fbpx
News

แนะนำ 10 หนังน่าดู แนวแอคชั่นสาดกระสุน บู๊ บุ๋น สุดมัน จาก Netflix, HBO Go และ Disney+ Hotstar

กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความแนะนำหนังและซีรีส์ ในสัปดาห์นี้ผู้เขียนคิดว่าผู้อ่านหลายๆคนอาจจะกับบรรยากาศสีชมพูของหนังและซีรีส์แนวโรแมนติกจากเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ดังนั้นเรามาต่อกันด้วยหนังบู๊ แอคชัน ระเบิดภูเขาเผากระท่อมกันค่ะ มีทั้ง white house down, con air ฯลฯ เข้ามาชมกันก่อนได้ในบทความนี้เลยค่า

1.hunter killer

เปิดประเดิมเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์สงครามอันแสนดุเดือด เรื่องราวของกัปตันเรือดำน้ำสหรัฐฯที่ต้องร่วมมือกับหน่วยซีลเพื่อช่วยเหลือตัวประกันคนสำคัญอย่าง ประธานาธิบดีรัสเซียอันมีสาเหตุมาจากการก่อกบฎของทหารแปรพักตร์เพื่อก่อสงครามโลกครั้งที่ 3  ซึ่งกัปตันเรือเองก็ดันไม่เคยผ่านการรบมาก่อน อีกทั้งต้องมายับยั้งเหตุการณ์ใหญ่อย่างสงครามโลกอีก โอ้ย…ทุกชีวิตในโลกอยู่ในกำมือกัปตันแล้วนะคะเนี่ย

นักแสดง : เจอร์ราด บัตเลอร์, ไมเคิล นีควิสต์, ลินดา คาร์เดลลีนี

ช่องทางการรับชม : Netflix

พากย์ไทย : มี

ลิงก์ : https://www.netflix.com/browse/genre/1365?bc=34399&jbv=80993331

2.the thieves

มาที่หนังแอคชั่นทริลเลอร์ของทางเกาหลีกันค่ะ the thieve เรื่องราวของ 10 โจรฝีมือระดับเทพที่มารวมตัวกันเพื่อปล้นเพชรมูลค่า 20 ล้านเหรียญ แต่ด้วยความที่ทุกคนเป็นโจรจึงไม่สามารถไว้ใจกันเองได้ ความวุ่นวายและสิ่งเหนือความคาดหมายจึงเกิดขึ้นตลอดภารกิจ!!!

นักแสดง : ช็อน จีฮยอน, คิม ซูฮยอน, คิมฮีซู

ช่องทางการรับชม : Netflix

พากย์ไทย : ไม่มี

ลิงก์ : https://www.netflix.com/search?q=the%20th&jbv=70259456

 

3.white house down

เดือดซะยิ่งกว่าเดือด white house down เรื่องราวของจอห์น เคล เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกปฎิเสธจากการเป็นผู้คุ้มครองประธานาธิบดี ในนาทีนี้เค้าทำได้แค่พาลูกสาวทัวร์ทำเนียบขาว และบังเอิ๊ญญญในวันนั้นเองได้มีกองกำลังกึ่งทหารติดอาวุธบุกเข้ายึดทำเนียบขาว คราวนี้เป็นหน้าที่ของเคลที่จะช่วยเหลือทุกคนรวมทั้งประธานาธิบดีให้รอดพ้นจากการก่อการร้ายครั้งนี้

นักแสดง : แชนนิง เททัม, เจมี ฟ็อกซ์, แมกกี จิลเลนฮอล

ช่องทางการรับชม : Netflix

พากย์ไทย : ไม่มี

ลิงก์ : https://www.netflix.com/search?q=white&jbv=70264801

 

4.con air

ใครที่ทันดูเรื่องนี้บอกเลยว่าอายุไม่น้อยกันแล้วนะคะ con air เรื่องราวของคาเมรอนนายทหารที่กลับบ้านเกิดไปหาภรรยาอันเป็นที่รัก แต่ดันมีนักเลงที่ไหนไม่รู้เข้ามาทำร้าย ด้วยความที่เค้าเป็นทหารจึงพลั้งมือฆ่านักเลงตายทำให้เค้าถูกศาลตัดสินจำคุก นี่คือความซวยแรกนะ แต่ยังไม่หมดเพราะว่าวันปล่อยตัวเค้าดันติดไปกับนักโทษที่วางแผนยึดเครื่องบินเพื่อหนีไปอเมริกา อะไรมันจะซวยซ้ำซวยซ้อนขนาดนี้คะคุณพี่!!!

นักแสดง : นิโคลัส เคจ, จอห์น มัลโควิช, สตีฟ บูเซมี

ช่องทางการรับชม : Disney+ Hotstar

พากย์ไทย : มี

ลิงก์ : https://www.hotstar.com/th/1260017289

 

5.Air Force One

ถัดมาค่ะ  Air Force One เรื่องราวนาทีชีวิตของตัวประกันบนเครื่องบินที่ถูกยึดโดยกลุ่มผู้ก่อการร้าย ซึ่งผู้โดยสารทั้งหมดนั้นมีทั้งภรรยาและลูกของประธานาธิบดี รวมถึงผู้ติดตามอีกหลายชีวิต โดยข้อแลกเปลี่ยนในการก่อการร้ายครั้งนี้คือการปล่อยตัวทรราชที่สร้างความวายป่วงให้ทางรัสเซีย บอกเลยว่าเป็นการเล่นเกมชีวิตที่ตัดสินใจยากมากเพราะมันไม่ใช่แค่เรื่องลักพาตัวชิงทรัพย์ธรรมดา แต่ว่ามันจะกระทบกับความมั่นคงอื่นด้วย

