fbpx
News

แนะนำ 15 การ์ตูนยอดฮิตที่คนติดกันงอมแงมบน WEBTOON ไว้อ่านกันเพลินๆ ฟรีๆ

LINE WEBTOON แอปพลิเคชันยอดฮิตสำหรับอ่านการ์ตูนออนไลน์ฟรีที่ควรค่าแก่การติดตั้งไว้ในมือถือเป็นอย่างมาก เพราะว่าในแอปนั้นมีการ์ตูนสนุกๆ ให้อ่านมากมาย มาอัพเดทให้อ่านทุกวันเพลินๆ แบบไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว (แถมอ่านฟรีอีกด้วย) และก็เชื่อว่าหลายๆคนที่กำลังอ่านอยู่ตอนนี้ต้องมีคนที่เป็นสาวกแอปนี้อยู่เหมือนกันแน่ๆ วันนี้เราจึงขอมาแบ่งปันการ์ตูน 15 เรื่องยอดฮิตที่ได้รับความนิยมสูงบน WEBTOON ให้ทุกคนเลือกอ่านยาวๆ แก้เซ็งกันค่ะ

สำหรับคนที่ยังไม่มีแอป ก็ต้องโหลด LINE WEBTOON มาติดตั้งกันก่อนนะคะ โดยสามารถโหลดได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งระบบ Android และ iOS เลยนะ

WEBTOON
WEBTOON
Price: Free+
‎WEBTOON: Comics
‎WEBTOON: Comics

เมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้วก็เข้าไป Log in ซึ่งจะใช้บัญชี Email, Facebook, Twitter หรือ Line ก็ได้ เวลามีเรื่องไหนอัพเดทตอนใหม่ จะได้ไม่พลาดความสนุกนั่นเองค่ะ อีกทั้งหากว่าเราย้ายเครื่องใหม่ เรื่องที่เราเคยอ่านค้างไว้ก็จะได้ไม่หายจนต้องไปย้อนหาใหม่ตั้งแต่ต้นอีกด้วย

ปกติแล้วการ์ตูนทุกเรื่องบนแอปเนี่ยจะเปิดให้อ่านฟรีและจะมีอัพเดทตอนใหม่ทุกสัปดาห์ แต่ถ้าหากว่าใจร้อน ไม่อยากให้อารมณ์ขาดตอนก็สามารถจ่ายเงินแลกเหรียญเพื่ออ่านก่อนใครได้เลย

เอาล่ะ ถ้าทุกคน Log in เรียบร้อยแล้ว เราก็เข้าสู่โลกแห่งการ์ตูนอันสดใสของเราใน WEBTOON พร้อมกันได้เล้ยยยย

เรื่องที่ 1 ความลับของนางฟ้า (คนติดตาม 1.9 ล้านคน)

รู้หรือไม่ เบื้องหลังความสวยของผู้หญิงทุกคน ล้วนมีความลับซ่อนอยู่ เรื่องราวของ “อิมจูกยอง” หญิงสาวหน้าตาธรรมดาที่มีพรสวรรค์ด้านการเเต่งหน้าและสามารถเนรมิตรตัวเองให้สวยดุจนางฟ้าได้ และยังมีผู้ชายหน้าตาหล่อมากอย่าง ลีซูโฮ (หนุ่มคนด้านขวา) และ ฮันซอจุน (หนุ่มคนด้านซ้าย)เข้ามาทำให้วุ่นวายใจอีก เพราะคนนึงก็เคยชอบมาก คนนึงก็แฟนปัจจุบัน โอ้ย…เลือกยากเลยทีนี้ ไม่รู้จะอยู่ทีมใครดีเลยนะคะเนี่ย

จำนวนตอน : 105 (อ่านล่วงหน้าได้ 2 ตอน)

อัพเดททุกวัน : อังคาร

 

เรื่องที่ 2 Lookism  (คนติดตาม 1.9 ล้านคน)

รูปไม่หล่อ พ่อไม่รวย แล้วมันผิดตรงไหน?? ปาร์คฮยอกซอก หนุ่มอ้วนหน้าตาไม่ดี แถมมีฐานะทางการเงินติดลบ เรียกสั้นๆว่า “จน” นั่นแหละ ทำให้ต้องถูกเพื่อนๆกลั่นแกล้งจนต้องย้ายโรงเรียน ซึ่ง…ก็ยังโดนเหมือนเดิม แต่อยู่ๆเหมือนสวรรค์ก็มีตา ทำให้เค้าตื่นขึ้นมาเป็นหนุ่มหล่อ หุ่นดีที่แสนเพอร์เฟค ซึ่งร่างนี้สามารถใช้ได้แค่ในเวลากลางวันเท่านั้น พอตะวันตกดินก็กลับมาร่างอ้วนแบบเดิม

