หลุดภาพเรนเดอร์แบบหน้าตรง พร้อมข้อมูลสมาร์ทโฟนลึกลับจาก Vivo โค้ดเนม V2072A ซึ่งคาดว่าจะเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนตระกูล V Series รุ่นใหม่อย่าง Vivo V21 Pro ที่เตรียมจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ โดยข้อมูลชุดนี้ถูกค้นพบบนฐานข้อมูลของ Google Play Console ที่ได้เผยรายละเอียดของสเปคบางส่วนของมือถือรุ่นดังกล่าวออกมาแล้วครับ

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อ @TTechninical ได้เผยรายละเอียดของว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Vivo โค้ดเนม V2072A ซึ่งได้มาจากจากฐานข้อมูลบน Google Play Console และยังมีการเผยภาพเรนเดอร์พร้อมกับสเปคบางส่วนออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย

มือถือรุ่นนี้จะมีหน้าจอความละเอียด FHD+ (480 dpi) มี Notch ตรงกลางสำหรับวางกล้องเซลฟี่คู่ นอกจากนี้ยังอาจจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 1100 5G (MT6891) อีกด้วย ส่วนสเปคอื่น ๆ ก็มีทั้ง GPU Mali-G77, RAM 12GB และรันบนระบบปฏิบัติการ OriginOS ที่พื้นฐานมาจาก Android 11

Vivo V20 Pro

โค้ดเนมของมือถือรุ่นดังกล่าวมีความใกล้เคียงกับมือถือกล้องเซลฟี่คู่อย่าง Vivo V20 Pro ซึ่งมีโค้ดเนม V207A ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ว่าคราวนี้มันอาจจะมาในชื่อของ Vivo V21 Pro ก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามจากรายงานข่าวข้างต้น คาดว่าทาง Vivo อาจจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เร็วสุดในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ครับ

 

ที่มา : twitter via gizmochina