นักแสดง : แฮร์ริสัน ฟอร์ด, ลีเชล แมธธิว, แกรี โอลด์แมน

ช่องทางการรับชม : Disney+ Hotstar

พากย์ไทย : มี

ลิงก์ :https://www.hotstar.com/th/movies/air-force-one/1260018137

6.the rock

the rock ใครเห็นชื่อนี้คงคิดว่าเป็นหนังของดเวย์น จอห์นสัน นักแสดงชื่อดังกล้ามใหญ่ยักษ์แน่ๆ แต่ไม่ใช่นะคะ the rock เรื่องราวของนายพลและพรรคพวกที่ได้ทำการยึดคุกที่เก่าแก่และแน่นหนาที่สุดในเมืองซานฟราน โดยการบุกยึดในครั้งนี้เค้าได้สร้างเงื่อนไขกับทางรัฐบาลไว้ว่าให้นำเงินมา 100 ล้านเหรียญ แต่ถ้าคิดจะเบี้ยวล่ะก็พวกเค้าจะปล่อยอาวุธเคมีทำลายล้างทั้งเมืองให้สิ้นซาก

นักแสดง :นิโคลัส เคจ , ฌอน คอนเนอรี , เอ็ด แฮร์ริส

ช่องทางการรับชม : Disney+ Hotstar

พากย์ไทย : มี

ลิงก์ : https://www.hotstar.com/th/movies/the-rock/1260017294

 

7.real steel

มาต่อกันด้วยสังเวียนมวยหุ่นยนตร์กันบ้างค่ะ real steel เรื่องราวของสองพ่อลูกที่ร่วมมือกันทำให้หุ่นยนตร์ธรรมดากลายเป็นนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ในสังเวียนเดือดได้ ขอไม่สปอยเยอะ แนะนำให้ดูเองค่ะ เพราะว่ามันหยดติ๋งเลยจริงๆ

นักแสดง : ฮิว แจ็กแมน, ดาโกตา โกโย, อีแวนเจไลน์ ลิลลี

ช่องทางการรับชม : Disney+ Hotstar

พากย์ไทย : มี

ลิงก์ : https://www.hotstar.com/th/movies/real-steel/1000062486

 

8. The Hunt

The Hunt เรื่องราวการล่า ฆ่าโหดที่ดูแล้วลุ้นมาก เมื่อคนแปลกหน้าทั้ง 12 คนถูกจับตัวมาอยู่ในที่เดียวกันเพื่อเล่นเกมเอาตัวรอด อารมณ์แบบ SAW อะนะ แต่ว่าความพีคก็คือ 1 ในคนที่ถูกจับตัวมาดันรู้ว่าเกมนี้เล่นยังไง ทำให้ผู้ถูกล่ากลายเป็นผู้ล่าไม่รู้ว่าใครจะอยู่ใครจะไปก่อนกันเลยล่ะค่ะ

นักแสดง : เบ็ตตี้ กิลพิน, เอมมา โรเบิตส์, ฮิลารี สแวงก์

ช่องทางการรับชม :  HBO Go

พากย์ไทย : ไม่มี

ลิงก์ : https://www.hbogo.co.th/movies/030448X0

 

9.Battleship

แค่เห็นตัวอย่างก็รู้เลยนะคะว่าเดือดขนาดไหน Battleship เรื่องราวการสู้กันระหว่างมนุษย์กับเอเลี่ยนท่ามกลางมหาสมุทรอันกว้างขวาง ยิงกันเปรี้ยงปร้างสนั่นหวั่นไหว ซึ่งทางเอเลี่ยนมีอาวุธที่พร้อมจะทำลายมวลมนุษยชาติให้สูญสิ้น ไม่สามารถคาดเดาได้จริงๆว่าเรื่องจะไปสุดที่ตรงไหน แล้วเหล่าทหารที่กล้าหาญจะสามารถชนะได้หรือไม่

นักแสดง : รีแอนนา, บรูคลิน เดคเกอร์, เทย์เลอร์ คิตช์

ช่องทางการรับชม :  HBO Go

พากย์ไทย : ไม่มี

ลิงก์ : https://www.hbogo.co.th/movies/014573X0

 

10.the losers

ขอปิดท้ายด้วยเรื่องราวห้าวๆของแก๊งนี้กันบ้างค่ะ the losers เรื่องราวของกองกำลังพิเศษทั้ง 6 คนที่เชี่ยวชาญกันคนละด้านได้ถูกส่งตัวไปป่าแถบโบลิเวียเพื่อทำภารกิจสำคัญ แต่ดันโดยหมายหัวเพื่อที่จะเล่นงานจากศัตรูที่ไม่รู้หน้ามาก่อน

นักแสดง : คริส อีแวนส์ , โซอี ซัลดานา, เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน

ช่องทางการรับชม :  HBO Go

พากย์ไทย : ไม่มี

ลิงก์ : https://www.hbogo.co.th/movies/012249X0

 

และทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวบู๊ ๆ สุดมันทั้ง 10 เรื่องที่เราได้จัดมาให้ทึุกคนได้ดูกันอย่างจุใจในสัปดาห์นี้ แต่ถ้าหลายๆคนยังไม่อยากปะทะความมันก็แนะนำให้แวะมาชมเรื่องราวโรแมนติกหวานๆที่บทความข้างล่างนี้ก่อนเลยค่า

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save