จำนวนตอน : 287 (อ่านล่วงหน้าได้ 3 ตอน)

อัพเดททุกวัน : ศุกร์

 

เรื่องที่ 3 สยามตามท้องเรื่อง (คนติดตาม 3.5 แสนคน)

ว่ากันว่า ไทยแลนด์เป็นดินแดนที่มีแต่เรื่องฮาๆ เพราะในทุกสัปดาห์มีเรื่องราวตลกๆเกิดขึ้นมากมายในสังคมไทย ทำให้สยาม…ตามท้องเรื่องจับเอามาวาดให้ทุกคนอ่านเพื่อคลายเครียดได้ แถมแต่ละเรื่องบอกเลยว่าจิกกัดจนเป็นรูพรุน เสียดสีประหนึ่งคนวาดมาจากอำเภอท่าแซะ! เลยล่ะค่ะ

จำนวนตอน : 489

อัพเดททุกวัน : ศุกร์ เสาร์และ อาทิตย์

 

เรื่องที่ 4 ID ของฉันคือดอกไม้พลาสติก (คนติดตาม 1 ล้านคน)

คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกหมอทำหน้าได้! คังมีแร สาวน้อยผู้อาภัพเพราะมีหน้าตาไม่ดี ทำให้ถูกเหยียดถูกว่ามาทั้งชีวิต จนขาดความมั่นใจในตัวเอง จึงคิดเปลี่ยนแปลงและเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการ “ศัลยกรรม” แต่ก็ยังทำให้เจอปัญหามากมายอยู่ดี เพียงเพราะสังคมดันมารู้ว่าเธอไม่ได้สวยใสมาตั้งแต่เกิด และด้วยความโชคดีที่มีหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่างโดคยองซอกคอยอยู่เคียงข้างและไม่สนว่าเธอจะเคยหน้าตาเป็นอย่างไร (ปล.มีให้ดูเป็นซีรี่ส์ใน Netflix ด้วยนะ)

จำนวนตอน : 80 (ตอนเสริม+ตอนพิเศษ 11 ตอน)

อัพเดททุกวัน : จบบริบูรณ์

 

เรื่องที่ 5 นรกคือคนอื่น (คนติดตาม 2.1 แสนคน)

แค่ชื่อก็แปลกแล้ว แต่เรื่องราวนั้นแปลกกว่า เมื่อหนุ่มนักเขียนผู้โชคร้าย ยุนจุนอู ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในหอพักราคาถูก สภาพโทรม แออัด คับแคบ แถมต้องมาอยู่ร่วมกับเพื่อนบ้านสุดประหลาดสารพัด เรียกได้ว่าเป็นหอที่รวมพลคนพิลึกเลยก็ว่าได้ อีกทั้งเบื้องหลังของหอพักนี้ยังมีเรืื่องราวซ่อนอยู่มากมายเพราะว่ามีคนเคยถูกฆ่าตายที่ชั้น 4 อีกด้วย (ตอนนี้มีเวอร์ชันซีรี่ส์ที่พึ่งเข้าใน Netflix สดๆร้อนๆเลยค่ะ)

จำนวนตอน : 89 (มีตอนพิเศษ 6 ตอน)

อัพเดททุกวัน : จบบริบูรณ์

 

เรื่องที่ 6 ครัวง่ายๆสไตล์เด็กหอ (คนติดตาม 1.2 ล้านคน)

การ์ตูนภาพวาดสุดน่ารัก สดใส แถมได้ความรู้เรื่องการทำอาหารแบบง่ายๆ ใช้วัตถุดิบและอุปกรณ์น้อยมาก อารมณ์แบบว่ามีแค่หม้อใบเดียวก็สามารถรังสรรค์เมนูออกมาได้มากมาย จะอยู่คอนโดหรืออพาร์ทเม้นก็ทำตามได้ ตามแบบฉบับครัวง่ายๆสไตล์เด็กหอ 

จำนวนตอน : 174

อัพเดททุกวัน : เสาร์

 

เรื่องที่ 7 เรื่องเล่าสุดประหลาด (คนติดตาม 4.9 แสนคน)

