เมื่อวันที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา เกม Honkai: Star Rail จาก HoYoverse ได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการขึ้น ที่สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) โดยภายในงานมีไฮไลท์อยู่ที่ รถจักรไอน้ำ 850 ที่ถูกนำมาตกแต่งเป็นธีม Astral Express จาก Honkai: Star Rail นั่นเอง

ภายในงานนั้นได้มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก เช่น กิจกรรมถ่ายรูป และ TikTok ชาเลนจ์ #StarRailChallenge ซึ่งนอกจากจะได้รูปและวิดีโอสวย ๆ แล้ว ผู้เล่นยังสามารถได้รับรางวัลมากมาย เช่น โปสการ์ด Honkai: Star Rail ลายพิเศษหัวลำโพง โปสเตอร์ และออฟฟิเชียลกู๊ดซ์จากทางเกม

Honkai Star Rail

Honkai: Star Rail เป็นเกมแนว Space Fantasy RPG ใหม่จาก HoYoverse ซึ่งสามารถทำยอดดาวน์โหลดได้แล้วมากกว่า 20 ล้านครั้ง ภายในวันแรกที่เกมเปิดให้บริการในวันที่ 26 เมษายน 2023

Honkai Star Rail

ในเกมนี้ ผู้เล่นจะถูกเชิญขึ้น “รถไฟ Astral Express” เพื่อสัมผัสกับความลึกลับและความน่าอัศจรรย์ในโลกต่างๆ พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความน่าตื่นเต้น ระหว่างเดินทางข้ามผ่านดวงดาวแต่ละแห่ง ผู้เล่นจะได้พบกับเพื่อนใหม่และเพื่อนเก่าจากซีรีส์ “Honkai” แล้วร่วมมือกันแก้ไขความขัดแย้งที่มาจาก “Stellaron” พร้อมทั้งไขความลับของมันในท้ายที่สุด

Honkai Star Rail

สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่: https://rebrand.ly/g0rgmy3

#HonkaiStarRail #TheAstralExpressGlobalTour

บรรยากาศภายในงานเปิดตัว Honkai Star Rail ที่สถานีรถไฟหัวลำโพง

สำหรับใครยังไม่รู้จะเริ่มเล่นยังไง เรามีรีวิวเกมนี้แล้ว สามารถเข้าไปอ่านก่อนเล่นได้เลย

REVIEW | รีวิวเกม Honkai Star Rail การผจญภัยครั้งใหม่ ชวนผู้บุกเบิกตะลุยสุดขอบกาแล็กซีไปพร้อมรถไฟ Astral Express