VST ECS ประเทศไทย ร่วมมือ AiRROBO เปิดตัว ”ห้องน้ำแมวอัจฉริยะ” พร้อมขนทัพอุปกรณ์ไฮเอนด์ของ VOOCOO มาร่วมงานในครั้งนี้ เรียกว่าเอาใจน้องหมาน้องแมวไปเต็ม ๆ แถมคนรักสัตว์เป็นปลื้มไม่น้อย เพราะยังมี นวัตกรรมสำหรับสัตว์เลี้ยงอีกเพียบ ถ้าอยากรู้ว่าน่าสนใจขนาดไหนตามมาอ่านกัน

ในช่วงที่ผ่านมามีการล็อคดาวน์ไปถึง 2 ปี ทำให้ธุรกิจสัตว์เลี้ยงในไทยเติบโตอย่างก้าวกระโดด และต่อเนื่องตามข้อมูลของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า รวมไปถึงธุรกิจสินค้าและบริการเกี่ยวเนื่องกับสัตว์มีมูลค่า 3,954 ล้านบาท และธุรกิจอาหารสัตว์เลี้ยงมีมูลค่า 40,638 ล้านบาท และในอนาคตปี 2026 มูลค่าตลาดสัตว์เลี้ยงของไทยจะโตจากปี 2021 เฉลี่ยปีละ 8.4% อยู่ที่ 66,748 ล้านบาท

จึงเดินหน้าทำตลาดธุรกิจสัตว์เลี้ยงรูปแบบพรีเมียมที่ผสมผสานไปด้วยนวัตกรรม และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้ผู้ใช้งานกับน้องหมาน้องแมวได้มีความสุข และสนุกไปด้วยกัน

ห้องน้ำแมวอัจฉริยะ AiRROBO

ห้องน้ำแมวที่มาพร้อมกล้องและเซ็นเซอร์แม่นยำสูงถึง 10 จุด มองภาพได้ 360 องศา เพื่อความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยง แถมยังมีพื้นที่การใช้งานภายในกว้าง 56.7 ลิตร มาพร้อมระบบแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเก็บข้อมูลสุขภาพน้องแมวได้สูงสุด 6 ตัว เรียกว่าสะดวกสบายในการใช้งานมากไม่ว่าน้องแมวตัวไหนเข้ามาทำธุระก็สามารถส่งบันทุกข้อมูลแมวมายังมือถือเราได้ เป็นการดูและและเช็คสุขภาพของน้องไปในตัวด้วย

ราคาเพียง 9,990 บาท จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2566  ผ่านช่องทาง Pet and more บน Shopee / Lazada และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

ชุดเครื่องตัดแต่งขนพร้อมดูดขนสัตว์ AiRROBO

ภายในชุดอุปกรณ์จะประกอบไปด้วย หวี ตัด ตกแต่ง พร้อมเก็บขนสัตว์ด้วยเครื่องดูดที่เสียงเบากว่า 50 เดซิเบล ให้เสียงที่เงียบและเบากว่าทำให้สัตว์เลี้ยงไม่ตกตกใจกลัว ง่ายต่อการตัดแต่งขนแถมยังปรับความแรงได้ 3 ระดับ  ที่แรงดูด 12,000 Pascal อีกทั้งยังเก็บไรขนได้ ควบคู่ถังเก็บขนขนาด 2 ลิตร พร้อมสายดูดยาว 1.5 เมตร ภายในมีแผ่นกรองอากาศ HEPA สามารถล้างทำความสะอาดได้ช่วยให้ประหยัดค่าใช่จ่าย

ราคาเพียง 2,990 บาท จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 7 กรกฏาคม 2566  ผ่านช่องทาง Pet and more บน Shopee / Lazada และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

อุปกรณ์น่าใช้สำหรับสัตว์เลี้ยง VOOCOO

อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงที่มีการปรับแต่งดีไซน์ให้ดูทันสมัยดูไฮแฟชันน่าจับถือมากยิ่งขึ้น ประกอบไปด้วย เครื่องให้น้ำสัตว์เลี้ยงแบบไร้สาย , ถังเก็บอาหารสูญญากาศ, หวีแปรงขน, กระเป๋า และอุปกรณ์สายจูง

เรียกว่าเป็นสินค้าที่ทำมารองรับเหล่าคนรักสัตว์และน้องหมาน้องแมวได้อย่างดี โดยประกอบไปด้วยราคาดังนี้

  • เครื่องให้น้ำสัตว์เลี้ยงแบบไร้สาย  ราคา  2,190 บาท
  • ถังเก็บอาหารสูญญากาศ ราคา  2,990 บาท
  • หวีแปรงขน  ราคา  690 บาท
  • กระเป๋า         ราคาเริ่มต้น  2,290 บาท
  • อุปกรณ์สายจูง  ราคา  1,390 บาท

ถ้าหากว่าใครสนใจสินค้าตัวไหนจาก AiRROBO และ VOOCOO เพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ facebook.com/Petandmoreth

 

ที่มา  : VST ESC Thailand