fbpx
News

Xiaomi เปิดตัว Yunmai Sports สมาร์ทวอซสำหรับสายออกกำลังกาย ในราคาสามพันต้นๆ

Xiaomi เปิดตัว Yunmai Sports สมาร์ทวอซสำหรับสายออกกำลังกาย ในราคาสามพันต้นๆ

ปัจจุบันเทรนด์รักสุขภาพ รวมถึงการออกกำลังกายได้รับสนใจกันอย่างแพร่หลาย  อุปกรณ์ที่ช่วยติดตามการออกกำลังกายอย่าง Smartwatch จึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด  และเร็วๆ นี้  Xiaomi ก็เพิ่งจะเปิดตัว Yunmai Sport  นาฬิกาอัจฉริยะน้องใหม่ ที่ส่งตรงมาเอาใจสายสปอร์ตโดยมีฟีเจอร์ต่างๆ ที่น่าสนใจมากมายในราคาที่จับต้องได้และไม่สะเทือนกระเป๋ากันมากนัก

Yunmai Sports จะมาพร้อมจอ AMOLED ขนาด 1.3 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอคมชัดระดับ NTSC 90%  ดีไซน์ตัวเรือนแบบทรงกลม มาในสไตล์สปอร์ตแฟชั่น ใส่ออกกำลังกายก็ได้ ใส่เป็นนาฬิกาแฟชั่นก็ดูดี   ฟีเจอร์หลักๆ ของ Yunmai Sports นั้นได้แก่ระบบนำทาง GPS GLONASS ที่ใช้มากับตัวเครื่อง ซึ่งไม่เพียงจะแสดงพิกัดที่แม่นยำเท่านั้น ยังทำให้คุณสามารถใส่ไปอออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น เดิน, วิ่ง หรือปั่นจักรยาน ได้โดยที่ไม่ต้องพกมือถือไปด้วย นอกจากนี้ยังมีโหมดประหยัดพลังงาน และโหมดการใช้พลังงานต่ำมาให้ รวมถึงมีฟีเจอร์การตั้งค่าหน้าจอให้แสดงผลเวลาที่เรายกนาฬิกาขึ้นมาดูอีกด้วย

Yunmai Sports มีแบตเตอรี่ขนาด 420mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้สูงสุดนานถึง 4 วัน ขึ้นอยู่กับโหมดการใช้งาน ซึ่งก็ต้องบอกว่าอึดใช้ได้ทีเดียวเมื่อเทียบกับ Amazfit Verge และนอกจากนี้ Yunmai Sports ยังใช้ชิประดับไฮ-เอนด์อย่าง U-BLOXGPS ทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ประมวลผลแบบ 9 แกน ทำให้สามารถติดตามข้อมูลการทำกิจกรรมการออกกำลังกายชนิดต่างๆ ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการนับก้าว,นับระยะ, วัดความเร็ว,วัดแคลลอรี่, วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และแสดงผลกิจกรรมที่มีประสิทธิภาพ  รวมถึงฟีเจอร์อื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายที่ตั้งไว้

Yunmai Sports จะวางจำหน่ายบน Xiaomi Youpin ซึ่งเป็นเว็บไซต์ออนไลน์ ของ Xiaomi โดยจะมีให้เลือก 2 สีคือ Ash และ Rose Gold สำหรับสนนราคาเปิดตัวนั้นอยู่ที่ CNY 699 หรือประมาณ 3,200 บาท โดยเปิดรับจองถึงวันที่ 4 มีนาคมนี้ และเริ่มส่งมอบสินค้าในวันที่ 26 มีนาคมค่ะ

 

ที่มา gizmochina ,xiaomiyoupin

4 Comments

 1. ekbee Post on February 20, 2019 at 8:40 am

  #1004960

  ออกมาตีกับตระกูล amazfit หรือนี่ เรี่ยราดไปหมเรี่ยราดไปหมด

 2. K.D.ANGELO Post on February 20, 2019 at 9:10 am

  #1004961

  รอยี่ห้รอยี่ห้อไหนก็ได้ที่มี Cellular ค่อยซื้อ

 3. psd Post on February 20, 2019 at 12:34 pm

  #1004975

  ยังก็ดูสวยกว่า แถมราคาถูกว่าแบรนด์ที่เพิ่งเปิดไปนะ

 4. boatheng Post on February 20, 2019 at 7:12 pm

  #1005000

  Android wear รึเปล่าครับ

Leave a Reply

To Top