เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเราได้พอรู้ฟีเจอร์คร่าวๆ ของมือถือเกมมิ่งอย่าง Black Shark 3 กันไปแล้วว่ามันจะมากับหน้าจอที่มี Touch Response สูงถึง 270Hz และจะมากับสเปคระดับเรือธงแรงๆ ไม่เสียชาติเกิดมือถือเกมมิ่งแน่นอน…ล่าสุดก็ได้มีภาพกล้องหลังของมือถือรุ่นนี้แบบตัวจริงเสียงจริงออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว โดยจะได้รับการอัพเกรดเป็นกล้อง 3 ตัว จากรุ่นเดิมที่มีแค่ 2 ตัว

ในตอนแรกแหล่งข่าวหลุดที่น่าเชื่อถืออย่าง Xiaomishka ได้ออกมาเผยภาพเรนเดอร์ 2D ของมือถือรุ่นดังกล่าว ซึ่งใช้สีแบบ Two-Tone ดำเทา และมีโลโก้ Black Shark สีเขียวอยู่ตรงกลาง ด้านบน ส่วนไฮไลท์ก็คือกล้องหลังที่คราวนี้มีด้วยกัน 3 ตัว อัพเกรดจาก Black Shark 2 ที่มีแค่กล้องหลังคู่เท่านั้น ส่วนข้อมูลอื่นๆ บอกว่ามือถือรุ่นนี้จะมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบระบายความร้อน แต่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่ามันจะใช้ระบบไหน (อาจจะใช้พัดลมในตัวเหมือน Red Magic ก็ได้นะ…)

และหลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้มีภาพแบบตัวเป็นๆ ของ Black Shark 3 หลุดตามออกมา แต่เผยแค่บริเวณกล้องหลัง 3 ตัว ที่มีดีไซน์เดียวกันกับภาพ 2D ที่หลุดมาตอนแรกเป๊ะๆ แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่ากล้องแต่ละตัวมีสเปคเป็นแบบไหนบ้าง แต่ก็มีการคาดการณ์กันว่ากล้องหลักน่าจะมีความละเอียดที่ 64MP

ฟีเจอร์อื่นๆ ของ Black Shark 3 เท่าที่มีข้อมูลในตอนนี้ก็คือ มันจะมีหน้าจอแบบ 120Hz ที่ตอบสนองกับการสัมผัสได้ไวสุดๆ มีค่า Touch Response อยู่ที่ 270Hz, มีแบตเตอรี่ 4720 mAh สำหรับรุ่นปกติ และ 5000 mAh สำหรับรุ่น Pro โดยทั้งคู่จะรองรับการชาร์จไวแบบมีสายที่ 65W, ชิป Snapdragon 865, RAM สูงสุด 16GB และยังมีรูหูฟัง 3.5 มม. อยู่

Black Shark 3 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ (3 มีนาคม 2563) เอาไว้มารอลุ้นกันครับ ว่ามือถือเกมมิ่งรุ่นนี้จะมีสเปค+ฟีเจอร์เด็ดดวงแค่ไหน

 

ที่มา : GSMArena