เรื่องเล่าสุดประหลาด น่ากลัวตั้งแต่ภาพวาดยันเนื้อเรื่อง ซึ่งเหตุการณ์ต่างๆได้เริ่มขึ้นตั้งแต่ที่ “แจยุน” นักเรียนชายในโรงเรียนมัธยมที่ถูกกลั่นแกล้งอยู่ประจำจนทนไม่ไหว และได้รู้มาว่าโรงเรียนแห่งนี้มีพิธีกรรมเร้นลับที่ทำให้คนที่เราเกลียดตายได้ โดยการเอารูปไปแขวนไว้ในแกลลอรี่ของเหล่าผู้ถูกสาป ซึ่งแกลลอรี่ที่ว่านี้จะอยู่ในความฝันของผู้ทำพิธีกรรม ซึ่งถ้าเกลียดใครก็ไปเอารูปคนนั้นไว้ใต้หมอน และในฝันก็จะเห็นเป็นแจยุนถือรูปนั้นไว้เดินตรงไปแขวนที่แกลลอรี่ และเมื่อตื่นขึ้นมาก็ให้ฉีกรูปนี้ทิ้งซะ เป็นอันจบพิธี

จำนวนตอน : 280

อัพเดททุกวัน : จบบริบูรณ์

 

เรื่องที่ 8 Honey Honey Wedding (คนติดตาม 7.2 แสนคน )

อายุเป็นเพียงตัวเลข…เรื่องราวรักต่างวัยของ ชินแฮซู เด็กสาวม.ปลาย ที่มีเหตุได้ไปแต่งงานกับ ชเวฮยอกจุน อาจารย์คู่ปรับตนเองที่แสนจะเย็นชาจนได้รับฉายาว่าเป็น แวมไร์ อีกทั้งยังมีปัญหามากมายทั้งเรื่องอายุ ไลฟสไตล์ ที่ต่างกันสุดขั้ว ซึ่งพวกเค้าสองคนต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันฉันสามีภรรยา คนนึงก็เป็นครู อีกคนก็เป็นลูกศิษย์ แต่ความโรแมนติกบอกเลยว่าไม่แพ้คู่อื่นๆบน WEBTOON แน่นอน

จำนวนตอน : 116

อัพเดททุกวัน : จบบริบูรณ์

 

เรื่องที่ 9 กลั้นน้ำตา (คนติดตาม 3.5 แสนคน )

เกิดมาเป็นคนมันก็ต้องเจอเรื่องน่าปวดใจเป็นธรรมดา และบางเรื่องก็อาจทำให้เราต้องถึงกับต้องกลั้นน้ำตาบ้าง… เชื่อว่าแต่ละคนคงมีเรื่องที่ต้องกลั้นน้ำตาแตกต่างกันไป ตั้งแต่เรื่องเล็กไปจนถึงเรื่องใหญ่ต่างก็ทำให้ฮึกอยู่ในใจทั้งนั้น เอาเป็นว่าไปอ่านเอาเองแล้วกันว่ามันจะโดนซักแค่ไหน

จำนวนตอน : 508

อัพเดททุกวัน : จันทร์ อังคาร และอาทิตย์

 

เรื่องที่ 10 เรื่องสยองสองบรรทัดครึ่ง (คนติดตาม 3.4 แสนคน)

ดูจากสไตล์การวาดแล้วก็สยองสมชื่อจริงๆค่ะ กับเรื่องสยองสองบรรทัดครึ่ง เรื่องเล่าสั้นๆจบใน 2-3 ตอน  และเพิ่มความหลอนด้วยการใส่ทั้งเสียง ภาพเคลื่อนไหวเอาไว้เขย่าขวัญผู้อ่านครบ ถ้าใครที่อ่านจบแล้วก็ขอซูฮกเลยนะคะ เพราะว่านี่ไม่กล้าอ่านคนเดียว มันเสียวสันหลังวาบๆยังไงก็ไม่รู้

จำนวนตอน : 324

อัพเดททุกวัน : จบบริบูรณ์

 

เรื่องที่ 11 คู่รักวิวาห์ต้องห้าม (คนติดตาม 2.1 แสนคน )

“คู่รักวิวาห์ต้องห้าม” อีกหนึ่งการ์ตูนโรแมนติกคอมเมดี้ที่ขอแนะนำ เพราะภาพสวยและเนื้อเรื่องดีงาม ซึ่งคราวนี้จะพาทุกคนย้อนไปไกลถึงยุคโชซอนของเกาหลีที่มีราชาหน้าตาหล่อเหลามากๆ(คนทางซ้าย)ได้ห้ามไม่ให้มีการแต่งงานมาถึง 7 ปีแล้ว แต่จู่ๆทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อสาวหน้าตาสวยใสอย่าง”โซรัง”ได้เข้าไปรับใช้ถึงในวังด้วยความบังเอิญ…ส่วนผู้ชายหน้าตาคมเข้มด้านขวาจะเป็นใครต้องไปตามอ่านเอาเองนะจ๊ะ

