fbpx
Games

ELYON เกม MMORPG แฟนตาซีฟอร์มยักษ์เล่นฟรี จากผู้สร้าง PUBG เปิดให้ทดลองบน PC วันที่ 22 มิ.ย. นี้

คอเกมประเภท MMORPG เตรียมตัวลุยโลกแฟนตาซีกันได้เลย เพราะตอนนี้เกมระดับ AAA อย่าง ELYON  จากทีมพัฒนา KRAFTON (ทีมเดียวกับที่ทำ PUBG) ได้เปิดให้ทดลองเล่นแบบ Closed Beta แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 22 มิถุนายน 2565 และเตรียมเปิด Open Beta ต่อในเดือนกรกฎาคมนี้เลย

ELYON เป็นเกมแนว MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) ที่มีเนื้อเรื่องอยู่บนโลกแฟนตาซี ซึ่งจะมีการแบ่งออกเป็นฝ่าย วัลพิน และ ออนทารี ซึ่งทั้งคู่เป็นศัตรูกันอยู่ เนื่องจากต้องการแย่งชิงประตูสูส่สรวงสวรรค์ที่มีชื่อเรียกว่า ELYON นั่นเอง

ผู้เล่นแต่ละคนเมื่อเข้าเล่นเกมนี้ครั้งแรกก็จะต้องมีการเลือกฝ่ายเลยว่าจะอยู่ทีมสีฟ้าวัลพิน (Vulpin) หรือทีมสีแดงออนทารี (Ontari) จากนั้นก็จะต้องเลือกเลือกเพศเลือกเผ่าที่มีทั้ง มนุษย์, เอลฟ์, ออร์ค และอาอิน (แมว)

 

จากนั้นก็ต้องมาเลือกสายอาชีพ ที่มี Warlord นักรบสุดบู๊สายแทงค์ใช้อาวุธมือเดียว + โล่, Mystic นักเวทย์สายแบกใช้พลังในการรักษาหรือเพิ่มการป้องกันให้ทีม, Assassin นักฆ่าโจมตีระยะประชิดพลังทำลายสูง, Elementarist นักเวทย์สายโจมตีใช้พลังธาตุ, Gunslinger มือปืนที่เน้นถล่มศัตรูจากระยะไกลด้วยอาวุธที่แบกมาเพียบ

ไม่ใช่ว่าเกมนี้จะเน้นสู้เน้นห้ำหั่นกันอย่างเดีวนะ เพราะหากว่าใครเหนื่อยจากการสู้รบแล้ว ยังมีฟีเจอร์สร้างบ้านพักส่วนตัวให้ได้เล่นแบบชิล ๆ หาซื้อของมาตกแต่งบ้านได้ตามใจ หรือจะไปตกปลาเล่นเพลิน ๆ ก็ยังได้

ELYON เป็นเกมที่มีกราฟิกที่บอกเลยว่างดงามตระการตา แต่ก็สามารถเล่นได้ทั้ง PC ที่มีสเปคไม่สูงมากนัก หรืออยากจะปรับขั้นสุดไปเลยก็ได้ โดยสเปคขั้นต่ำที่ต้องการก็มีตามนี้

สเปคขั้นต่ำสำหรับเล่น ELYON

  • CPU : Intel Core i3 / Ryzen3-1200 (3.1GHz)
  • GPU : Nvidia GTX 760 / AMD Radeon R9 280
  • RAM : 8GB
  • ความจุ : 60GB
  • Direct X 11
  • ระบบ Windows 8.1 (64 bit)

ELYON จะเริ่มเปิดให้ทดลองเล่นแบบ Closed Beta ระหว่างวันที 22 – 26 มิถุนายนนี้ และจะเริ่มเปิดให้เล่นแบบ Open Beta ต่อในเดือนกรกฎาคม ใครสนใจก็ไปดาวน์โหลดเกมมาเตรียมไว้ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทางเว็บไซต์ www.playpark.com/th-th/elyon-download

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : elyon.playpark

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save