fbpx
News

Google กำลังทดสอบ Play Pass ให้เล่นเกมและใช้แอปต่างๆ ในระบบสมัครสมาชิก ค่าบริการเดือนละ 155 บาท

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Apple ได้เปิดตัว Apple Arcade ที่ทางค่ายได้ไปจับมือกับค่ายพัฒนาเกมใหญ่ๆ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกเล่นเกมต่างๆ ได้ไม่อั้น เพียงแค่จ่ายรายเดือนเท่านั้น ล่าสุด Google เองก็ได้ทำการซุ่มพัฒนาและทดสอบบริการเป็นของตัวเองบ้างในชื่อว่า Play Pass

มีคนจาก XDA Developers แอบเห็นข้อมูลว่า Google นั้นได้กำลังซุ่มพัฒนาบริการ Play Pass อยู่เมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดตอนนี้เองทางบริษัทก็ใกล้จะเริ่มทดสอบบริการดังกล่าว โดยหลักฐานในรอบนี้เป็นภาพที่แคปเจอร์จากหน้าจอมาเลย แสดงให้เห็นถึงหน้าตอนสมัครบริการและค่าบริการที่เคาะราคามาเชื่อว่าน่าจะถูกใจใครหลายๆ คนเลย อยู่ที่ 4.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 155 บาทต่อเดือนเองเท่านั้น (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต)

ในหน้ารายละเอียดข้อมูลเขียนไว้ว่า “พบกับแคตาล็อกมากกว่าที่รวมไว้ตั้งแต่เกมปริศนายันแอปพรีเมียมต่างๆ ตลอดจนถึงแอปจิปาถะตั้งแต่ เกมแอคชั่นหรือแอปฟิตเนส Google Play Pass สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านั้นได้ โดยไม่มีโฆษณา, ค่าดาวน์โหลด และไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเวลาเข้าไปเล่นแอปแต่อย่างใดเลย” 

ตอนนี้เองทางโฆษกของ Google เองก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ณ ตอนนี้พวกเขากำลังทดสอบบริการ Play Pass อยู่จริง แต่ก็ยังไม่ได้เผยถึงข้อมูลอะไรมากกว่านั้น โดยค่าบริการตอนนี้จะอยู่ที่ 155 บาทต่อเดือน พร้อมกับให้ใช้บริการฟรีสำหรับผู้ใช้งานครั้งแรกเป็นเวลาทั้งหมด 10 วัน

ก็ต้องรอดูกันต่อไปครับว่า Play Pass จะรุ่งหรือจะร่วงเนื่องจากจากสถิติ ผู้ใช้งาน Apple นั้นจ่ายเงินไปกับการซื้อแอปหรือเกมต่างๆ มากกว่าผู้ใช้งาน Android อยู่พอสมควรเลย

 

ที่มา: Android Police 

4 Comments

 1. truss1 Post on August 4, 2019 at 10:25 am

  #1010587

  Google Play Pay มันBlog โฆษณา Youtube ในมือถือAndroid ได้มั้ยครับ
  ทุกวันนี้รำคาญRise of Kingdommm มากกกรำคาญญญ เวลาเปิดYoutubeตอนอาบน้ำต้องมาเสียเวลากดSkipทุกที

  • matthattan Post on August 4, 2019 at 10:34 am

   #1010588

   ผมเองเพิ่งเจอเมื่อเช้าเลย แต่ก็ดั๊นดูจนจบนะ.. ไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้เหมือนกัน โฆษณาแหลงใต้ 555

  • Tom Marvolo Riddle Post on August 5, 2019 at 10:24 am

   #1010613

   เลือกโหลดเป็นออฟไลน์ไว้สิครับโฆษณาไม่ตามหลอกหลอน 55

 2. devilshop Post on August 4, 2019 at 1:13 pm

  #1010592

  อยากรู้แหละว่าจะมีไรให้เล่นบ้าง 🙂 🙂

Leave a Reply

To Top