จำนวนตอน : 32 (อ่านล่วงหน้าได้ 5 ตอน)

อัพเดททุกวัน : ศุกร์

 

เรื่องที่ 12 Sweet Home (คนติดตาม 4.2 แสนคน)

Sweet Home เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มมัธยมปลายนิสัยชอบเก็บตัว รักสันโดษและขังตัวเองอยู่ในห้อง ที่จู่ๆก็ได้สูญเสียครอบครัวทั้งหมดไปเพราะอุบัต้เหตุ ทำให้ต้องย้ายไปอยู่ตามลำพังที่อพาร์ทเม้นเก่าในเมืองที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดที่น่าสยดสยองซึ่งเกิดจากกิเลสของมนุษย์และพร้อมจะทำลายทุกสิ่งบนโลกใบนี้

จำนวนตอน : 127 (อ่านล่วงหน้าได้ 5 ตอน)

อัพเดททุกวัน : พุทธ

 

เรื่องที่ 13 Change (คนติดตาม 1 ล้านคน)

เมื่อผู้ชายร่างกายกำยำและมีความแมนสูงอย่าง”ซอลซู“ผู้เป็นหนึ่งในเรื่องการต่อยตีได้เกิดถูกฟ้าผ่าแล้วกลายมาเป็นผู้หญิงที่สวยมาก…ทำใจลำบากเลยทีนี้ แถมต้องเปลี่ยนตัวตนเป็นคนใหม่ในนามว่า”คิมยองฮี“และต้องใช้ชีวิตแบบชะนีด้วย

จำนวนตอน : 68 (อ่านล่วงหน้าได้ 5 ตอน)

อัพเดททุกวัน : พุทธ และ เสาร์

 

เรื่องที่ 14 น้องมะพร้าว จอมเปิ่น (คนติดตาม 4.8 แสนคน)

เรื่องราวน่ารักๆที่อ่านแล้วอบอุ่นหัวใจของน้องมะพร้าวเด็กน้อยวัยมัธยมต้นที่ไปแอบชอบเพื่อนข้างห้องแล้วไม่รู้จะทำยังไงดี อีกทั้งตัวเธอเองก็ไม่ได้เรียนเก่งอะไรมากมาย แต่เรื่องความน่ารักบอกเลยว่าไม่แพ้เด็กผู้หญิงคนไหนแน่นอน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไง มาเอาใจช่วยน้องมะพร้าวกันได้ใน WEBTOON นะคะ

จำนวนตอน : 209

อัพเดททุกวัน : จบบริบูรณ์

 

เรื่องที่ 15 เรื่องเล่าจากวิญญาณ 2 (คนติดตาม 5.4 แสนคน)

เชื่อว่าหลายๆคนบนโลกนี้ชอบรวมตัวกันและเล่าเรื่องผี แล้วเคยคิดมั้ยว่าผีก็มีเรื่องของคนมาเล่าเช่นกัน เรื่องเล่าจากวิญญาณ 2 การรวมตัวกันของเหล่าผีๆที่มาเม้ามอยเล่าเรื่องราวความน่ากลัวของคน พวกที่หน้าซื่อตาใส แต่จิตใจโหดเหี้ยมก็มี แถมยังหลอกกันไปมาน่ากลัวยิ่งกว่าผีซะอีก

จำนวนตอน : 40

อัพเดททุกวัน : จันทร์

 

และนี่ก็คือ 15 เรื่องยอดฮิตที่คนติดกันงอมแงมบน WEBTOON ซึ่งเราได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ เอาไว้อ่านกันเพลินๆ ในวันว่างๆ ของช่วงกักตัวแบบนี้ โดยมีให้เลือกหลายแนวทั้งเรื่องที่จบบริบูรณ์แล้วและเรื่องที่กำลังออนแอร์ และถ้าหากมีเรื่องไหนที่สนุกๆ ก็อย่าลืมเอามาแชร์ที่คอมเม้นท์กันนะคะ อย่าอุ๊บอิ๊บไว้อ่านคนเดียวล่ะ

2 Comments

 1. truss1 Post on May 22, 2020 at 10:54 am

  #1020038

  คุณแม่วัยสัย season แรกก็สนุกมากนะครับ

 2. Facebook Profile photo

  พบพนิต ศรีนอก Post on August 17, 2020 at 11:04 am

  #1022254

  ตอนแรกชอบความลับนางฟ้าเคยเปย์ด้วว ตอนนี้เฉยๆไว้รออ่านตอนจบที่เดียว เพราะมีเรื่องอื่นน่าสนใจเยอะปล่อยให้ความลับลอยทะเลไปเรื่อยๆก่อน😅😅😅

Leave a Reply

To Top