หลังจากที่เราได้รีวิว iPick แอปค้นหาร้านอาหารทางเลือกใหม่ไปเมื่อไม่นานนี้ ล่าสุดเราเพิ่งไปเห็นว่าตัวแอปออกโปรสุดโหดออกมายั่วให้เราๆต้องไปลองใช้ลองเล่นกันสักหน่อย ด้วยการคืนเข้ากระเป๋า 300 บาทกันง่ายๆแค่ถ่ายรูปจากร้านอาหารแล้วอัพโหลดขึ้นแอปไป เล่นได้สูงสุด 3 ครั้งก่อนหมดสิทธิ์ คิดเป็นเงินรวม 900 บาทเลยจ้า แต่ว่าจะมีรายละเอียดปลีกย่อยนิดนึงนะ ซึ่งขอสรุปมาให้ตามนี้ค่ะ

สำหรับกิจกรรมนี้ก็เป็นกิจกรรมที่ iPick เค้าร่วมมือกับ Citibank คืนตังค์ให้ลูกค้า แต่! ต้องบอกก่อนว่า ผู้ที่จะเข้าร่วมสนุกต้องมีทั้งแอป iPick และเป็นลูกค้าของบัตร Citibank นะถึงจะสามารถร่วมสนุกได้ 😛

สำหรับกิจกรรมนี้ก็ง่ายๆเลย เราก็ไปโหลดแอป iPick มาลงในสมาร์ทโฟนของเรา จากนั้นก็ทำการลงทะเบียนต่างๆให้ครบ เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว เราก็ไปถ่ายรูปบรรยากาศหรืออาหารมาในร้านที่เราชื่นชอบมาลงในแอป iPick เท่านี้เราก็จะได้รับเงิน 300 บาทกันไปอย่างง่ายดายแล้วววว~ เงินที่เราได้ก็จะถูกโอนเข้าบัญชี Citibank ที่เราได้ลงทะเบียนเอาไว้นี่แหละ ซึ่งตามเงื่อนไขไม่ได้มีบอกว่าจะต้องเป็นรายการที่เกิดขึ้นในร้านอาหารที่เราไปถ่ายรูปอัพขึ้นไปเท่านั้นนะ แต่เค้าจะจำกัดสิทธิ์เพียงแค่ 1ครั้ง/คน/สัปดาห์นะ ก็หมายความว่าเราสามารถเล่นได้อาทิตย์ละ 1 ครั้งเท่านั้น ส่วนระยะเวลาในการร่วมสนุกก็มีตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคมนี้ ตอนนี้ก็กลางเดือนแล้ว เรายังมีเวลาเล่นอีก 3 อาทิตย์ ถ้าเราถ่ายรูปอาหารลง iPick อาทิตย์ละรูป เท่ากับว่าเราได้รับเงินง่ายๆ 900 บาทเลยนะเนี้ยะ!!!  อ่ะๆ แต่ต้องบอกก่อนนะว่าเค้าจะให้แค่ผู้โชคดี 100 คนแรกของวันเท่านั้นนะจ้ะ ยิ่งบอกต่อมากยิ่งมีสิทธิ์ได้รับน้อยนะ เพราะคนจะเล่นเยอะ 555555 

เข้าไปดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ iPick  และอ่านรีวิว iPick ที่นี่