fbpx
News

Xiaomi เปิดระดมทุน CATLINK ห้องน้ำแมวอัจฉริยะ กำจัดของเสียได้เองแบบอัตโนมัติ

ได้เวลาเสียทรัพย์กันอีกแล้วสำหรับเหล่าทาสแมวที่ต้องทำตามอุดมการณ์ในหัวใจ “เสียตังค์เท่าไหร่ไม่ว่า แต่แมวข้าต้องสุขสบาย” ตั้งแต่การกิน การนอน ไปจนถึงการเข้าห้องน้ำก็ตาม ซึ่งล่าสุด Xiaomi youpin เค้าก็ได้มีการเปิดระดมทุน CATLINK ห้องน้ำแมวอัจฉริยะ ที่สามารถทำความสะอาดตัวเองได้ ทาสจะออกไปเที่ยวไหนก็อุ่นใจ ไม่ต้องคอยเปลี่ยนทรายให้วุ่นวายแบบเดิม แถมยังมีราคาที่น่ารักโดนใจอยู่ที่ราวๆ 4 พันบาทต้นๆ เท่านั้นเอง

Xiaomi CATLINK เป็นโปรเจ็คท์ที่กำลังเปิดให้ร่วมระดมทุนใน Xiaomi youpin อยู่ตอนนี้ ซึ่งก็มีผู้เข้าร่วมสมทบทุนมากกว่า 1,595 คนแล้ว และจะปิดการระดมทุนในวันที่ 1 กรกฎาคม หรือในอีก 7 วันข้างหน้านี้เองค่ะ

CATLINK หรือ ห้องน้ำแมวอัจฉริยะ 1 เครื่อง มีชิ้นส่วนให้ประกอบด้วยกัน 5 ชิ้น มีขนาดอยู่ที่ 60 X 71 X 58 ซม. หนัก 9 กิโลกรัม ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถวางไว้ตามมุมบ้านหรือมุมห้องในคอนโดได้ เนื่องจากดีไซน์มีความมินิมอล เรียบหรู เหมาะกับทุกไลฟสไตล์

ด้านบนเป็นรูปทรงกลมๆมีช่องไว้ให้น้องแมวเอาตัวใส่เข้าไปทำธุระได้  ส่วนด้านล่างเป็นฐานวางที่มีความมั่นคง แข็งแรง เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเครื่องพลิกคว่ำเวลาน้องแมวเข้าไปทำธุระนั่นเองค่ะ

เครื่องนี้มีความจุอยู่ที่ 13 ลิตร ตีคร่าวๆ ก็จะเท่ากับว่าแมว 1 ตัวสามารถเข้าไปใช้งานได้ยาวๆ ถึง 14 วัน ซึ่งการใช้งานก็แค่เอาถุงไปใส่ในช่องข้างล่าง พอมันเต็มก็ถอดอออกมา มัดปากถุงให้เรียบร้อย แล้วก็ทิ้งแค่นี้เอง โดยช่องดังกล่าวมีซีลปิดอีก 2 ชั้น เพื่อป้องกันกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ของน้องแมวด้วย

CATLINK มีระบบความปลอดภัยป้องกันถึง 3 ชั้น ทำให้มั่นใจว่าน้องเหมียวของเราจะปลอดภัยหายห่วง เพราะด้านล่างเครื่องมีเซนเซอร์แรงโน้มถ่วงถึง 2 ตัวที่จะคอยตรวจจับว่าตอนนั้นไม่มีแมวกำลังใช้งานอยู่ ทำให้ไม่ต้องกลัวว่าเครื่องจะกินแมวของเราเข้าไประหว่างทำธุระ และเมื่อไหร่ที่น้องเดินเข้าไปใกล้ๆ ปุ๊บ เครื่องก็จะหยุดทำงานปั๊บ อีกทั้งตัวเครื่องยังรับน้ำหนักได้มากถึง 10 กก.

สำหรับการทำงานของ Xiaomi CATLINK ตัวเครื่องจะมีโหมดตรวจจับอัตโนมัติ ซึ่งหากว่าน้องแมวไม่ได้อยู่ใกล้ในบริเวณเครื่องเกิน 3 นาที ตัวเครื่องก็จะกำจัดของเสียที่อยู่บนทรายเอง โดยจะหมุนถาดทรายเป็นวงกลม เพื่อกรองเอาทรายที่ยังสะอาดขึ้นมาข้างบน ส่วนทรายบริเวณไหนที่โดนของเหลวและจับตัวเป็นก้อนแล้ว ก็จะถูกดันทิ้งไปในช่องข้างล่าง

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ Xiaomi CATLINK ยังสามารถแจ้งเตือนไปยังมือถือเราได้ในเวลาที่น้องแมวใช้งานเสร็จแล้ว ซึ่งถ้าเราอยู่ข้างนอกบ้าน ก็สามารถควบคุมเครื่องนี้ผ่านแอปได้เลย ไม่ต้องรอให้ทรายหมักหมดทั้งวันจนเกิดกลิ่นและแบคทีเรียสะสม

อ่านมาจนถึงตรงนี้แล้ว หากใครที่รู้สึกว่าเบื่อกับการตักทรายที่น้องแมวมาทิ้งระเบิดไว้ ก็สามารถเข้าไปร่วมระดมทุนได้ที่เว็บ Xiaomi Youpin เลยค่ะ โดยราคาจะอยู่ที่ราวๆ 4,000 กว่าบาท (ราคาขายจริงหลังระดมทุนเสร็จอยู่ที่ 7,500 บาท) และจะเริ่มจัดส่งสินค้าในวันที่ 15 กรกฏาคม 2563 เป็นต้นไป

 

ที่มา : Xiaomi Youpin

4 Comments

 1. Facebook Profile photo

  Aon Ja Post on June 23, 2020 at 9:47 am

  #1020925

  แจ่มดีเลยค่ะ

 2. yoooth Post on June 23, 2020 at 1:19 pm

  #1020933

  CATLINK มีตัวแทนจำหน่ายในไทยอยู่นะครับ ไม่แน่ใจว่ารุ่นใหม่นี้ถ้าหิ้วเข้ามาจะใช้ในไทยได้ไหม
  https://www.facebook.com/petologythailand/posts/291650652192374

  • devilot Post on June 23, 2020 at 2:23 pm

   #1020936

   อืมมม "การขอเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบเป็นทางการ คือ การขึ้นราคา 2 เท่า แล้วไปไล่ Ban Mac Address ของที่ซื้อมาจากช่องทางอื่น" สมัยนี้แล้วมันยังมีอยู่เหรอ? แล้วธุรกิจที่ต้องพึ่งพาการใช้สิทธิแบบนี้มันจะยั่งยืนเหรอครับ?
   ไม่ได้สนับสนุนการละเมิดสิทธินะครับ แต่ คนคิดก็ไม่ใช่ ก็แค่นายหน้าคนนึง ที่ใช้การอ้างสิทธิเป็นเครื่องมือหากิน

 3. Onmyouza Post on June 23, 2020 at 3:32 pm

  #1020938

  ถ้าอยากได้ ต้องทำอย่างไรครับ

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save