fbpx
News

KBTG เปิดหลักสูตร Cyber Security Bootcamp สร้างบุคลากร IT สายความปลอดภัยไซเบอร์ พร้อมดันเข้าบริษัทชั้นนำ

KBTG ผลักดันบุคลากรสายเทคในประเทศไทยแบบไม่ยั้ง จากที่ปกติจัดงาน KBTG Inspire เพื่อรวมพลสายเทค ตั้งแต่เด็กจบใหม่ ยันวัยทำงานมาพัฒนาเพื่อช่วยป้อนให้กับเหล่าองกรค์ชั้นนำ ล่าสุดยังได้เปิดหลักสูตรใหม่ Cyber Security Bootcamp เพื่อสร้างบุคลากรสาย Cyber Security ออกสู่ตลาดให้มากขึ้น เพื่อเตรียมดันเข้าองค์กรหรือบริษัทชั้นนำอีกเช่นเคย

เนื่องจากในปัจจุบันบุคลากรสาย Cyber Security ทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทย เรียกว่าเข้าขั้นขาดแคลนกันเลย ทาง KBTG (Kasikorn Business-Technology Group) ก็เลยเปิดตัวหลักสูตร Cyber Security Bootcamp ขึ้นมาเพื่อสร้างบุคลากรในสายนี้ป้อนให้กับเหล่าบริษัทและองค์กรชั้นนำ

หลักสูตร Cyber Security Bootcamp ที่จัดขึ้นมานี้จะเหมาะมากสำหรับนักศึกษาที่จบใหม่ หรือจะเป็นคนทำงานสาย IT ที่ต้องการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ เพื่ออัปเกรดหรือเปลี่ยนสายงานมาด้านการรักษาความภัยไซเบอร์ เช่น ผู้ดูแลระบบเครือข่าย, นักพัฒนาซอฟท์แวร์ และอื่น ๆ

โดยผู้ที่เข้าร่วมหลักสูตรนี้จะได้รับการพัฒนาสกิลกันแบบเข้ม ๆ ด้วยหลักสูตรออนไลน์พร้อมแบบฝึกหัดที่ต้องลงมือทำจริง ๆ พร้อมกับมีทีมงานด้าน Cyber Security ของ KBTG คอยให้คำแนะนำแบบใกล้ชิดตลอดเวลา 3 เดือน ซึ่งในหลักสูตรจะมีทั้งความรู้ด้านการโจมตีระบบ, การป้องกันและตรวจจับการโจมตีระบบ รวมถึงการดูแลระบบในสาย Support ของด้าน Cyber Security นอกจากนี้ยังจะมี Onsite Workshop เพื่อปรึกษากับโค้ชส่วนตัวจาก KBTG ด้วยนะ

สำหรับหลักสูตร Cyber Security Bootcamp ปกติแล้วมีค่าอบรมอยู่ที่คอร์สละ 25,000 บาท แต่ทาง KBTG จะแจกทุนการศึกษาให้กับผู้ที่สนใจเข้าร่วมหลักสูตรเหลือเพียง 5,000 บาท โดยทุนนี้จำกัดเพียง 50 ที่เท่านั้น โดยผู้ที่สมัครเข้ามาจะต้องมีความรู้ด้าน IT และจะต้องสอบ Pre-test เพื่อวัดความรู้พื้นฐานด้าน System, Network, Developtment และ Cyber Security ซะก่อนถึงจะมีสิทธิ์เข้าเรียนได้นะครับ ซึ่งหลังจากจบหลักสูตรแล้วก็จะมี Post-test เพื่อวัดระดับทักษะกันอีกรอบ

สำหรับผู้ที่จบหลักสูตร และผ่านเงื่อนไขของการอบรมแล้ว จะมีสิทธิ์เข้ามาสัมภาษณ์เพื่อเข้าทำงานที่ KBTG และหากผ่านโปรได้เป็นพนักงานประจำแล้ว ยังจะได้เงินค่าเรียน 5,000 บาท คืนไปด้วยนะ (คือกลายเป็นเรียนฟรีไปเลย!)

ใครสนใจก็เตรียมตัวสมัครผ่านเว็บไซต์ techkampus.tech ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 24 มิถุนายน 2565 และเริ่มเรียนตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2565 ครับ หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรนี้ก็สามารถเข้ามาร่วมฟังไดเใน Live วันที่ 8 มิ.ย. นี้ เวลา 19.00 – 19.45 น. ครับ

ที่มา : อีเมลประชาสัมพันธ์

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save