fbpx
News

Xiaomi Youpin เปิดตัว Jenner Xs Fully Automatic Flip ชักโครกปิด-เปิดฝาอัตโนมัติ, ปรับความสูงได้ พร้อมฟีเจอร์เพียบ

ปกติแล้วเนี่ย คนเรามักจะให้ความสำคัญกับ การกิน การนอน เป็นเหลัก แต่ลืมไปรึเปล่าคะว่า “การขับถ่าย” ก็เป็นเรื่องสำคัญเหมือนกัน ซึ่งบางคนเนี่ย จัดเรื่องการขับถ่ายเป็นเรื่องใหญ่ระดับชาติเลยนะ เพราะถ้าเมื่อไหร่ขับถ่ายไม่ดี ชีวิตตลอดวันก็จะหมองหม่นจนไม่เป็นอันทำอะไรเลยล่ะค่ะ  ดังนั้น เราจึงขอแนะนำ Jenner Xs Fully Automatic Flip ชักโครกอัจฉริยะจาก Xiaomi Youpin ที่สามารถปรับระดับความสูงได้ตามความสบายของผู้ใช้ แถมยังอัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลาย สะดวก สบาย เด็กนั่งได้ ผู้ใหญ่นั่งดี  ในราคาราวๆ 2 หมื่นต้นเท่านั้น

Jenner Xs Fully Automatic Flip หรือ ชักโครกอัจฉริยะ เป็นหนึ่งในสินค้าของทาง Xiaomi Youpin ที่เปิดตัวมาในราคา 4,699 หยวน หรือ 20,770 บาท สามารถปรับระดับให้เหมาะกับตัวผู้ใช้งานได้ จะเด็ก ผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุก็นั่งสบาย ฟังก์ชั่นหลากหลาย ทำให้ชีวิตการนั่งปลดทุกข์ จะไม่ทุกข์อีกต่อไป

Jenner Xs Fully Automatic Flip จะมีขนาดตัวโถอยู่ที่ 305 x 415-515 มิลลิเมตร ตัวฝามีขนาด 405 x 670 มิลลิเมตร ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป

จุดเด่นแรกของ Xiaomi Jenner XS เลยคือ การปรับระดับความสูงได้ ตั้งแต่ 415-515 มม. ประมาณว่า ตัวโถสามารถยืดหดได้ เหมาะกับส่วนสูงทั้งเด็กและผู้ใหญ่ (ตั้งแต่ความสูง 90 ซม.ไปนะ) อีกทั้งยังเป็นการปรับระดับการขยับท่านั่งให้ทำมุม 35 องศา ทำให้ลำไส้ใหญ่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ตามมาตรฐานการขับถ่ายที่ถูกต้อง

แถมยังมีดีไซน์เรียบหรู ดูมีระดับ มีให้เลือกถึง 5 สีด้วยกันคือ ขาว , ชมพูพาสเทล, เขียวมิ้นท์พาสเทล, สีโอลด์โรส และสีดำ อีกทั้งยังมีไฟติดไว้ด้านข้าง เอาไว้เวลาเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนด้วย

นอกจากนี้ ยังมีลูกเล่นที่หลายๆ คนน่าจะถูกใจอย่าง ที่ฉีดชำระอัตโนมัติ สามารถเลือกได้ 3 รูปแบบ คือ Soft Washing (ฟังก์ชั่นล้างเบาๆแบบอ่อนโยน) , Rear Wash ( ฟังก์ชั่นล้างแบบสะอาดหมดจด) และ Lady Wash (ฟังก์ชั่นการล้างที่เหมาะกับสาวๆ) อีกทั้งหลังจากชำระจุดซ่อนเร้นเสร็จแล้ว ก็จะมีฟังก์ชั่นเป่าลมที่สามารถปรับระดับความอุ่นได้ให้ สะอาด สะดวก สบาย สดชื่น

