fbpx
News

หลุดภาพอุปกรณ์เสริมยกเซ็ต Lenovo Legion Phone ในกล่องนิรภัยสุดเท่ พร้อมเผยข้อมูลชาร์จไว 55W

ช่วงนี้เราเริ่มจะเห็นข้อมูลต่างๆ ของว่าที่มือถือเกมมิ่งตัวแรงอย่าง Lenovo Legion Phone ทะยอยหลุดออกมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นสเปคคร่าวๆ ชิป Snapdragon 865, RAM LPDDR5, UFS 3.0, หน้าจอ 144Hz ฯลฯ และถึงแม้ว่าจนป่านนี้เรายังไม่ได้เห็นหน้าเห็นตาเจ้ามือถือรุ่นนี้ซักที…แต่ล่าสุดก็ได้มีภาพของอุปกรณ์เสริมของ Legion Phone หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว มีทั้งเคส, คอนโทรลเลอร์ และหูฟัง มากันครบชุดเลยทีเดียว

สำหรับภาพอุปกรณ์เสริม Lenovo Legion Phone ดังกล่าว จะเห็นว่ามันถูกบรรจุมาในกล่องนิรภัยสีดำ (น่าจะมาแนวเดียวกับ ROG Phone II ที่มีอุปกรณ์ครบเซ็ตบรรจุมาในกระเป๋าเดินทาง) โดยในกล่องมีทั้งคอนโทรลเลอร์อยู่ทางด้านขวา เป็นคอนโทรลเลอร์แบบแยกซ้าย-ขวาที่คาดว่าน่าจะต้องร่วมกับเคส ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่ามันมีก้านอนาล็อก สำหรับบังคับทิศทาง และมุมมอง เหมือนคอนโทรลเลอร์ทั่วไป แต่ที่แปลกคือ ทางขวามีปุ่มถึง 6 ปุ่ม และทางด้านบนก็มีปุ่ม L-R อยู่ด้วย

ส่วนกล่องสี่เหลี่ยมเล็กๆ ที่อยู่ระหว่างคอนโทรลเลอร์ คาดว่าน่าจะเป็นกล่องใส่หูฟังนั่นเอง (แต่จะเป็นหูฟังแบบมีสาย หรือไร้สาย ก็ต้องรอติดตามกันอีกที) ถัดมาทางด้านซ้าย ดูแล้วน่าจะเป็นเคส โดยเคสด้านบนดูแล้วน่าจะเป็นเคสสำหรับใช้คู่กับคอนโทรลเลอร์ เคสด้านล่างน่าจะเป็นเคสแบบปิดด้านหลังธรรมดาๆ (แต่ดูแปลกๆ ที่ไม่เห็นเว้นช่องสำหรับกล้องเอาไว้ด้วย) และด้านซ้ายสุดดูเหมือนจะเป็นเคสแบบ Bumper ที่ครอบมาจนถึงหน้าจอ พร้อมทั้งเผยให้เห็นหน้าจอของ Legion Phone ว่ามันจะใช้เซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือใต้จอ

นอกจากนี้ยังมีภาพโปสเตอร์ที่เผยฟีเจอร์ชาร์จไว 55W และยังมีโปสเตอร์ที่น่าจะเผยถึงระบบระบายความร้อนบางอย่าง ซึ่งมีการจิกกัดมือถือเกมมิ่งที่พึ่งเปิดตัวไปอย่าง Red Magic 5G อีกด้วย ว่า “No Red, It’s Magic” พร้อมคำโปรยด้านล่างว่า Stronger Than Strong (แกร่งยิ่งกว่าแกร่ง) ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าจะสื่อถึงฟีเจอร์อะไร

จนถึงป่านนี้เราก็ยังไม่ได้เห็นรูปร่างหน้าตาของมือถือเกมมิ่ง Legion Phone กันซักที รวมถึงทาง Lenovo ก็ยังไม่ยอมประกาศอีกด้วยว่าจะเปิดตัวในวันไหน…แต่ถ้าเริ่มมีภาพหลุด พร้อมภาพโปสเตอร์ออกมาแบบนี้แล้ว คาดว่าอีกไม่นานเกินรอ เราน่าจะได้เห็นการเปิดตัวของมือถือเกมมิ่งน้องใหม่กันแล้วครับ

 

ที่มา : GSMArena

2 Comments

 1. Avatar

  devilshop Post on March 17, 2020 at 8:08 pm

  #1018077

  เท่ดีแหะ  🙂 🙂

 2. Avatar

  Shanin Hoontrakul Post on March 18, 2020 at 8:58 am

  #1018087

  มุมตัดโค้งมากไปอ่ะ เสีย content ริมขอบ บางเกมมันจะกดยากเพราะมีปุ่มริมนั้น
  ภาพยนต์เกิดมีเรื่องไหน ใส่ easter egg ริมๆ นี่อดเห็นเบย 5

Leave a Reply

To Top