หลุดแบบชัด ๆ ภาพกล่องบรรจุหูฟัง Samsung Galaxy Buds3 นับว่าเป็นการยืนยันดีไซน์ก่อนเปิดตัวเลยว่าครั้งนี้หูฟังจะมาแบบมีก้านแน่ ๆ และถือว่าเป็นครั้งแรกเลยที่แบรนด์ได้แปลงโฉมดีไซน์ใหม่ให้ฉีกไปจากความเป็น Galaxy Buds แบบเดิม ๆ ซึ่งเข้ามาส่องพัฒนาการของเจ้าหูฟังกว่าจะเปิดตัวในปี 2024 มีดีไซน์แบบไหนมาแล้วบ้าง

หลุดภาพ Galaxy Buds3 ก่อนเปิดตัว

ภาพหลุดดังกล่าวมาจาก Instagram Account phonepointdar เป็นภาพหน้ากล่องหูฟังของ Galaxy Buds3 เผยให้เห็นถึงดีไซน์ทั้งหมดแบบชัด ๆ ว่าในครั้งนี้เป็นหูฟังแบบมีก้านแน่นอน ตรงตามดีไซน์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้

หลังจากที่ดีไซน์ดังกล่าวถูกแพร่หลายก็มีหลายความเห็นบอกว่ามีความคล้ายกับ Airpod ของ Apple เลย แต่ก็มีอีกหลายความเห็นเข้าใจว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ก็มีหลายบริษัทที่มีหูฟังไร้สายดีไซน์แบบมีก้านนี้เหมือนกัน แต่ว่า Samsung อาจเพิ่งหยิบรูปแบบนี้มาใช้

ส่องไทม์ไลน์ย้อนหลังของ Galaxy Buds ของ Samsung

สำหรับหูฟังไร้สายตระกูล Galaxy ของ Samsung นั้น ได้เริ่มมาตั้งแต่ปี 2019 จากนั้นแบรนด์ก็ได้ปล่อย Galaxy Buds+ ตามมาในปี 2020 ที่มาในดีไซน์เดียวกันแต่เพิ่มความจุของแบตเตอรี่

จากนั้นในปี 2021 Galaxy Buds Pro ก็เปิดตัวมาพร้อมกับ Galaxy Buds2 และก็ได้ห่างหายไป 1 ปี ซึ่งในปี 2024 นี้ก็ได้เตรียมกลับมาพร้อมดีไซน์และฟังก์ชันใหม่ ซึ่งไม่รู้ว่าจะจัดเต็มฟีเจอร์มากขนาดไหน ยังไงก็รอลุ้นไปพร้อมกันในวันที่ 10 ก.ค. 2024 ที่จะถึงนี้นะคะ

ที่มา : GSMARENA, 1