็มีภาพหลุดเป็นมือถือลึกลับที่มาพร้อม Stylus Pen เหมือน Samsung Galaxy Note series ซะด้วย

ข้อมูลดังกล่าวมาจาแหล่งข่าวหลุดเจ้าประจำ Evan Blass หรือ @evleaks ที่เผยข้อมูลภาพเรนเดอร์ของมือถือใหม่จาก Motorola  ซึ่งจะมาพร้อมกับดีไซน์จอแสดงผลแบบเจาะรูกล้องหน้าไว้บนตำแหน่งมุมบนด้านซ้ายของเครื่อง ขอบข้างบางเฉียบ และมีขอบล่างหนาขึ้นมาเล็กน้อย  ซึ่งจะว่าไปก็ไม่ใช่ดีไซน์ใหม่แปลกตา แต่ว่าไฮไลท์อยู่ตรงที่มือถือรุ่นี้จะมาพร้อมปากกา stylus  เหมือน  Samsung Galaxy Note series  นั่นเอง ซึ่งจะว่าไปก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชอบใช้ปากกา แต่ในปัจจุบันก็มีแต่ Galaxy Note  ที่ครองตลาดอยู่

อย่างไรก็ตามนอกจากภาพหลุดแล้วก็แทบจะไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมของมือถือรุ่นนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นชื่อรุ่น สเปค และอื่นๆ ซึ่งก็มีการคาดเดากันต่างๆ นาๆ ว่า บางทีมือถือรุ่นนี้อาจจะเป็นมือถือเรือธง Motorola Edge+  ที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ หรือไม่แน่อาจจะเปิดตัวมาในไลน์ของ Motorola One ซึ่งก็น่าจะถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มมือถือราคาประหยัดที่จะมาท้าชนกับ Galaxy Note 10 Lite ก็เป็นได้

เอาเป็นว่าเรามารอดูกันอีกทีว่ามือถือลึกลับรุ่นนี้จะเปิดตัวมาได้น่าสนใจแค่ไหน และจะมีฟีเจอร์อะไรเด็ดๆ นอกจากปากกาอีกบ้าง หากมีข้อมูลเพิ่มเติมแล้วเราจะรีบมาอัพเดทให้ทราบกันต่อไปค่ะ

 

ที่มา  gsmarena , androidauthority