fbpx
Games

แนะนำ 5 เกม Android โหลดฟรีน่าเล่นประจำเดือนธันวาคม 2018

มาอีกแล้วจ้า กับเกมฟรีใหม่ๆ หนุกๆ ประจำเดือนธันวาคม 2018 เผลอแป๊บเดียวก็จะได้เวลาเปลี่ยนปีกันอีกแล้ว.. และแน่นอนว่าหลายๆ คนก็แพ็คกระเป๋าเตรียมตัวไปเที่ยวในวันหยุดยาวที่จะถึงกันแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ก่อนจะเดินทางไปเที่ยวก็มาโหลดเกมติดเครื่องไว้เล่นระหว่างเดินทางกันซะเลยดีกว่าเนอะ

Armed Heist

เปิดกันด้วยเกมบู๊สาดกระสุน แนวอาชญกรรมกันก่อนเลย กับ Armed Heist ที่เราจะต้องรับบทเป็นโจรปล้นธนาคารที่จะต้องฝ่าดงกระสุนของเหล่าตำรวจออกไปขึ้นรถเพื่อหนีออกไปให้ได้ ตัวเกมเป็นแนว 3D มุมมองบุคคลที่ 3 กราฟฟิคสวยใช้ได้ โดยตัวเกมจะเน้นไปที่การเดินเข้าที่กำบังเพื่อยิงตำรวจ จากนั้นเมื่อทางโล่งแล้วก็ย้ายไปอีกที่กำบังนึงเพื่อเตรียมสอยตำรวจกลุ่มต่อไป จนกว่าจะหนีได้ นอกจากนี้เรายังสามารถเก็บเงินในแต่ละด่านเพื่อเอาไปซื้อไอเท็มจำพวกหน้ากาก, ปืน หรือของแต่งปืนเพื่อให้ตัวเราแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ได้อีกด้วย (แน่นอนว่ามันต้องมี IAP บ้างล่ะ)

 

RWBY Amity Arena

ต่อด้วยเกมแนววางแผนการรบที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง RWBY มาในรูปแบบการเล่นที่ต้องสะสมตัวละครและเหล่าทหารต่างๆ เพื่อเอาไปสู้กับฝ่ายตรงข้าม โดยในสนามรบจะมีป้อมของศัตรูและป้อมของเราเอง การสู้กันก็ง่ายๆ แค่เลือกไพ่ของกลุ่มฮีโร่ที่เราเลือกเอาไว้แล้วทยอยปล่อยลงไปในสนามรบ เพื่อพังป้อมของฝั่งตรงข้ามให้ได้ ซึ่งฮีโร่หรือทหารแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นก็ต้องคอยเลือกและศึกษาให้ดีว่ายูนิตแต่ละตัวทำอะไรได้ และแพ้ทางอะไรบ้าง

RWBY: Amity Arena
RWBY: Amity Arena
Developer: NHN Corp.
Price: Free

 

Sega Heroes

สำหรับคนที่อยากเล่นเกมลับสมองไปด้วยแล้วอยากบู๊ไปด้วยเราก็มีเกมหนุกๆ อย่าง Sega Heroes มาแนะนำให้ด้วยนะ โดยเกมนี้จะรวบรวมตัวละครดังๆ จากค่าย Sega ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ Sonic the Hedgehog, Golden Axe, Street of Rage, Shinobi ฯลฯ มาให้เราได้สะสมกัน จากนั้นก็ตั้งทีมเพื่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามด้วยการเล่นเกมประเภท Match 3 หรือที่เรียกกันว่าเกมเรียงเพชรให้สีเหมือนกัน 3 ชิ้นขึ้นไป เพื่อทำคอมโบ้โจมตีศัตรู เกมนี้แนะนำว่าไปโหลดมาเล่นแล้วจะติดหนึบหนับนะจ๊ะ…

 

Battle Royale

ใครที่เบื่อเกมแนวไล่ฆ่าเพื่อเอาตัวรอดแบบ PUBG หรือ Free Fire แล้ว ก็มาลองเกมนี้กันได้เลย เพราะเกมนี้จะจับเอาผู้เล่น 30 คน มาปล่อยเอาไว้บนเกาะแห่งนึงเพื่อสู้กันให้ตายไปข้าง…อย่า อย่าพึ่งเถียงว่า “มันก็แนวเดียวกะ PUBG นั่นแหละ” แต่เกมนี้จะเป็นมุมมองแบบ Bird’s eye view ให้เราบังคับตัวละครไปตามแผนที่เพื่อถล่มศัตรูคนอื่นให้เละไปข้างด้วยอาวุธที่เรามี หรือจะใช้ยานพาหนะสุดโหดบนเกาะ ทั้งรถถังหุ้มเกราะ รถบิ๊กฟุตติดปืนกล รถไถ ฯลฯ เพื่อให้เราอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายให้ได้ อ้อ…นอกจากนี้พวกสิ่งปลูกสร้างหรือสิ่งแวดล้อมต่างๆ บนเกาะแห่งนี้ยังสามารถถูกทำลายทิ้งได้อีกด้วยนะ

 

Rover Rage

สุดท้ายกับเกมภาพงามจาก NetEase ที่ให้เราสร้างหุ่นยนต์หรือรถถังสุดโหดออกไปตระเวนบนดาวที่ห่างไกลจากโลก เพื่อเก็บชิ้นส่วนมาประกอบหรืออัพเกรดยานรบของเรา เพื่อออกไปไล่ถล่มศัตรูที่อยู่บนดาวเดียวกัน โดยเรายังสามารถไล่เก็บชิ้นส่วนเจ๋งๆ จากซากยานของศัตรูที่เราพึ่งยิงร่วงไปได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโหมดจับคู่กับเพื่อนเพื่อออกไปไล่ถล่มชาวบ้านเค้าได้อีกต่างหาก

重装出陣
重装出陣
Developer: NetEase Games
Price: To be announced

 

และทั้งหมดนั่นก็คือเกมฟรีน่าเล่นประจำเดือนธันวาคม 2561 นะครับ ใครเตรียมตัวไปเที่ยวกันก็จะได้มีอะไรไว้เล่นแก้เซ็งระหว่างเดินทาง ส่วนใครที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหนก็นั่งเล่นเกมอยู่บ้านกันไปได้เลยยาวๆ…เอาไว้เจอกันใหม่เดือนมกราคมปีหน้า เราก็จะมีเกมหนุกๆ แบบนี้มาแนะนำให้อีกเช่นเคยนะครับ ยังไงก็ขอสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าเลยละกันเน้ออออ

Leave a Reply

To Top