GINKA Charge Point จุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า เจ้าของเดี๋ยวกับแบรนด์ตู้จำหน่ายเครื่องดื่มชงอัตโนมัติ เต่าบิน หลังจากเปิดตัวให้ผู้สนใจติดต่อร่วมธุรกิจเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด ได้เปิดตัวจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า 2 แห่งแรกแล้ว จำนวน 8 จุดชาร์จ ที่เมเจอร์ รัชโยธิน และโรงพยาบาลเอกชัย ซึ่งรองรับรถยนต์ EV ทุกรุ่น

GINKA CHARGE POINT

GINKA Charge Point ประเดิมสถานที่แรกในประเทศไทยพร้อมกัน 2 ทำเล ภายใต้ Concept “SMOOTH for CHARGE” รวมทั้งหมด 8 จุดชาร์จ

1.อาคารจอดรถเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน (จำนวน 2 เครื่อง 4 หัวชาร์จ)

GINKA Charge Point เมเจอร์ รัชโยธิน

2.พื้นที่จอดรถภายในโรงพยาบาลเอกชัย จังหวัดสมุทรสาคร (จำนวน 2 เครื่อง 4 หัวชาร์จ)

GINKA Charge Point รพ.เอกชัย

โดยเป็นเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า GINKA ระบบไฟฟ้ากระแสสลับ หรือ AC ขนาด 7 kW และ 22 kW แบบ 2 หัวชาร์จ type2 โดยทั้ง 2 รุ่น สามารถรองรับการชาร์จให้กับรถยนต์ไฟฟ้าทุกรุ่น ทุกขนาด สำหรับค่าบริการจะแตกต่างกันตามการบริหารจัดการของแต่ละพื้นที่ ใช้งานอิสระ ไม่ต้องโหลดแอป ระบบจ่ายเงินหลายช่องทาง รองรับการชาร์จรถยนต์ทุกรุ่นทุกขนาด เช็คตู้ชาร์จว่างจากเว็บไซต์ มั่นใจเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า

GINKA Charge Point

 6 จุดเด่น GINKA Charge Point

 1.ดีไซน์ทันสมัยใช้งานง่ายด้วย Digital Touch Screen หน้าจอสัมผัส แบบ LCD และไฟแสดงสถานะ LED

2.สายชาร์จแบบเคเบิลอัจฉริยะ สะดวก สะอาด ปลอดภัย เมื่อใช้งาน

3.การชำระเงินง่าย หลายช่องทาง ทั้ง QR Prompt Pay  E-Wallet และ GINKA เครดิต

4.ความปลอดภัยตามมาตรฐานระดับสากล

5.อิสระในการใช้งาน ค้นหา ดูสถานะตู้ว่างจากเว็บไซต์  www.ginkachargepoint.com จึงโหลด หรือไม่โหลดแอปก็ได้

6.ความเสถียรของตู้ ที่พร้อมใช้งานตลอด 24 ชม. พร้อมระบบแจ้งเตือนผ่าน SMS เมื่อชาร์จเต็ม รวมถึงเจ้าหน้าที่ Call center ที่พร้อมตอบข้อสงสัย ตลอด 24 ชม.ใน 7 วัน

GINKA Charge Point

GINKA Charge Point ทั้ง 2 พื้นที่ จะได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน แก้ปัญหาจากการใช้งานเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าก่อนหน้านี้ได้ทั้งหมด ทั้งข้อบังคับในการโหลดแอป หรือข้อจำกัดในวิธีชำระเงิน ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และการใช้งานที่เป็นอิสระ

ทั้งนี้ บริษัทอยู่ระหว่างการทยอยติดตั้งในพื้นที่ต่างๆ ทั้งในรูปแบบคอนโดมิเนียม ห้างสรรพสินค้า และอื่นๆเพิ่มเติม รวมถึงจะเพิ่มสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแบบ DC Charger อย่างน้อย 200 สถานีภายในปีนี้  คาดว่าจะติดตั้ง GINKA Charge Point ได้ 5,000 จุดภายใน 1 ปี

GINKA Charge Point

นอกจากนี้ ยังมีระบบบริหารจัดการสถานีชาร์จผ่าน Smart Cloud และ OCPP ทำให้สามารถตรวจสอบสถานะสถานีชาร์จ การจัดการเครื่องชาร์จ การควบคุมการทำงานของเครื่องชาร์จในระยะไกล และตรวจสอบรายได้แบบเรียลไทม์ เพิ่มความสะดวกสำหรับเจ้าของสถานที่พร้อมการรับประกันเครื่องตลอดอายุสัญญา พร้อมทีมช่วยเหลือ และให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และในอนาคต GINKA จะขยายการบริหารที่จอดรถ ในรูปแบบระบบล็อกล้อ เพื่อช่วยเจ้าของพื้นที่บริหารพื้นที่จอดรถได้อย่างลงตัว รวมถึงการเปิด GINKA แอปพลิเคชั่นรองรับลูกค้าที่คล่องตัวกับการใช้งานแอป เพื่อเพิ่มความสะดวกและครอบคลุมรูปแบบการใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

โดยเจ้าของพื้นที่ที่สนใจติดตั้ง GINKA Charge Point สามารถติดต่อได้ที่ www.ginkachargepoint.com หรือ Facebook : GINKA Charge Point หรือ Line : @ginka และ โทรศัพท์ 02-812-3555