fbpx
PR News

ธนาคารกรุงเทพ จับมือ AIS เปิดตัวบัตรเดบิต Be1st Digital AIS POINTS ใช้จ่ายสะดวก สะสมแต้ม AIS Points แลกสิทธิพิเศษสุดคุ้ม!

AIS จับมือ Co-Branding กับ BBL เปิดตัวบัตรเดบิต “Be1st Digital AIS POINTSใหม่ล่าสุดที่ผนึกกำลังระหว่างระบบความปลอดภัยสูงสุดมาตรฐานบริการทางการเงินจากธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับสิทธิพิเศษจากคะแนนสะสมของ AIS Points  เพื่อพลิกโฉมประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ของผู้ใช้งาน โดยทุกการช้อปออนไลน์ 200 บาท รับทันที 1 AIS Points สมัครวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมปีแรกด้วยนะ!

บัตร บีเฟิสต์ ดิจิทัล เอไอเอส พอยท์ ดีอย่างไร

ลายบัตร Be1st Digital AIS POINTS

บัตรเดบิต บีเฟิสต์ ดิจิทัล เอไอเอส พอยท์ มีให้เลือกทั้งหมด 4 ลายคาแรคเตอร์น้องอุ่นใจ มีทั้งแบบบัตรดิจิตอล และบัตรแข็งพลาสติกสามารถชำระเงินค่าสินค้า และบริการผ่านร้านค้าออนไลน์ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูงใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับบัตรบีเฟิสต์ดิจิทัล รองรับการทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ครบถ้วน ทั้งเบิก โอน จ่ายที่ตู้ ATM หรือแตะจ่ายแบบ Contactless ก็ทำได้

พิเศษสำหรับบัตรรุ่นนี้ เมื่อใช้จ่ายช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยบัตรเดบิต Be1st Digital AIS POINTS ครบทุก ๆ 200 บาท รับเอไอเอส พอยท์ 1 พอยท์ สะสมได้สูงสุด 100 พอยท์ต่อเดือน สามารถนำคะแนนไปรวมกับ AIS Points ในแอป myAIS ได้เลยทันทีเพียงคลิกเดียว ทำให้เก็บแต้มได้เร็วขึ้น และนำคะแนนไปแลกรับสิทธิพิเศษได้ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงส่วนลดร้านค้าต่าง ๆ จาก 1.8 ล้านร้านค้าได้ทั่วประเทศ

วิธีสมัครใช้บริการ

หากใครสนใจสมัครใช้บริการ สามารถดาวน์โหลดแอป Bualuang mBanking และสมัครใช้บริการผ่านแอปพลิเคชันได้เลย เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้

วิธีสมัคร Be1st Digital AIS POINT

  • เลือกเมนู บัญชี กดเข้าหน้าบัญชีที่ต้องการสมัคร (หรือจะเปิดบัญชี E-Saving ใหม่ผ่านแอปก็ได้)
  • เลือกเมนู จุดไข่ปลา 3 จุด ( ••• ) ที่มุมบนขวามือของหน้าจอ
  • เลือกเมนู จัดการบัตรเดบิต จากนั้น เลือกสมัครบัตรเดบิต

  • เลือกหน้าบัตร 1 จาก 4 ลายที่ชื่นชอบ
  • ตรวจสอบข้อมูลที่อยู่ หากต้องการบัตรแข็งให้กดระบุ (มีค่าธรรมเนียมออกบัตร 100 บาท)  หลังจากนั้นให้ตรวจสอบเงื่อนไข และกดยอมรับเงื่อนไข
  • กรอกเบอร์มือถือ AIS ที่ต้องการผูกกับบัตรเดบิต

  • ตรวจสอบข้อมูลการสมัคร และกดยืนยันจากนั้นใช้งานบัตรได้เลยทันที

เปิดบัตร Be1st Digital AIS POINTS วันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี

สิทธิพิเศษ Be1st Digital AIS POINTS

พิเศษสำหรับผู้ที่สมัครบัตร บีเฟิสต์ ดิจิทัล เอไอเอส พอยท์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2566 จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิเช่น ยกเว้นค่าธรรมเนียมปีแรก 300 บาท และหากเป็นลูกค้าใหม่ที่มีการเปิดบัญชี e-Saving บนแอปธนาคารกรุงเทพ และใช้ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านบัตรตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็จะได้รับ AIS Points 200 แต้มทันที

ส่วนลูกค้าปัจจุบันของธนาคารกรุงเทพก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะเมื่อสมัครบัตรพร้อมใช้จ่ายออนไลน์ครั้งแรกก็จะได้รับ 100 AIS Points ด้วยเช่นกัน และทุก ๆ การช้อปออนไลน์ผ่านบัตร 200 บาท จะได้รับ 1 เอไอเอส พอยท์ สูงสุด 100 พอยท์ ต่อบัตร / ต่อเดือนด้วยนะ

ใครสนใจอย่ารอช้าสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Bangkok Bank และดาวน์โหลดแอป Bualuang mBanking เพื่อสมัครใช้บริการได้เลย

Bualuang mBanking
Bualuang mBanking
Developer: Unknown
Price: Free
‎Bualuang mBanking
‎Bualuang mBanking
Developer: Bangkok Bank PCL
Price: Free

 

ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save