fbpx
News

Birdie Crush เกมกอล์ฟแฟนตาซีออนไลน์บนมือถือ เปิดให้เล่นแล้วทั้ง Android และ iOS มีภาษาไทยด้วย

เปิดให้ดาวน์โหลดมาเล่นกันแล้วสด ๆ ร้อน ๆ เลยกับเกมกอล์ฟในธีมแฟนตาซีออนไลน์บนมือถือ Birdie Crush ที่เปิดให้ Pre-register มาเมื่อก่อนหน้านี้ มาพร้อมระบบการเล่นที่ควบคุมได้อย่างง่ายดาย ตัวละครหน้าตาดีที่มีให้เลือกกันมากมาย แถมยังปรับแต่งทักษะในเชิงลึกตามสไตล์ของแต่ละคนได้ด้วย เล่นกันเพลิน ๆ แน่นอน

เกมเพลย์เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน

ตัวเกม Birdie Crush เป็นเกมกอล์ฟแฟนตาซีออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ ที่โฟกัสไปที่ความง่ายในการควบคุมและกราฟิกที่สวยงามน่ารัก มีตัวละครให้เลือกถึง 4 ตัวตั้งแต่เริ่มเล่น ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีสกิลติดตัวและจุดเด่นที่ไม่เหมือนกัน อะไรต่าง ๆ เหล่านี้อาจกลายมาเป็นข้อได้เปรียบในบางสถานการณ์ของการเล่นเลยทีเดียว

ถ้าใครที่คุ้นเคยกับเกมกอล์ฟออนไลน์สุดคลาสสิคอย่าง Pangya ก็บอกได้เลยว่าน่าจะเล่นเกมนี้ได้ไม่ยาก เพราะระบบการเล่นมีความคล้ายคลึงกันมาก ผู้เล่นสามารถกำหนดระยะที่ต้องการตีได้ด้วยการลากไปตามจุดที่ต้องการ จากนั้นก็กดตีเมื่อบาร์วิ่งมาหาจุดสีขาวเพื่อให้ตีได้แม่นยำ แบบเดียวกับของ Pangya เลย

ระบบการปรับแต่งตัวละครที่ล้ำลึก

Birdie Crush ได้ผสมผสานความเป็น RPG เข้ามาในเกม ด้วยระบบการปรับแต่งตัวละครที่ล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นหัวไม้กอล์ฟต่าง ๆ ถุงกอล์ฟ ไปจนถึงเสื้อผ้า ที่นอกจากจะใส่เพื่อความสวยงามแล้ว อุปกรณ์เหล่านี้ยังส่งผลต่อค่าพลังตัวละครของผู้เล่นอีกด้วย

โดยอุปกรณ์เหล่านี้จะสามารถหาได้จากการทำภารกิจไปเรื่อย ๆ ไปจนถึงการเก็บเงินในเกมเพื่อเอามาสุ่มกาชาปองนั่นเอง ซึ่งตอนนี้ตัวผมก็ยังไม่สามารถบอกได้ว่า อุปกรณ์มีผลต่อการเล่นมากแค่ไหน (เพราะได้ลองเล่นไปแค่นิดเดียว 😛 )

โหมด Online Rank สามารถเล่นออนไลน์กับผู้อื่นได้

เอาใจสายที่ชอบแข่งขันเพราะ Birdie Crush มาพร้อมโหมด Online Rank ที่ผู้เล่นสามารถสุ่มเล่นแข่งกับคนอื่นได้แบบ Real-time สะสมแต้มแรงก์ไปเรื่อย ๆ อีกทั้งระยะเวลาที่ใช้แข่งขันในแต่ละแมตช์ก็สั้นมาก ๆ เล่นเพียงหลุมเดียวเท่านั้น เหมาะกับการเปิดเล่นเพื่อฆ่าเวลาสั้น ๆ ระหว่างวัน หรือจะเล่นจริงจังก็ไม่ติดขัด

มีโหมด Auto สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่าง

ใช่แล้วครับ Birdie Crush เป็นเกมที่มีโหมด Auto ให้เปิดเล่นได้ เฉพาะในโหมด Single เท่านั้น ผลการเล่นที่ออกมาจะดีหรือไม่ดีนั้น ขึ้นอยู่กับค่าพลังของตัวละครล้วน ๆ เพราะงั้นสำหรับใครที่ขี้เกียจเล่น Single Mode ก็สามารถกด Auto ผ่านด่านไปเรื่อย ๆ เพื่อเก็บเงินได้นั่นเองครับ

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถลองโหลดมาเล่นได้ฟรี ๆ เลยทั้งในมือถือ Android และ iOS อีกทั้งช่วงเปิดใหม่ยังมีกิจกรรมแจกของ และไอเท็มพิเศษมากมายให้ผู้เล่นใหม่เล่นง่ายขึ้นอีกด้วยครับ

Birdie Crush: Fantasy Golf
Birdie Crush: Fantasy Golf
Developer: Com2uS
Price: Free
‎Birdie Crush: Fantasy Golf
‎Birdie Crush: Fantasy Golf

Leave a Reply

To Top