fbpx
Games

แนะนำ 5 เกม Android โหลดฟรีน่าเล่นประจำเดือนกรกฎาคม 2562

มีเกมหนุกๆ ฟรีๆ สำหรับเดือนกรกฎาคมมาแนะนำกันอีกแล้วจ้า.. ถึงแม้ว่าจะช้าไปหน่อย แต่ก็ยังถือว่าอยู่ในเดือนกรกฎาคมเนาะ (หยวนๆ..) สำหรับเดือนนี้เรามีแต่เกมแนว Action บู๊สะบั้นหั่นแหลก เอาใจขาลุยมาให้ได้เล่นกันทั้งนั้นเลย ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้น.. มาดูกันเล้ย!

Grimvalor

เริ่มกันที่เกมแนวบู๊สะบั้นหั่นแหลก โดยเราจะรับบทเป็นอัศวินที่ต้องออกไปกำจัดเหล่าปีศาจร้าย เพื่อคืนความสงบสุขของโลก (มุขซ้ำซากไปหน่อย) ซึ่งในเกมนี้จะมีอาวุธหลากหลายให้เราได้เลือกไว้ใช้กำจัดเหล่าศัตรูไม่ว่าจะเป็นดาบ ขวาน หอก ฯลฯ และยังมีท่าพิเศษเท่ๆ ให้ใช้ถล่มบอสตัวยักษ์ในแต่ละด่านได้อีก

Grimvalor สามารถเลือกเล่นได้ทั้งหน้าจอ Touch Screen หรือจะใช้คอนโทรลเลอร์เพื่อความสนุกที่มากกว่าเดิมด้วยก็ได้นะ

Grimvalor จะเล่นฟรีได้เฉพาะด่านแรกเท่านั้น (แค่ด่านเดียวก็กินเวลาไปประมาณ 1 – 2 ชม. แล้ว) ถ้าใครอยากจะเล่นต่อ ก็ต้องซื้อเกมตัวเต็มเพื่อเล่นเนื้อเรื่องที่เหลือต่อนะครับ.. แต่บอกเลยว่าคุ้ม เพราะเกมนี้มันจริงๆ ยิ่งใช้คอนโทรลเลอร์ยิ่งมัน (เกมนี้กวาดรางวัลมาเพียบแล้วด้วย)

Grimvalor
Grimvalor
Developer: Direlight
Price: Free

 

Nonstop Knight 2

ยังคงอยู่ในดินแดนแฟนตาซีกันต่อกับ Nonstop Knight 2  เกมแนว Action ไล่ฟันเหล่าปิศาจร้าย (คราวนี้กราฟฟิคออกน่ารักๆ นิดนึง) เก็บเลเวลเอาไว้อัพเกรดตัวละคร และยังต้องซื้ออาวุธ + ชุดเกราะให้เทพขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเอาไว้สู้กับบอสและศัตรูที่จะหินขึ้นไปเรื่อยๆ อีกด้วย

ถึงแม้เกมนี้จะเป็นแนวไล่ฟันดะคล้ายๆ Diablo แต่การบังคับนั้นง่ายมากๆ เพราะใช้แค่นิ้วโป้งก็สามารถเล่นได้สบาย เหมาะสุดๆ เวลาต้องโหนรถไฟฟ้า หรือรถเมล์.. อ้อ! เกมนี้ยังสามารถเล่นออนไลน์กับผู้เล่นอื่นเพื่อช่วยกันลุยได้ด้วยนะ

Nonstop Knight 2 - Action RPG
Nonstop Knight 2 - Action RPG
Developer: Flaregames
Price: Free+

 

Bombastic Brothers

ขอขัดเกมแนวแฟนตาซีด้วยเกมแนวบู๊ล้างผลาญด้วยอาวุธหนักอย่าง ปืนกล ปืนยิงจรวด ระเบิด เลเซอร์ ฯลฯ กันบ้าง โดยเกมนี้เราจะสามารถเลือกตัวละครได้หลากหลายเพื่อเอามาลุยกับศัตรู ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีท่าทางแตกต่างกันออกไปด้วย

และถ้าใครได้ลองเล่นดูแล้วก็จะชวนให้นึกถึงความหลังอย่างเกม Contra เลยล่ะ แต่จะมาในกราฟฟิก 2มิติ ที่สวยงามมากว่า แถมเสียงประกอบก็ยังตูมตามโครมครามสะใจสุดๆ ไปเลย

ถ้าใครลุยกับเหล่าเอเลี่ยนจนเบื่อแล้ว เกมนี้ก็ยังมีโหมด PVP ให้จับกลุ่มลุยกับผู้เล่นอื่นแบบออนไลน์ได้อีกด้วยนะ

 

Dark Sword 2

สำหรับเกมนี้น่าจะถูกใจขาบู๊กันสุดๆ เพราะเป็นเกมแนวเดินตะลุยด้านข้าง ที่มีศัตรูบุกเข้ามาเป็น 10 ตัวในจอเดียว และแน่นอนว่าทีมมหาโหดของเราก็มีทั้งอาวุธและท่าไม้ตายเด็ดๆ เอาไว้ถล่มกองทัพศัตรูให้ราบเป็นแถบๆ ซึ่งท่าไม้ตายแต่ละท่า ของแต่ละตัวละครเรียกได้ว่าเท่สุดๆ และสะใจสุดๆ เลยล่ะ.. บรรยายไม่ถูก ไปดาวน์โหลดมาเล่นกันเองเลยดีกว่า

Dark Sword 2
Dark Sword 2
Developer: NANOO COMPANY Inc.
Price: Free+

 

FROSTBITE: Deadly Climate

บู๊กันมาพอแล้ว ขอตบท้ายด้วยเกมแนวสยองขวัญสั่นประสาทสไตล์ Silent Hills แต่จะมาสยองกันที่เขตอาร์คติคให้ได้บรรยากาศแบบหนังสยองขวัญขึ้นหิ้งอย่าง The Thing โดยเราจะได้รับบทเป็นนักชีววิทยาที่มาติดอยู่ในสถานีวิจัยเพื่อหลบพายุหิมะด้านนอก.. จะออกไปก็หนาวตาย หรือถ้าอยู่ในตึกก็จะเจอกับตัวอะไรไม่รู้ที่คอยจะเล่นงานเราอยู่ในความมืด แต่ยังดีที่เราก็สามารถเดินหาของ หรืออาวุธเอาไว้สู้กับตัวประหลาดพวกนี้ได้ด้วยเหมือนกัน ส่วนจะสยองขวัญสั่นประสาทซักแค่ไหน.. ไปลองดาวน์โหลดมาเล่นดูเลย (นั่งปิดไฟเล่นคนเดียวแล้วใส่หูฟังไปด้วยจะยิ่งหนุกหนานเข้าไปอีก)

 

บอกแล้วว่าคราวนี้มีแต่เกมบู๊ๆ มันๆ มาแนะนำให้ได้เล่นกันจนนิ้วหงิกนิ้วงอกันไปเลย.. เอาไว้เดือนหน้า (ซึ่งก็เหลืออีกแค่ไม่กี่วัน -_-) เราจะหาเกมหนุกๆ ฟรีๆ มาแนะนำให้อีกนะคร้าบ

1 Comment

  1. Avatar

    devilshop Post on July 29, 2019 at 11:20 am

    #1010353

    น่าเล่นครับ 🙂 🙂

Leave a Reply

To Top