ถัดมาที่ ฟังก์ชั่นเปิด-ปิดฝาอัตโนมัติ ซึ่งฟีเจอร์นี้ นอกจากจะเหมาะกับคนขี้เกียจอย่างเราแล้ว ยังมีประโยชน์สำหรับผู้สูงอายุอีกด้วยค่ะ เนื่องจากว่า ผู้สูงอายุบางคนจะเวียนศีรษะง่าย เวลาที่ต้องก้มไปเปิดฝาของโถสุขภัณฑ์เนี่ย ก็อาจจะทำให้หน้ามืดและเป็นอันตรายได้ แต่ Jenner XS เพียงแค่เดินเข้าไปใกล้ๆ ตัวฝาก็จะเด้งเปิดขึ้นมาเอง และเมื่อใช้งานเสร็จหรือไม่มีผู้ใช้งาน ตัวฝามันก็จะปิดลงเองอัตโนมัติค่ะ

ฟังก์ชั่นเปิด-ปิดฝาอัตโนมัติ

และที่สำคัญ Jenner XS ยังมีฟีเจอร์จำรูปแบบจากพฤติกรรมของผู้ใช้งานได้ 2 คน และมียังมีฟังก์ชั่นการกระตุ้นแรงดันน้ำในชักโครก ที่ เร็ว แรง แต่ไร้เสียง แถมยังเป็นระบบน้ำรอบด้าน 360 องศา หมดปัญหาคราบตกค้าง กดครั้งเดียวเอาอยู่ ส่วนทางด้านการควบคุมการใช้งานของสุขาอัตโนมัตินั้น คือเวลาจะเปลี่ยนฟังก์ชั่น ก็สามารถได้ควบคุมผ่านรีโมทที่แนบมากับตัวเครื่อง

มาที่อีกปัญหาสำคัญอย่างเรื่องกลิ่นกันบ้างดีกว่า ซึ่ง Jenner XS เค้าได้ใส่ถ่านกัมมันต์ ที่สามารถดูดซับกลิ่นได้อย่างปลอดภัย หมดความกังวลใจเรื่องกลิ่นรบกวน อีกทั้งตัวฝายังสามารถปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานในฤดูหนาว บอกเลยว่างานนี้ อุ่นก้น อุ่นใจ ปลดทุกข์ได้แบบฟินๆเลยล่ะค่ะ

Jenner Xs Fully Automatic Flip พร้อมให้สั่งจองได้แล้วในประเทศจีนที่ราคา 4,699 หยวน หรือราวๆ 20,770 บาท ซึ่งปกติแล้ว ราคาโถสุขภัณฑ์ธรรมดาที่วางขายตามห้างทั่วไป ราคาจะอยู่ที่ ไม่กี่พัน จนถึง หมื่นอัป แต่ Xiaomi Jenner XS ตัวนี้ มีฟังก์ชันที่มีประโยชน์อัดแน่นมามากมาย เด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่ใช้ดี ปลอดภัยกับผู้สูงอายุ คุ้มค่า น่าใช้ ถ้าไม่ติดว่ามันไม่ส่งในไทย จะสั่งซื้อมาใช้ซักอันแล้วนะคะเนี่ย

 

ที่มา :  Gizmochina , Xiaomi Youpin 

3 Comments

 1. hearnfar Post on July 7, 2020 at 10:51 am

  #1021227

  ถ้ามันมีฟังชั่นไม่ต้องทำความสะอาดตลอดอายุการใช้งานด้วยจะรีบหามาใช้เลย

 2. Facebook Profile photo

  copsychus Post on July 7, 2020 at 11:11 am

  #1021228

  ไม่ค่อยชอบก้านฉีดชำระ เพราะเวลาคน ทำธุระ มันจะเละไปเลยน่ะสิ

 3. Facebook Profile photo

  Aon Ja Post on July 8, 2020 at 6:38 am

  #1021251

  ฟังก์ชันเยอะดีราคาก็ไม่ถือว่าแพง แถมสีสันเยอะเลยแหะ

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save